quý khách ý muốn chỉnh sửa đoạn phim cùng tạo thành video clip của riêng bạn tuy vậy phân vân có tác dụng cố kỉnh nào? Movavi Video Editor được thiết kế theo phong cách để giúp đỡ tạo với chỉnh sửa đoạn phim của khách hàng siêu đơn giản với chuyên nghiệp hóa. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

Tổng quan tiền về Movavi Video Editor

*

Movavi Video Editor là 1 trong chương trình xử trí Clip mạnh khỏe tuy vậy dễ dàng sử dụng đến Windows. Cắt cùng tsay mê gia các video clip với unique không nén, vận dụng các cảm giác và bộ lọc, thêm nhạc, tiêu đề và chưa dừng lại ở đó nữa!

Tại trên đây, bạn có thể đặt hàng video của mình, cũng tương tự thêm âm tkhô cứng – chỉ cần nhập bất kỳ tệp âm tkhô hanh như thế nào và thêm chúng vào chiếc thời gian cùng Movavi Video Editor sẽ phân phát chúng cùng rất tệp video clip.

Bạn đang xem: Download movavi video suite 2021 final

Và kia chưa hẳn là toàn bộ … Giống nhỏng hiệu ứng sệt biệt? Làm đến video của công ty trsống đề xuất siêu hạng với các cảm giác “Hollywood” quan trọng đặc biệt của Movavi Video Editor: sản xuất cảm hứng giống hệt như Ma trận cùng với Slow Motion hoặc chuyển anh em của doanh nghiệp mang đến một trái đất không giống cùng với Khóa Chroma!

Cuối cùng, khi chúng ta vẫn tạo nên kiệt tác của chính bản thân mình, nếu bạn có nhu cầu share nó với mọi người, chúng ta có thể dễ dàng cài dự án công trình đã xong của bản thân mình lên những kênh bao gồm YouTube, Facebook Vimeo.

Một số tuấn kiệt khá nổi bật của Movavi Video Editor

Đối tượng phim hoạt hình sinch động

Tự hỏi có tác dụng nuốm như thế nào để triển khai mang lại đoạn phim của bạn năng rượu cồn hơn? Sử dụng hoạt hình keyframe nhằm thêm chuyển động lập tức mạch nhằm ông chồng các clip, tiêu đề, nhãn dán và ghi chú.

Xem thêm: Download Macro Keys 4 - Download Jitbit Macro Recorder 5

Tạo một câu chuyện

Xóa những clip không hề mong muốn, di chuyển những phần bao bọc, thêm tiêu đề cùng nối tiếp, vận dụng những cỗ lọc, tải nhạc, thêm giọng nói của người tiêu dùng với không dừng lại ở đó nữa!


*
Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com

Tạo đoạn Clip từ động

quý khách hàng ý muốn làm cho một tập phim tự Clip được ghi lại của bản thân, tuy nhiên không thích dành riêng thời gian sửa đổi video? Giờ trên đây, chúng ta có thể chỉ việc thêm đoạn Clip và hình ảnh của chính mình vào Trình trả lời dựng phlặng xuất sắc cùng nó sẽ tạo ra một tập phim với music bạn lựa chọn vào vài phút ít.

Chuyển bản ghi từ bỏ đồ vật hình họa hoặc video thanh lịch máy vi tính của bạn.Ghi lại video webcam, khắc ghi tiếng nói của người tiêu dùng qua micro.Tải lên các tệp video clip cùng âm tkhô giòn ở bất kỳ định dạng thịnh hành nào: AVI, MOV, MP4, MP3, WMA cùng các tệp khác.Thêm ảnh hoặc bất kỳ tập tin đồ họa khác.Xoay và cắt Clip, xóa những phân đoạn không muốn.Tmê say gia những khung người hoặc đoạn Clip clip đơn độc với hơn 100 thứ hạng sự chuyển tiếp giữa.Điều chỉnh độ phân giải.Cải thiện khả năng chiếu sáng, độ tương phản bội cùng các cài đặt màu sắc không giống.Ổn định video clip bị rungTự động nâng cao quality đoạn Clip cùng với Magic Enhance.

Yêu cầu về thông số kỹ thuật cài đặt Movavi Video Editor

Link tải về Movavi Video Editor 15.3.0 Plus full