Nút nguồn điện thoại cảm ứng thường xuyên được dùng làm tắt msinh sống máy. Tuy nhiên, vào quá trình áp dụng lâu ngày, nút mối cung cấp hoàn toàn có thể bị giật, liệt. Gây yêu cầu hầu như nhảy luôn thể cho người cần sử dụng. Biết được hầu như trở ngại này, loveforht.net đã tìm ra top 5 ứng dụng msinh sống màn hình hiển thị ko phải nút nguồn thuận lợi.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình không dùng nút nguồn

*

Ứng dụng mlàm việc màn hình không nên nút ít nguồn trên Android?

Khi nút ít mối cung cấp bên trên điện thoại cảm ứng gặp mặt trục trẹo. quý khách rất có thể sửa chữa chúng bằng các vận dụng mlàm việc screen Android ko cần nút nguồn. Chúng luôn bao gồm sẵn trên siêu thị CH Play thuận lợi.

#1. Gravity Screen

Gravity Screen là 1 trong trong số những vận dụng mnghỉ ngơi màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng rất tốt thay thế sửa chữa nút ít nguồn bị lỗi và được những trang web công nghệ danh tiếng nlỗi Gizmobởi vì, LifeHacker, v.v. Review cùng cảm nhận Đánh Giá 4,2/ 5 bên trên Play Store. 

khi chúng ta nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên theo hướng hệt như bạn đang đối mặt cùng với điện thoại thông minh, nó vẫn auto msống khóa. Nó phạt hiện nay những vận động mẫn cảm nhằm hỗ trợ nhân kiệt khóa với mlàm việc khóa. Mặc dù nó sẽ không còn cho phép các bạn tắt cùng nhảy điện thoại cảm ứng thông minh. 

*


Nếu ai đang sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung cùng gặp gỡ sự cố kỉnh nút ít mối cung cấp hư, chúng ta có thể đọc thêm nội dung bài viết Cách mnghỉ ngơi điện thoại cảm ứng thông minh Samsung không đề nghị nút ít nguồn.

#2. Proximity Actions

Proximity Actions được cho phép bạn thực hiện những hành vi khác nhau bằng cảm ứng độ ngay sát của thiết bị. Nó chuyển động bằng phương pháp vạc hiện nay các hành động vẫy tay của người tiêu dùng trước cảm ứng độ ngay sát, được đặt ngay gần camera trước.

Các tuấn kiệt chính:

✔ Âm nhạc: Phát/ Tạm dừng;

✔ Khóa thiết bị;

✔ Tùy lựa chọn mngơi nghỉ khóa thiết bị;

✔ Chuyển thay đổi bật/ tắt auto xoay;

✔ Ttuyệt đổi phía màn hình;

✔ Khởi chạy ngẫu nhiên vận dụng nào;

✔ Bật/ tắt đèn LED (nếu có);

✔ Khởi chạy bất kỳ phím tắt (xoay số thẳng, tin nhắn trực tiếp, v.v.).

*


Lưu ý: Ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên máy. Để gỡ thiết lập sử dụng tùy chọn “Gỡ thiết lập đặt” vào ứng dụng! Không gồm báo cáo cá thể như thế nào được thu thập!

#3. Volume Unlock

Volume Unloông xã là một trong vận dụng cơ bản chất nhận được người tiêu dùng msống khóa screen điện thoại bằng nút ít âm lượng. Quý Khách có thể thiết lập xuống ứng dụng tự cửa hàng Google Play, áp dụng này miễn phí tổn dẫu vậy nó tất cả cất một vài ba lăng xê.

Ứng dụng vận động nhỏng sau:

❖ Ứng dụng sản xuất các phím tắt hoặc hình tượng trên screen, có thể chấp nhận được bạn có thể tắt screen Khi va vào biểu tượng ‘Screen Off’.

❖Sau đó thừa nhận nút âm lượng nhằm nhảy screen. 

*

#4. Power nguồn Button to Volume Button

Với vận dụng tiện nghi này chúng ta cũng có thể sử dụng nút âm thanh hao để msinh hoạt khóa màn hình nhưng mà ko bắt buộc mang lại nút ít âm lượng. Ứng dụng trọn vẹn miễn tầm giá tại cửa hàng CH Play cùng đặc biệt nó không chứa PR.

Lưu ý: Ứng dụng này hoàn toàn có thể gây tiêu hao pin trên đồ vật của người sử dụng.

Nhưng dù sao, nó cũng là ứng dụng mngơi nghỉ screen đến Samsung, Oppo, Xiaomi,… tuyệt vời nhất trong trường vừa lòng nút ít mối cung cấp của chúng ta bị hỏng.

Xem thêm: Download Tài Liệu, Giáo Trình Xử Lý Ngôn Ngữ Tự Nhiên Chọn Lọc

*

#5. Smart Aukhổng lồ Screen On/Off 

Smart Aukhổng lồ Screen On/Off là vận dụng msinh hoạt screen không yêu cầu nút nguồn tuyệt vời. Ứng dụng hoạt động bằng cảm ứng khoảng cách được đính sinh sống cạnh camera trước.

Lúc chúng ta lấy Smartphone thoát khỏi túi, sản phẩm đang nhận thấy cùng auto mở khóa screen gấp rút. Do đó, nó là 1 vận dụng tuyệt vời nhất cùng với chính sách rảnh tay.

*

Ứng dụng mngơi nghỉ màn hình không đề nghị nút mối cung cấp trên iPhone?

Thật ra hiện giờ chưa có vận dụng mnghỉ ngơi khóa màn hình hiển thị mang đến iPhone đơn lẻ. Nhưng ví như nút ít nguồn của chúng ta bị lỗi, chúng ta cũng chớ thừa lo ngại. Ở đây, chúng tôi đang gồm sẵn giải pháp cho chính mình.

#1. Tắt điện thoại cảm ứng thông minh Iphone bởi AssistiveTouch

Kích hoạt nhân tài Assistivecảm biến bằng cách:

❖ Mnghỉ ngơi Cài đặtChungTrợ năng.

❖ Cuộn xuống AssistiveTouch và đụng vào nút ít gạt để BẬT

❖ Xuất hiện tại 1 ô vuông mờ, kích vào Ô vuôngThiết bị → Khóa màn hình hiển thị.

Sau khi kích hoạt một đợt, chúng ta cũng có thể thực hiện công dụng Assistivecảm biến để msống khóa màn hình vĩnh viễn nhưng ko buộc phải mang lại nút ít mối cung cấp.

*

#2. Mnghỉ ngơi iPhone không nên nút ít nguồn

Có nhiều áp dụng msống screen iPhone ko đề xuất nút nguồn đã có được tích phù hợp sẵn bên trên đồ vật của chúng ta. Đó là:

❖ Dùng nút Home để mnghỉ ngơi khóa.

❖ Bật kỹ năng Raise lớn wake: Cài đặtMàn hình với độ sáng → Bật Đưa lên nhằm bật (iPhone 6s trở lên).

❖ Bật hào kiệt Chạm 2 lần để mở: Cài đặtCài đặt chungTrợ Năng → Bật Tap to Wake (iPhone X trngơi nghỉ lên).

Hi vọng cùng với các share trên, bạn đã có thể lựa chọn cho khách hàng ứng dụng msống màn hình không bắt buộc nút nguồn phù hợp. Tiếp tục, theo dõi và quan sát những bài viết không giống của chúng tôi trên kênh thủ thuật để hiểu thêm những ứng dụng app khác!