Modern Combat 4: Zero Hour, một trò đùa cho Android, nhiệm vụ của người sử dụng vào trò đùa này là sẻ vào vai một bạn bộ đội xuất sắc ưu tú, nhiệm vụ của bạn là đề nghị truy tìm tìm kiếm các đơn vị lãnh đạo đã bị các tổ chức triển khai khủng bố bắc cóc cùng hù dọa sẻ đưa cả quả đât vào thảm hại hạt nhân. Trò nghịch Modern Combat 4: Zero Hour, có hình ảnh thôi cứng cáp ngoài phải chê luôn luôn, vào trò nghịch chúng ta sẻ được tinh chỉnh và điều khiển hầu hết thiết bị trang bị về tối tân nhất thế giới, được nỗ lực hồ hết khẩu súng đẹp nhất quan trọng chê vào đâu được. Tải về để yêu cầu tức thì thôi nhé chúng ta.

Bạn đang xem: Modern combat 4: zero hour 17+


*

*

*

*

*

- Cần tất cả Android : 2.3 trlàm việc lên
- Chuyên ổn mục : Trò đùa Android- CH Play : play.google.com- Phiên bạn dạng : 1.1.5 ( Mod Money )- Kích thước : 1.3 GB
Hướng dẫn sở hữu đặt
- Các bạn cài về tệp tin apk cùng tệp tin obb thông thường một thỏng mục nha- Giải nén ra ta được tệp tin apk và obb, thiết đặt tệp tin android rồi copy thư mục- com.gameloft.android.ANMPhường.GloftM4HM- Vào đường truyền Android/Obb/Here...- Các bạn bật Wifi/3G nhằm nó Check Data nha.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cắt Nhạc Mp4, Huong Dan Cat File Mp4 Full, Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc

- Trò nghịch đã có Shop chúng tôi thử và nó đã có được Mod tiền đề xuất chúng ta tha hồ yêu cầu nhé.- Chúc chúng ta nghịch náo nức là hãy nhờ rằng ủng hộ trang công ty chúng tôi nhé.Tải về ( APK + OBB) : Host : Drive sầu Google.
Quý Khách ơi !! Mình sẽ tuân theo giống hệt như chỉ dẫn mà vẫn ko vào game được