Mua xe win 100 mới ở đâu


Mua ngay (Giao trong 1h hoặc thừa nhận ngay lập tức tại showroom) Đặt mặt hàng (Đặt để dấn ưu đãi) Mua trả dần 0% (Thủ tục đối chọi giản)
Tên sản phẩmWin DetechDung tích Xi-lanh107ccKăn năn lượng90 KgDài x Rộng x Cao1940milimet x 750mm x 1030mmĐộ cao yên750mmDung tích bình xăng8,0 lítKích cỡ lốp trước/ sauTrước 2.50 - 18 / Sau 3.00 - 17Phuộc trướcỐng lồng bớt chấn thủy lựcPhuộc sauLò xo trụ bớt chấn tdiệt lựcLoại động cơXăng 4 kỳ, 1 xi lanh làm cho non bằng không khíDung tích xy-lanh107 cm3Công suất buổi tối đa4,5kw-7500 vòng/phútDung tích nhớt máy1,0 lít khi tan máy/0,8 lhiếm khi thay nhớtHệ thống khởi độngĐiện/Đạp chân

*

*Mô tả chi tiết

Dạo gần đây, nói theo cách khác Win Detech Espero sẽ nổi lên như một phiên bản Copy hoàn thiện tốt nhất của win 100 xa xưa, Khi dáng vẻ xe cộ được giữ gần như là như thể rộng 90% đối với nguyên bản, nhiều bộ động cơ lại được nâng lên 125cccho vận tốc khởi cồn rất lớn, nước đề theo bản thân là to gan lớn mật rộng bạn dạng 100cc nguim phiên bản không ít.

You watching: Mua xe win 100 mới ở đâu

*

Thiết kế có thể nói rằng là copy tương tự dòng win 100 huyền thoại, tuy vậy bộ động cơ được update lên tận 125cc. Vào thời điểm mình viết bài xích Review này Detech vẫn làm một cục sản phẩm công nghệ mới lên đến… 140cc đến xe win detech 2019. Rất nhớ tiếc bởi ĐK ko cho phép đề nghị mình chưa được chạy test nhằm cảm thấy mẫu win 140cc này.

*

Mặt đồng hồ đeo tay tròn, đèn tròn, đây là 2 cụ thể bắt đầu so với dạng vuông nlỗi ngulặng phiên bản, cá thể mình thấy nó hơi đẹp nhất với hợp lý, không trở nên vuông vức thô cứng nlỗi ngulặng bản. Đồng thời có thể chỉnh đèn cao thấp thuận tiện buộc phải hết sức dễ dàng.

*

Mặt đồng hồ thời trang tất cả 2 đồng hồ cơ hiển thị vận tốc cùng vòng tua, mặc dù thiếu sót là không tồn tại klặng báo xăng mà lại chỉ gồm đồng hồ thời trang trip.

See more: Idm 6 - Internet Download Manager

*

Với phần lớn xây dựng đặc thù chuyên biệt mang đến vấn đề chở hàng và thiết kế tay côn, xe cộ win du nhập vào Việt Nam, với thời gian chịu đựng quá trội cùng rất tốc độ lớn, xe win 100 khôn cùng được ưu ưa chuộng ngơi nghỉ miền núi địa điểm bà con yêu cầu 1 loại xe cộ đầy đủ khỏe khoắn để leo dốc chlàm việc hàng.

*

Xe win 100 chấm dứt chế tạo vào tầm năm 2002 cùng giữ lại những tiếc nuối nuối mang đến hầu hết người ngưỡng mộ dáng xe pháo của chính nó, trong những số đó có mình.

Vì ngưỡng mộ cùng mong muốn download một loại xe pháo theo phong cách dáng vẻ này, tôi đã lục sùng trên mạng một thời gian nhiều năm, trải trải qua không ít thời gian nghiền ngẫm và khảo sát các loại xe copy của win 100, cuối cùngmình đã ra quyết định đặt tải 1 loại xe win Detech Espero.

See more: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Gửi Được File Qua Skype Không Nhận Được File Đính Kèm

Hìnhảnh chi tiết xeWin Detech

*

*

*

*

*

*

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP

+ Theo HD Saison :

*

+ Theo FE Credit :

*

Giá xe pháo lăn uống bánh nhất thời tính

*

Trong đó:

- Khu vực I gồm: TP. TPhường. hà Nội cùng TPhường. Hồ Chí Minh;

- Khu vực II gồm: TP.. Hải Phòng Đất Cảng, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ, những thành phố trực thuộc tỉnh giấc và các thị xã;

- Khu vực III gồm: Các khu vực khác ko kể khu vực I cùng Quanh Vùng II.

VIDEO


Chuyên mục: Chia sẻ