Là một phần trong nỗ lực cố gắng của Microsoft so với các áp dụng di động và đám mây, họ đã đầu tư chi tiêu vào một vài bổ sung chỉ dành cho đám mây cho những áp dụng Office cũ nhưng chúng ta quen thuộc. Một trong số chính là Sway, một sự sửa chữa thân mật và gần gũi rộng với PowerPoint.

Bạn đang xem: Microsoft sway là gì

Tại sao Microsoft bắt buộc một chiến thuật sửa chữa thay thế PowerPoint?

Nếu các bạn đã từng thao tác vào môi trường thiên nhiên văn uống phòng, khôn cùng có thể các bạn sẽ links PowerPoint cùng với nhân loveforht.netên cấp dưới bán hàng cùng cai quản cân xứng với sự sáng tạo không có kỹ năng nói trước công chúng. Điều kia ko hoàn toàn vô tư, cũng chính vì bạn cũng có thể tạo nên những bài bác diễn giả hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào PowerPoint. Nhưng, cuộc sống không công bằng cùng PowerPoint là 1 trong lý lẽ Khủng, nặng trĩu, gồm nức tiếng.

*

Enter Sway, đây là nỗ lực của Microsoft nhằm cung cấp một vận dụng đề cập chuyện nhẹ, chỉ trên nền tảng đám mây, dễ dàng áp dụng hơn PowerPoint với cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ nói cthị trấn rộng là chỉ tđuổi sau khi tđuổi các vết đầu loại.

Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện nó?

Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng Sway nếu như bọn họ ĐK tài khoản Microsoft miễn phí tổn. Những người có Office 365 cũng rất có thể áp dụng Sway. Có một trong những khác biệt giữa phiên bản miễn chi phí cùng phiên bạn dạng Office 365, nhưng chúng hầu hết nằm tại vị trí phía quản ngại trị loveforht.netên cùng được cho phép bạn tiến hành các vấn đề nhỏng mật khẩu đăng nhập bảo đảm Sway (ồ, tư liệu của Sway được Hotline là Đập Sways) hoặc xóa cuối trang. Cũng tất cả một trong những khác biệt về con số câu chữ chúng ta cũng có thể tương xứng với một Sway, mà lại phiên bản miễn chi phí vẫn hỗ trợ thừa đủ cho tất cả những người sử dụng vừa đủ.

Hãy coi lý do tại vì sao chúng ta có thể hy vọng thực hiện Sway.

Tôi rất có thể làm gì với Sway?

Nếu có một điều kinh hãi rộng là chú ý chăm bẳm vào một trong những tư liệu Word trống để hiểu đề xuất loveforht.netết gì, thì sẽ là quan sát chăm bẳm vào trong 1 phiên bản trình bày PowerPoint trống để tìm hiểu buộc phải thêm gì. Bản chất những bài biểu lộ dành cho những người khác coi với không ít tín đồ sợ nói trước công bọn chúng, bởi vậy một PowerPoint trống hoàn toàn có thể đầy đủ nhằm khiến cho các bạn vứt cuộc kế tiếp.

Nỗi thấp thỏm này vẫn là một trong số những vấn đề lớn nhất với PowerPoint. Rất may, Microsoft đã nhận ra điều này với họ đang nỗ lực rất là nhằm ngăn chặn nỗi lo âu này cùng với Sway. Hầu hết hầu hết tín đồ không phải là Chuyên loveforht.netên về thi công và bố cục tổng quan, bởi vì vậy Microsoft đã cung ứng hàng loạt những chủng loại (18 tại thời khắc loveforht.netết) cho các phiên bản trình bày thịnh hành sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khối của tín đồ tạo ra cùng bước đầu thi công.

Các mẫu mã này bao hàm đông đảo máy nhỏng trình bày kinh doanh, danh mục chi tiêu, sơ yếu hèn lý định kỳ và phiên bản tin. Họ cũng cung cấp một trong những bài xích mô tả đem cảm giác từ những trò đùa lấy cảm giác trường đoản cú những người khác.

*

Nếu đều gì nhiều người đang loveforht.netết không lộ diện ở chỗ này hoặc bạn chỉ thất vọng về số đông gì buộc phải chuyển vào bài xích trình bày của chính mình, Sway hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thành lập một tổng quát. Có một Bắt đầu xuất phát điểm từ một tùy chọn Chủ đề đang chỉ dẫn một bộ chọn chủ thể để chọn.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Cho Youtuber, 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video

*

Chúng ta thiết yếu nhấn mạnh vấn đề đầy đủ cường độ tuyệt hảo của phần này của Sway. Nếu bạn nhập một thuật ngữ - Cửa Hàng chúng tôi đã thực hiện công nghệ của Wap, thì -Sway sẽ tạo ra demo của bạn dạng trình bày cho chính mình, với những khái niệm, bí quyết áp dụng, các Quanh Vùng nhằm bao quát, các chủ thể được link, hình ảnh được đề xuất, v.v. Đây là tất cả được hỗ trợ từ bỏ dữ liệu Wikipedia cùng cung cấp link đầy đủ quay trở về các trang mà lại nó áp dụng. Chỉ có không ít điều để nói đến vấn đề này trước khi bọn họ hết những người dân hết sức hạng, bởi vì vậy đích thực, hãy trường đoản cú bản thân thử nó. Nó đơn giản là tuyệt vời nhất.

Trong khi còn tồn tại một sự nhấn mạnh đưa ra quyết định về phong thái đề cập cthị xã, rộng là trình bày. Sway được thiết kế theo phong cách cho 1 cấu tạo tường thuật tung, từ trái thanh lịch bắt buộc hoặc tăng lên và giảm xuống với tín đồ trình bày (hoặc bạn đọc) có thể áp dụng bánh xe pháo con chuột để di chuyển qua nó chứ không hẳn là 1 trong nút hoặc click chuột. Đây là một trong sự tách biệt nhỏ dại tuy nhiên tinh tế; PowerPoint gồm cảm xúc như một chuỗi các bước mà lại Sway Cảm Xúc giống hệt như một hành trình dài, vì chưng vậy bài toán quan sát và theo dõi loại tung sẽ dễ ợt hơn hẳn như thể ai đang gọi một bí quyết tự nhiên và thoải mái. Vì nguyên do này, Sway không có slide; nó bao gồm một cốt truyện.

*

Cho cho dù bạn vẫn chọn một chủng loại, bước đầu bằng một chủ đề hay đang bắt đầu với một Sway trống, các bạn hãy thêm rất nhiều gì Sway Điện thoại tư vấn thẻ nhằm nhập nội dung mới.

*

Có vô số thẻ khác biệt để chọn lựa, ví dụ như văn phiên bản, đoạn Clip, lưới hoặc title cùng từng thẻ được kiểm soát và điều chỉnh theo một các loại ban bố rõ ràng. Nhưng không hệt như các slide PowerPoint, các thẻ hoạt động cùng cả nhà một giải pháp liền mạch khi bạn cuộn qua Sway đã chấm dứt. Như vậy tức là bọn họ được đọc nlỗi một trong những phần của câu chuyện, chưa phải những nhân tố trơ khấc.

lúc chúng ta đang dứt Sway của chính bản thân mình hoặc bạn muốn coi nó trông như thế nào cho đến nay, tất cả một tùy chọn Thiết kế để giúp các bạn xong thành phầm.

*

quý khách hàng có thể cuộn qua Sway của bạn với lướt thân Storylines cùng Design để tiến hành cùng chú ý những đổi khác. Sway cũng trở thành giúp đỡ bạn cùng với những nguyên tố thi công khi chúng ta bắt đầu dành được nội dung theo cách bạn có nhu cầu. Tại phía trên bên phải của trang Thiết kế là tùy chọn Kiểu, chất nhận được các bạn truy cập vào các tùy chọn bố cục và năng lực pân hận lại những phiên bản xây đắp của người sử dụng.

*

Quý Khách rất có thể chọn xem Sway của công ty cuộn theo chiều ngang tốt chiều dọc củ (cùng bao gồm, ngay cả là những slide đơn lẻ nếu như bạn muốn), chủ thể Color, nền và một vài đồ vật không giống nữa. Tất nhiên, có thể khó khăn biết liệu phần đa gì bạn đang chọn đã xuất sắc cho người khác hay là không, và có nhiều tùy chọn để chọn, vị vậy Sway cung cấp cho chính mình nút ít Remix sẽ áp dụng thiết kế tự dưng mang lại Sway của người sử dụng. quý khách hàng có thể nhấp vào Reset từng nào lần tùy ý cùng sẽ khá lâu trước khi nó bắt đầu tái diễn thiết kế.

Khi bạn đã có Sway theo cách bạn có nhu cầu, nó hoàn toàn có thể được xuất phiên bản cùng chia sẻ. Hãy nhớ là, đấy là một vận dụng chỉ giành riêng cho đám mây, do vậy không tồn tại tệp làm sao để thiết lập xuống, nhưng mà bạn có thể nhúng Sway vào website ví như bạn muốn phần đa người coi nó nhưng mà không nhất thiết phải đi mang lại một link chia sẻ cụ thể.

Sway là một trong những mức sử dụng đơn giản và dễ dàng có thể tạo nên một vài công dụng tuyệt vời nhất. Nó được tích hợp các hào kiệt để giúp đỡ bạn với những bit thiết kế khó khăn nhằm bạn có thể tập trung vào nội dung cùng rất tốt là miễn phí tổn. Microsoft chưa hẳn thời điểm nào thì cũng có tác dụng đông đảo thứ đúng, tuy nhiên với Sway, bọn họ đã tạo ra trang bị nào đấy tiện dụng, cùng với mức giá thành cực tốt có thể.