Mất câu chữ tệp tin Word là vụ việc nhưng rất nhiều người tiêu dùng từng chạm mặt bắt buộc. Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể vày khi chúng ta đóng góp tệp tin văn uống bản mà không để ý ko lưu (Save) lại, hoặc bị mất điện bất ngờ đột ngột, laptop chạm mặt lỗi màn hình xanh, treo máy… tất cả đa số hoàn toàn có thể khiến cho các bạn mất câu chữ trong tệp tin Word. Vậy nếu còn muốn tìm kiếm lại số đông tệp tin Word còn chưa kịp lưu giữ kia thì buộc phải làm cho nuốm nào? Đừng lo, hãy tuân theo các bước sau để đưa lại file Word đó nhé.

Bạn đang xem: Mở lại file word chưa lưu

1. Lấy lại file Word bằng Recover Unsaved Documents

Đầu tiên chúng ta đề xuất mở 1 file Word ngẫu nhiên lên. Sau kia chọn thẻ File bên trên tkhô cứng chế độ.

*

Tiếp theo, các bạn lựa chọn thẻ Info sinh sống danh mục phía bên trái màn hình hiển thị. Sau kia chọn ô Manage Document làm việc thẻ Info.

*

Lúc bấy giờ, tkhô cứng cuộn hiển thị. Các chúng ta lựa chọn mục Recover Unsaved Documents.

*

Hiện nay, cửa sổ UnsavedFiles hiển thị. Các chúng ta nhìn coi trường hợp tất cả tệp tin nhưng mà mình thích phục hồi thì nhấn chọn file đó rồi nhấn Open.

Lúc này, tệp tin đã làm được phục hồi với mở lên. Bây tiếng các bạn cũng có thể cất giữ tệp tin kia bằng phương pháp bấm vào nút Save sầu As. Hộp thoại Save As đang hiển thị nhằm chúng ta đặt lại tên và chọn địa điểm lưu file.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cắt File Pdf Cực Mạnh, Hướng Dẫn Cắt, Ghép File Pdf Bằng Phần Mềm 7

*

2. Lấy lại tệp tin Word bởi hộp thoại Run

Đầu tiên, chúng ta nhấn vào mục Search bên trên Window rồi search tìm mục Run.

*

Hiện giờ, hộp thoại Run hiện ra. Các bạn xào luộc liên can thư mục sau vào chỗ này rồi dìm OK.

C:Users\%USERNAME%AppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

*

Hiện giờ, cửa sổ UnsavedFiles hiện ra. Các chúng ta quan sát coi nếu gồm file mà bạn muốn phục hồi thì nhấn lựa chọn tệp tin đó rồi nhấn Open. Sau kia các chúng ta cũng có thể gìn giữ tệp tin kia bằng cách nhấn vào nút Save As. Hộp thoại Save As sẽ hiện ra để chúng ta đặt lại tên cùng chọn địa điểm lưu giữ tệp tin như biện pháp trên nhé.

3. Tìm tìm file tất cả đuôi .asd hoặc .wbk

Các bạn cũng có thể tìm kiếm tìm coi tất cả những phần mở rộng file nháp nào của Word ko. Các tệp tin được giữ auto của Microsoft Office thường xuyên áp dụng phần mở rộng file .asd hoặc .wbk.

Nhấn phím Windows + E để msinh sống File Explorer. Trong hộp kiếm tìm kiếm trên thuộc mặt đề nghị, các bạn nhập *.asd OR *.wbk. Sau kia search coi nghỉ ngơi tác dụng kiếm tìm kiếm có tệp tin nháp của Word không nhé.

*

4. Tùy chỉnh thời gian giữ phiên bản nháp vào Word

Mặc định là Word vẫn auto giữ phiên bản nháp cđọng sau 10 phút. Tuy nhiên bạn hoàn toàn tất cả thời chỉnh lại thời hạn này bằng cách chọn File => Options => Save sau đó chỉnh lại thời hạn tại mục Save sầu AutoRecover information every … minutes. Ngoài ra, hãy tích vào mục Keep the last AutoRecovered version if I cchiến bại without saving. Tùy chọn đó giúp khôi phục quá trình nếu như bạn vô tình đóng góp Microsoft Word mà không giữ.

*

Bởi vậy, bài viết trên vẫn gợi ý các bạn phương pháp rước lại file Word chưa giữ. Hy vọng bài viết để giúp đỡ các bạn đem lại tài liệu Khi chạm mặt ngôi trường thích hợp này. Chúc chúng ta thành công!