Trong quá trình làm việc trên máy vi tính đang có nhiều dịp bạn muốn phân tách đôi màn hình nhằm dễ ợt vào vấn đề theo dõi và quan sát câu chữ tuyệt xào luộc ngôn từ thuận lợi hơn. Thường thì lúc làm việc các nội dung được tách bóc thành hành lang cửa số, xuất xắc tab lẻ tẻ cùng hoạt động không tương quan cho tới nhau. lúc thao tác bên trên một hành lang cửa số thì những cửa sổ khác được ẩn đi. Việc phân tách song màn hình hiển thị vẫn tiết kiệm ngân sách thao tác biến đổi thân các đồ họa tab xuất xắc mỗi một một cửa sổ nhằm họ theo dõi và quan sát nội dung. Ngay trong Windows đã và đang gồm tuấn kiệt phân chia đôi màn hình hiển thị nhưng chúng ta không cần thiết phải tiến hành theo kiểu thủ công bằng tay chỉnh form size từng hành lang cửa số. Bài viết dưới đây đang lí giải độc giả những phương pháp để chia song screen laptop.

Bạn đang xem: Mở 2 cửa sổ cùng lúc


Cách 1: Chia đôi screen bởi chuột

Thứ nhất bạn có nhu cầu màn hình như thế nào hiển thị nghỉ ngơi mặt phải thì cần sử dụng con chuột nhấn và duy trì hành lang cửa số đó kéo tiếp giáp vào kề bên đề xuất screen. Ngay mau lẹ cửa sổ này sẽ hiển thị ở một nửa bối cảnh screen.


Tiếp tới hành lang cửa số ao ước hiển thị làm việc bên trái màn hình, họ sẽ kéo liền kề vào cạnh trái. Và những điều đó màn hình hiển thị đã làm được chia thành hai nhỏng hình sau đây.

Xem thêm: Top Phần Mềm Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài, Top 5 Phần Mềm Fake Ip Để Chơi Game Bị Chặn

Cách 2: Chia đôi màn hình bởi phím tắt

Với cửa sổ làm sao hiển thị môt nửa bên trái thì người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào cửa sổ đó rồi dìm tổng hợp phím Windows + ← (phím mũi tên mặt trái). Tiếp mang lại với cửa sổ hiển thị mặt phải thì chúng ta bấm vào hình tượng Windows + → (phím mũi tên bên phải). Hiện nay 2 hành lang cửa số sẽ tiến hành gửi lịch sự 2 bên gồm thuộc size.


Nếu sử dụng Windows 10 thì khi bạn đã gửi 1 hành lang cửa số vào cạnh trái màn hình hiển thị đang hiển thị hình ảnh các cửa sổ sẽ thao tác làm việc trên máy tính xách tay. Hiện nay người tiêu dùng chỉ cần bấm vào 1 cửa sổ để hiển thị sống hình ảnh cạnh đề xuất là được.

Ngoài câu hỏi phân tách song screen thì chúng ta có thể phân tách 3, phân tách 4 màn hình hiển thị bằng cách sử dụng tổng hợp phím Windows + những mũi thương hiệu là được.

Với chức năng chia đôi màn hình hiển thị tất cả sẵn bên trên laptop, chúng ta có thể phân chia screen tối nhiều thành 4 phần không giống nhau nhằm quan lại sát nội dung, tư liệu buộc phải so sánh. cũng có thể sử dụng phím tắt hoặc chuột các được.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện trang bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA