Bạn truy vấn menu thống trị vận dụng vẫn setup và thấy lộ diện tương đối nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ bao gồm quan trọng ko mời theo dõi và quan sát bài bác sau.


quý khách hàng truy cập thực đơn làm chủ vận dụng vẫn thiết lập cùng thấy lộ diện tương đối nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ bao gồm quan trọng ko mời theo dõi bài bác sau.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ có tác dụng gì

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quá trình truy cập trình cai quản ứng dụng Program And Features nhằm gỡ bỏ đa số ứng dụng ko cần thiết, bạn nhận biết trong list tất cả một chuỗi nhiều phần mượt Microsoft Visual C++ Redistributable những phiên phiên bản được tải để lên trên máy vi tính. quý khách vướng mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó gồm hào kiệt thế nào trên máy vi tính, tất cả buộc phải gỡ vứt không? Phần này sẽ giúp đỡ bạn khám phá kỹ rộng về ứng dụng này trên windows.

, chúng là phần đa ứng dụng tạo nên môi trường xung quanh IDE tích hòa hợp trên Windows góp các bên cải cách và phát triển ứng dụng bên lắp thêm 3 rất có thể chạy vận dụng của mình bên trên đông đảo nền tảng chưa cung ứng trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bằng ngôn ngữ C, C++ chất nhận được truy cập vào các thỏng viện ứng dụng được chia sẻ, thừa kế bọn chúng cầm cố bởi sinh sản lại từ đầu. Nhằm tiết kiệm chi phí thời gian thao tác làm việc cho tất cả những người cần sử dụng. Vậy tại sao vận dụng đó lại cần setup nhiều phiên bạn dạng không giống nhau lên và một chiếc máy tính? Mời theo dõi và quan sát phần ra mắt sau đây.

*

Hình ảnh list các ứng dụng Microsoft visual C++ minc họa vài ba giải thích redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại trường tồn các phiên bản không giống nhau bên trên cùng một cái máy tính?

Trên máy tính xách tay người dùng sẽ thực hiện có thay tất cả 4 phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao hàm cả bản 32 bit với 64 bit, thậm chí còn tất cả số này tăng lên tới trăng tròn vào trường phù hợp người tiêu dùng liên tiếp thiết đặt đa phần mềm không giống nhau phải chăng độc nhất là phiên phiên bản 2005. Lúc người dùng thiết đặt một áp dụng, vào gói thiết đặt đó đã bao gồm những phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable tương thích nhằm thừa kế gốc rễ mang lại vận dụng đó chuyển động bình ổn.

Xem thêm: Tải Far Cry 4 Gold Edition Full Việt Hóa Cho Pc, Download Game Far Cry 4 Full Pc

Do đó, Khi ứng dụng được thiết đặt vào laptop các Redistributable cũng rất được thiết lập theo cơ mà ko thông tin cho người cần sử dụng. Khi gỡ vứt phần mềm, người dùng chỉ gỡ thiết đặt ứng dụng đã cài đặt nhưng mà không để ý ko gỡ luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable vì lưỡng lự hoặc tất cả quá nhiều phiên bản lừng khừng bắt buộc gỡ mẫu như thế nào. Mời coi phần hỗ trợ tư vấn gồm cần gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable ngay sau đây.

*

Hình ảnh những phiên bản không giống nhau củaMicrosoft Visual C++ Redistributable sống thọ bên trên một chiếc máy tính

Microsoft visual C++ tất cả cần thiết không, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất quan trọng để tạo thành căn cơ cho những phần mềm trên laptop vận động ổn định. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính. Tuy nhiên, Microsoft không khulặng người dùng gỡ vứt chúng, vị vấn đề này đã gây nên số đông lỗi tất yêu kiểm soát với cực nhọc tìm thấy nguyên ổn nhân mang lại một số trong những ứng dụng bắt buộc nền tảng này Khi khởi chạy. Nếu gặp mặt phải đều lỗi liên quan mang lại Microsoft Visual C++ Redistributable người tiêu dùng có thể download về với setup ngơi nghỉ links dưới phía trên.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 & x64)

· Microsoft Visual C++ năm ngoái Update 2 Redistributable (x86 và x64)

*

Tấm hình phần mềm setup yêu thương cầuMicrosoft Visual C++ Redistributable Lúc cài đặt đặt

do đó bạn vừa xem bài trình làng redistributable là gì, Microsoft visual C++ bao gồm quan trọng không. Theo dõitrang tin tức tức của FPT Shopnhằm update những thông tin tiên tiến nhất về công nghệ nhé.

Minc Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi thường xuyên gặp

❓ Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft visual C++ Redistributable là đa số áp dụng tạo thành môi trường xung quanh IDE tích thích hợp trên Windows giúp các đơn vị cải tiến và phát triển phần mềm bên máy 3 hoàn toàn có thể chạy ứng dụng của mình bên trên các căn nguyên không cung ứng trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngôn ngữ C, C++ có thể chấp nhận được truy vấn vào những tlỗi viện vận dụng được chia sẻ, thừa kế chúng cụ vị tạo thành lại trường đoản cú đầu

✨ Nếu gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Người sử dụng trọn vẹn có thể gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable ngoài máy tính. Tuy nhiên, Microsoft ko khuyên ổn người dùng gỡ quăng quật bọn chúng, vày vấn đề này sẽ gây ra các lỗi thiết yếu kiểm soát điều hành với khó khăn đưa ra nguim nhân cho một vài áp dụng đề xuất nền tảng này khi khởi chạy.