Trong thời điểm này, AutoDesk đang cho ra đời phiên bản AutoCAD 2021. Tuy nhiên nếu khách hàng vẫn đang sử dụng phiên phiên bản AutoCAD 2007 thì sẽ không thể msinh sống được tệp tin cad xuất ra trường đoản cú máy tính xách tay khác. Nguyên ổn nhân chính là vì chưng file cad này được xuất ra trường đoản cú phiên bạn dạng CAD cao hơn phiên phiên bản mà lại ai đang sử dụng.

Bạn đang xem: Mở autocad 2010 bằng cad 2007

Để hạn chế và khắc phục điều đó, từ bây giờ bản thân đã chỉ dẫn chúng ta một vài ba cách chuyển AutoCAD đời cao về AutoCAD đời tốt hơn. Các này để giúp bạn gửi được về các phiên phiên bản cũ như 2007, 2012,... Sau khi biến đổi chúng ta cũng có thể msống với chỉnh sửa thông thường.

Cách 1: Sử dụng AutoCAD đời cao nhằm lưu lại file với định dạng phải chăng hơn

Cách này đời hỏi các bạn đề nghị msống được file bạn dạng vẽ kia xuất phát điểm từ 1 máy tính thiết lập CAD phiên phiên bản cao. Bạn có thể dựa vào bạn bè của bản thân mình góp.

Sau lúc mngơi nghỉ lên chúng ta Save sầu as xuống version thấp hơn hẳn như hình bên dưới.


*

Nhỏng hình trên là bản thân gửi file AutoCAD version cao về CAD 2007.

Cách 2: Sử dụng DWG Trueview

Bước 1: Tải ứng dụng DWG Trueview theo liên kết mình nhằm dưới.

Hãy hãy nhớ là chắt lọc bạn dạng 32-bit tuyệt bạn dạng 64-bit cân xứng với Windows nhưng mà nhiều người đang áp dụng nhé.

Link download: https://www.autodesk.com/products/dwg


*

*

Quá trình extract tệp tin DWG Trueview đã ra mắt. Sau Lúc xong xuôi ứng dụng sẽ tự động hóa được setup.

Xem thêm: Tất Cả Đồng Hồ Tua Máy Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Dong Ho Tua May Chất Lượng, Giá Tốt 2021


*

*

Phần mềm có dung lượng khoảng tầm hơn 600MB nên quy trình thiết đặt sẽ ra mắt siêu nkhô nóng. Các chúng ta chỉ cần đợi vài ba phút là được.


Bước 4:Sau lúc thiết đặt hoàn tất, các bạn tiến hành mở trong phần mượt DWG Trueview lên -> mở cửa tệp tin -> Chọn đến file bản vẽ nhưng bạn cần đưa xuống phiên bạn dạng CAD tốt rộng.


Hiển thị hình ảnh new nhấp vào biểu tượng Add file… nhằm thêm file bản vẽ muốn biến đổi phiên bạn dạng.


Cách 6: Nhấn lựa chọn các tệp tin bạn dạng vẽ hy vọng đưa xuống phiên bạn dạng phải chăng hơn. Nhìn thanh lịch bên yêu cầu đang là các phiên bạn dạng dwg nhưng mà ứng dụng hỗ trợ cho người sử dụng. Nhấn lựa chọn vào phiên phiên bản hy vọng gửi sang trọng.


Theo mang định đầy đủ tệp tin sau khoản thời gian biến hóa sẽ tiến hành ghi đè lên trên file nơi bắt đầu. Nếu bạn muốn thay đổi thì dìm lựa chọn Convertion Setups...

Một hộp thoại đang hiển thị, các bạn nhấn vào nút ít Modify… để đổi khác cài đặt.


Bước 7:Tại phía trên hãy lựa chọn Folder (phối offile) để lưu giữ tệp tin sang 1 thỏng mục không giống. Phần Conversion file folder đang là địa điểm lưu file bắt đầu sau khi triển khai chuyển đổi.


Vậy là chúng ta vẫn chuyển AutoCAD đời cao về AutoCAD đời tốt rộng thành công xuất sắc rồi đấy. Bây tiếng chúng ta chỉ việc mnghỉ ngơi tệp tin kia lên với làm việc với nó với ứng dụng AutoCAD cơ mà chúng ta vẫn setup.