eGPU dường như đã mất không quen đối với các tín vật dụng “công nghệ”. Tuy nhiên có lẽ rằng với tương đối nhiều tín đồ, quan niệm “card giao diện đính bên cạnh đến laptop” vẫn còn khá xa lạ.

Thế phải, qua bài viết dưới đây Macstore sẽ reviews mang đến các bạn từ khái niệm về eGPU là gì, cách thức hoạt động tương tự như các mẫu eGPU thịnh hành độc nhất bên trên thị phần hiện giờ.

Bạn đang xem: Mua egpu ở đâu


Nội dung chính

2 2. Các cổng tiếp xúc kết nối eGPU cùng với Laptop5 5. Lưu ý lúc mua thẻ screen gắn ngoài

1. eGPU là gì?

External eGPU đó là tên gọi không thiếu thốn của egpu – card hình ảnh gắn ngoài dành cho laptop. Hiểu một biện pháp đơn giản và dễ dàng thì đó là một số loại thẻ màn hình trang bị tính ở hoàn toàn phía bên ngoài máy tính xách tay cùng được kết nối với máy vi tính trải qua các cổng kết nối.

Nếu nlỗi các các loại iGPU tốt dGPU truyền thống được đặt bên phía trong máy vi tính với hầu như tiêu giảm cố định và hiệu năng bị giảm giảm vày ĐK không gian cùng kĩ năng tản sức nóng. Thế đề xuất, trường đoản cú trước đến thời điểm này GPU của máy tính thường xuyên đa số nặng nề hoàn toàn có thể sánh ngang được cùng với máy tính nhằm bàn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Fast Accounting, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Fast Accounting

Bởi lẽ kia, sự Ra đời của card screen gắn ngoại trừ mang đến laptop là một bước tiến vào công nghệ giúp cho những kỹ sư, xây đắp tuyệt thậm chí bạn rất có thể thuận tiện nâng cấp loại laptop của mình năng suất hơn, hạ nhiệt rộng cùng tiết kiệm chi phí pin rộng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lựa chọn nơi mua uy tín để đảm bảo hóa học lượng

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn các bạn đã và đang làm rõ về eGPU là gì, eGPU giá từng nào cũng như eGPU tải ở chỗ nào.

Nếu như vẫn còn thắc mắc về sản phẩm này, các bạn có thể liên lạc ngay cùng với Macstore Shop sẽ được đáp án thắc mắc cùng support đến nơi nhé.