Mở khóa facebook xác nhận hình ảnh

1 ngày đẹp mắt ttách, vẫn hoan lạc đăng nhtràn lên facebook nhằm tán gái tán trai hoặc với quý khách công ty đối tác thì bất chợt facebook làm cho cho 1 cú sốc đụng ttách “Tài khoản ko đăng nhập được, buộc phải xác minh,…”

Tài khoản thiết yếu công ty và kết bạn chỉ với người quen thì dễ rồi. Cơ mà thời đại đồng đội quan hệ tình dục rộng, thấy xinc trai rất đẹp gái là add, hoặc sử dụng facebook nhằm marketing kiếm tiền thì cấp thiết không nhiều đồng đội được. Thậm chí nhiều bạn bè còn lập cả vài ba chục nik để seeding giỏi tận dụng tối đa kinh doanh 0đ thì ngôi trường phù hợp này cần được vất vả chút ít.

*

Trước lúc tới với việc msống khóa Khi facebook bắt xác minc danh tính bạn cần để ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng khái niệm của chính nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị haông xã không giống nhau

– quý khách singin vào facebook vẫn đúng tài khoản password, nhưng facebook lại báo thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã biết thành vô hiệu hóa hóa, khóa(FAQ) bị report mạo xưng những đồ vật xuất xắc là xác minh => thì đó không phải là bị hachồng nhưng mà là vi phạm luật pháp của facebookphải sẽ bị khóa hoặc phải phải xác minch !

> Trên fb các bạn đừng nghĩ về bản thân chả tất cả gì để hacker đem ! đó là quan niệm sai lạc,ai ai cũng có thể là con mồi…Vì Lúc đã bị chiếm phần giành được tài khoản fb thì chúng ta biết rồi đó.. hoàn toàn có thể cần sử dụng vào mục tiêu lừa đảo,hoặc fb đựng hình ảnh nhậy cảm cá nhân thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu đăng nhập kĩ(rất tốt là 8 ký kết tự có chữ hoa và số) và buộc phải thiết lập thêm 1 địa chỉ email

> nếu muốn bình an rộng hãy thiết lập trình chế tác mã,Khi đăng nhập thì sẽ gữi mã về điện thoại thông minh của bạn(bắt buộc cài thêm email)

> hạn chế đăng tài công bố cá nhân nlỗi giấy CMND,GPLX những thứ nhằm bạn không giống biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1
Chuyên mục: Chia sẻ