Đối với những bài bác thủ Yugioh, niềm vui không những tạm dừng làm việc bài toán tạo cho các bộ bài xích dũng mạnh, phương án giỏi Hơn nữa rộng lớn msống Lúc tìm kiếm tìm các thẻ bài bác khác biệt với độc đáo và khác biệt ngơi nghỉ cảm giác in ấn và dán. Chúng chính là thẻ bài bác Yugioh hãn hữu mà họ tuyệt Gọi thông thường. Nhưng hiếm cũng có khá nhiều một số loại. Konami cực kỳ bao gồm chổ chính giữa trong vấn đề này lúc trường đoản cú các hiệu ứng cơ bản, đơn nhất nhỏng ép nhũ, tủ màng hoa văn, thương hiệu còn kết hợp chúng lại khôn xiết đa dạng và phong phú.

Bạn đang xem: Download mo hop bai yugioh p1 mp3

Bài viết vẫn cùng các bạn điểm qua phần đa Điểm lưu ý thiết yếu của những một số loại bài bác Yugioh hãn hữu cả thường xuyên gặp lẫn ít thấy, để chúng ta bao gồm các đại lý rành mạch từng một số loại Khi chạm mặt xung quanh đời thực. Đây chưa phải là toàn bộ vì càng ngày càng vẫn có nhiều mẫu mã thảng hoặc mới xuất hiện. Bài viết sẽ được update theo thời gian.

Thẻ bài bác Yugioh thông thường nhất

*

Common: những thẻ common là thẻ bài thường xuyên, chúng không có hiệu ứng in ấn gì đặc biệt. Không màng hologram (màng holo), ko ép nhũ những ký kết từ bỏ, chỉ là một thẻ bài tiêu chuẩn. Chúng thường xuyên xuất hiện thêm theo tía dạng (ko tương quan đến hiệ tượng bên phía ngoài, công năng in của thẻ comtháng là nhỏng nhau):

Normal Common: Loại thẻ bài thường xuyên, đại trà dễ dàng kiếm.Short Print Common: Nhỏng tên gọi, những thẻ bài xích này chỉ được in một số trong những lượng tương đối thấp hơn các thẻ bài common khác.Super Short Print Common: Loại thẻ bài common tuy vậy có con số in không nhiều không chỉ có vậy.

*Màng holo (tốt màng hologram, màng nhũ): là các màng mỏng manh dùng trong in ấn và dán, có Màu sắc, hoa văn uống không giống nhau tùy theo mục đích áp dụng.

Các dạng bài xích Yugioh hiếm cơ bản

Là những tính năng căn nguyên, xuất hiện thêm trong không ít series khác nhau, có thể coi là các hình trạng cố định và thắt chặt, thường chạm mặt với rất có thể được dùng để kết hợp lại tạo, ra không ít kiểu hi hữu không giống.

*

Rare: các thẻ Yugioh Rare giống như nlỗi thẻ Common, ko kể nó thường xuyên thực hiện nhũ bạc nghiền lên phần tên thẻ bài. Đây là dạng bài Yugioh hiếm thường xuyên chạm chán tốt nhất sau các thẻ Comtháng. Vẫn có các thẻ Rare cần sử dụng nhũ màu khác ví như xanh dương, xanh lá, đồng, xanh lá nphân tử, xanh dương nhạt, đỏ, tím.

*

Super Rare: thẻ Super Rare lại có phần hình ảnh (artwork) được in bên trên lớp màng holo.

*

Ultra Rare: thẻ Ultra Rare là sự kết hợp giữa Super Rare và Rare. Tức là nó bao gồm cả phần thương hiệu nghiền nhũ và hình hình ảnh gồm màng holo. Sự khác hoàn toàn ở ở chỗ nhũ dùng bỏ phần tên thẻ bài bác có color quà ánh kyên ổn.

*

Secret Rare: Secret Rare còn được nghe biết với tên thường gọi Promo Rare, có các hiệu ứng như thể với Ultra Rare, kế bên phần thương hiệu thẻ bài xích được xay nhũ holo bạc ánh phản chiếu 7 dung nhan cầu vòng khi nghiêng, trong những khi phần hình hình ảnh cần sử dụng màng holo phân rất, sinh sản cảm giác những đường kẻ (cross-hatched) khi chúng ta quan sát vào. (thường xuyên là dạng đường chéo)

Extra Secret Rare: màng holo cùng với hiệu ứng đường kẻ được áp dụng trên toàn bộ thẻ bài bác.Prismatic Secret Rare: một số loại thẻ bai Yugioh thảng hoặc này còn có phần tên sử dụng màng holo bạc còn nền hình hình ảnh được ấn bên trên màng holo lăng kính (Prism) có hoa văn thứ hạng sọc ngang cùng dọc, mang đến cảm giác lấp lánh đa sắc rất riêng.

Các dạng bài Yugioh thi thoảng mở rộng

Những thẻ bài xích Yugioh hi hữu này còn có đa số có hiệu ứng khá tinh vi, phối hợp tự đầy đủ cảm giác thường dùng, đôi lúc chỉ xuất hiện thêm ở một, 2 series bài bác với sẽ ngừng phân phối.

Holofoil Rare: các thẻ Holofoil Rare tất cả phần hình hình ảnh được ấn trên màng holo tựa như Super Rare và gồm thêm tcố gắng tủ màng holo phía trên.

Xem thêm: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phó Giám Đốc, Chức Năng, Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Phó Giám Đốc

Ultra Secret Rare: những thẻ Ultra Secret Rare tất cả phần chữ xay nhũ bạc cùng màng holo làm việc nền hình hình ảnh.

Secret Ultra Rare: các thẻ Secret Ultra Rare có tên ép nhũ rubi ánh kyên cùng màng holo phân rất nhỏng làm việc thẻ Secret Rare.

Ultimate Rare: tương tự như Ultra Rare, cung ứng chính là cả phần hình ảnh, các form bao, cùng các hình ảnh sản phẩm tròn (hệ, level) hồ hết được dập nổi. Các thẻ bài xích này hay được tái bạn dạng dưới dạng Super Rare với Ultra Rare. Chính vày phong thái sinh sản cảm giác in khác biệt của bản thân mình nhưng mà những thẻ bài xích này mỏng manh và khối lượng nhẹ hơn bình thường, khiến nó cũng dễ lỗi tổn định rộng.

*

Parallel Rare: những thẻ bài bác Parallel Rare tất cả cùng dạng hiệu ứng cùng với một số loại màng holo phân rất như sinh hoạt Secret Rare theo theo hướng dọc, dẫu vậy là trên toàn bộ thẻ bài bác. Kiểu thẻ bài xích này khá cạnh tranh tra cứu vì chúng xuất xắc in bên dưới dạng đá quý khuyến mãi, lăng xê, và cũng xuất xắc bị nhầm cùng với thẻ bài bác trả.

Parallel Common: giống như thẻ common tuy vậy có màng holo bao che tổng thể thẻ bài.Super Parallel Rare: Có màng holo ở trong phần nền hình hình họa với thêm màng holo che phủ toàn thể thẻ.Ultra Parallel Rare: những thẻ này mang tên được nghiền nhũ vàng ánh kyên ổn và màng holo che phủ toàn thể thẻ.Millennium Rare: phần màng holo sử dụng mang lại giao diện thẻ bài bác này tương đối quan trọng đặc biệt, nó tất cả hoa văn uống chnóng nhuyễn thuộc các ký trường đoản cú tượng hình của Ai Cập bao trùm toàn bộ thẻ bài bác. (Chỉ gồm phiên phiên bản giờ Nhật)Millennium Super Rare: một đổi mới thể của Super Rare (thương hiệu ko ép nhũ) với phần màng holo tương tự nlỗi Millennium Rare. (Chỉ gồm phiên phiên bản giờ Nhật)

*

Starfoil Rare: thẻ Starfoil Rare giống như như Parallel Rare và được trình làng đầu tiên trong Yugioh TCG qua series Battle Pack: Epic Dawn. Điểm đặc thù của những thẻ bài này là lớp màng holo với hoa vnạp năng lượng hình sao.

Mosaic Rare: tất cả màng holo hoa văn uống ô vuông trùm lên toàn cục mặt phẳng thẻ bài (kiểu như với Starfoil Rare nhưng mà không giống hoa văn)

*

Ghost Rare: Ghost Rare là một đẳng cấp bài xích Yugioh thảng hoặc, lần đầu xuất hiện ngơi nghỉ phiên bạn dạng TCG qua series Tactical Evolution. Nó bao gồm phần thương hiệu được ép màng bạc rất sáng tương tự như Secret Rare, hoặc kim cương ánh kim nlỗi ở Ultra Rare. Điều làm cho khác biệt tuyệt vời mang lại Ghost Rare là bao gồm một số trong những màu được thải trừ khỏi artwork in vào nền màng holo thẻ bài bác khiến cho phần hình hình ảnh lạ hơn nhiều, bên cạnh đó có cảm giác như 3D hết sức khá nổi bật. Nghiêng thẻ bài hỗ tương bạn sẽ thấy hình hình họa ẩn hiện tại nlỗi một "nhẵn ma".

*

Gold Rare: Gold Ultra Rare xuất hiện thêm lúc Gold Series ra mắt. Phần thương hiệu của thẻ bài xích được ép nhũ rubi nlỗi Ultra Rare, cùng cả nhiều phần khác cũng có nhũ tiến thưởng như size phủ quanh hình hình ảnh, khung chữ mô tả cảm giác, size viền thẻ bài. Ở những thẻ quái vật, những Level Star được dập nổi nhũ đá quý y như bên Ultimate Rare. Artwork cũng được in ở màng nhũ kim cương.

Gold Secret Rare: là một trong những biến đổi thể kết hợp gữa những mảng nhũ ánh klặng của Gold Rare sống thương hiệu, cơ thể, size chữ, form viền thẻ bài, Level/Rank star và màng họa tiết cảm giác sinh hoạt nền artwork nlỗi ở Secret Rare.Gold Ghost Rare: phối hợp thân đặc trưng của Gold Rare, nhưng lại ráng nèn holo tiến thưởng của artwork thành loại "loại trừ màu" của Ghost Rare. Bây Giờ chỉ gồm 6 thẻ bài bác gồm hình dạng hi hữu này là: "Blue-Eyes White Dragon", "Gorz the Emissary of Darkness", "Herald of Perfection", "Naturia Barkion", "Mystical Space Typhoon" cùng "Solemn Judgment".

Platinum Rare: chỉ xuất hiện sống TCG qua Noble Knights of the Round Table Box Set. Các thẻ bài xích vẻ bên ngoài này được phủ màng màu sắc bạch kyên ổn trên cục bộ thẻ bài, không tính phần khung chữ hiệu ứng và những hình ảnh Attribute xuất xắc Spell/Trap icon.

Platinum Secret Rare: trở nên thể của Platinum Rare cùng với màng nhũ bạch kim (trừ phần chữ, logo) cùng màng holo hiệu ứng của Serect Rare.