Google Drive sầu – các dịch vụ lưu trữ và đồng hóa hóa tập tin được sinh sản bởi Google giúp người dùng bao gồm thể tàng trữ tập tin ở đám mây, chia sẻ tập tin, với chỉnh sửa tư liệu, văn bản, bảng tính, bài bác bộc lộ cùng với cộng tác viên.

Bạn đang xem: Nâng cấp bộ nhớ google drive

Google Drive bao hàm Google Docs, Sheets, Slides, một cỗ phần mềm vnạp năng lượng phòng cho phép sửa đổi tài liệu, bảng tính, bộc lộ, bạn dạng vẽ, biểu mẫu mã,…

Google Drive đem lại mang đến các bạn một ổ cứng di động giúp bạn tàng trữ công bố gấp rút với bảo mật an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Khi thực hiện Google Drive chúng ta được cấp 15 GB dung lượng miễn mức giá. Bao gồm cả Drive, bên cạnh đó bao gồm cả thông tin tài khoản Gmail (mail với những tập tin gắn thêm kèm), hình họa lưu lại trên Google Photos, tập tin sao lưu giữ tự điện thoại,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác rưởi bên trên Google Drive8. Cách nhận 1 TB Google drive sầu miễn phí

1. Tải Clip lên YouTube

Trên Drive của chúng ta có khá nhiều tệp tin Video chất lượng cao. Đây là gần như câu chữ chiếm phần rất nhiều không khí tàng trữ của các bạn. Các chúng ta cũng có thể xóa mọi tệp tin Video không quan trọng đặc biệt.

Hoặc đối với đầy đủ Video quan tiền trong các bạn cũng có thể download lên Youtube ở cơ chế riêng biệt tứ để ko cho những người không giống hoàn toàn có thể xem Video của doanh nghiệp. Hoặc đặt cơ chế Unlisted nhằm có thể share URL chỉ riêng biệt cùng với mái ấm gia đình, bạn bè hoặc đội thao tác làm việc của chúng ta.

Khoản 80% không gian tàng trữ trên Drive là Video lúc thiết lập lên youtube các bạn có thể giải pngóng kha khá bộ nhớ.


*

Giảm giá chỉ email


2. Sử dụng những quy định trực đường của Google

Lúc Gmail của doanh nghiệp dìm được rất nhiều tập tin đi kèm nlỗi file Doc, file Excel những tệp tin này họ áp dụng trong các bước từng ngày.

Hãy đưa những file này sang trọng các định hình như Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung lượng Google Drive


Lúc chuyển sang trọng những định dạng đó sẽ không tốn không gian tàng trữ bên trên Drive của chúng ta, gồm nghĩa là các bạn sẽ giữ những không khí trống hơn cho các tệp khác. Như vậy cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho những tệp kèm theo bên trên gmail.

3. Dọn dẹp những tập tin không sử dụng

Khoản 80% ngôn từ trong Drive của các bạn là ko cần thiết. Đối cùng với những tập tin đó những chúng ta cũng có thể xóa hoặc chuyển những tập tin đó cho một quy định lưu trữ khác.

Kiểm tra tập tin đang chiếm phần các dung tích nhất, hãy msống https://drive sầu.google.com/drive/u/0/quota vào trình phê duyệt của công ty.

Các file dung tích bự đã mở ra đầu danh sách, các bạn cũng có thể suy nghĩ và xóa phần lớn tệp tin đích thực không cần thiết.

4. Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình ảnh, video

Sau đoạn Clip thì pholớn cũng chiếm không hề ít bộ nhớ trong Drive của các bạn.

Những tấm hình rất chất lượng chiếm phần không hề ít không khí tàng trữ, bởi vậy gắng bởi thêm hình ảnh của khách hàng vào Drive sầu, hãy sử dụng Google Photos.

Lúc thực hiện Photo lớn của Google những các bạn sẽ tàng trữ các bức ảnh với Album của chính mình với bộ nhớ lưu trữ giới hạn max. Google Photos cho phép chúng ta sao giữ từng hình hình ảnh gồm size lên đến mức 16MB với unique HD lên tới mức 1080p.


*

Tăng dung lượng Google Drive


Hãy đặt hình ảnh vào đúng địa điểm của nó. Với google pholớn sẽ sở hữu được gần như trình chiếu cung cấp xem cùng chỉnh xửa hình ảnh thông mình tạo nên bức ảnh của bạn trông đẹp hẳn, xinh xinh rộng.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm dung tích, đừng vội vàng cài các tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng biệt bạn trừ khi chúng ta thực sự cần làm vậy.

5. Không thêm những tệp được chia sẻ vào drive sầu của bạn

Trong quá trình chúng ta chủ yếu nhận không hề ít tập tin share, gần như văn bản này sẽ không chỉ chiếm không gian Drive của chúng ta trừ khi chúng ta phân phối Drive sầu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, chớ gấp cài những tệp được chia sẻ vào Google Drive sầu của riêng biệt các bạn trừ khi chúng ta phần đa nội dung này đích thực quan lại vào cùng với các bạn.

6. Xóa thùng rác rến trên Google Drive

trong những phương pháp dễ nhất nhằm tăng dung tích Google Drive sầu là dọn sạch thùng rác rưởi. Các tlỗi mục trong thùng rác rưởi của doanh nghiệp vẫn chiếm không gian, nhằm dọn sạch mát những tệp này trên thùng rác rến, tiến hành như sau:

– Mnghỉ ngơi Google Drive với nhấp vào Thùng rác rưởi ở tkhô giòn bên trái.

Dọn sạch mát thùng rác


*

Tăng dung tích Google Drive


– Nhấp vào mũi tên ở bên cạnh trường đoản cú Thùng rác rưởi với nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác rến.

– Nhấn xác nhận lại nhằm xóa.

Thường xulặng dọn dẹp mail rác

Để xóa những email ko cần thiết cùng với tệp kèm theo lớn:

– Gõ các has:attachment larger:10M, tiếp đến nhấp vào biểu tượng tìm tìm.

Xem thêm: Phần Mềm Viết Công Thức Hóa Học Trong Word Mọi Phiên Bản, Viết Công Thức Hóa Học Trong Word Với Chem4Word

– Chọn email bạn ko bắt buộc với nhấp vào xóa.

– Trong thanh hao phía trái nhấp vào More với nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Tại đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now và nhấn OK nhằm xác nhận hành vi xóa của công ty.

7. Xóa các tệp tin trùng bên trên Google Drive

Trong quá trình áp dụng đang có rất nhiều tập tin trùng nhau trong Drive sầu của các bạn. Các chúng ta nên thực hiện phần miềm Duplicate Sweeper nhằm xóa những tệp trùng bên trên Google Drive sầu của người sử dụng. Tải xuống ứng dụng tại phía trên.

Tiếp theo, bạn phải đảm bảo rằng máy tính xách tay của người sử dụng được đồng nhất hóa với tài khoản Google Drive của chúng ta. Tải xuống và setup áp dụng sao giữ với đồng nhất hóa của Google Drive sầu tại phía trên.

Sau Khi thiết lập phần miền, Googel Drive sầu sẽ chuyển động bên trên laptop của các bạn và chế tạo thỏng mục mang tên là Google Drive sầu. Thỏng mục này vẫn cất tất cả tài liệu được nhất quán hóa từ bỏ thông tin tài khoản Google Drive sầu Storage của doanh nghiệp.

Khởi chạy Duplicate Sweeper và nhấp vào Add Forder. Nếu bạn muốn quét cục bộ Google Drive của bản thân mình nhằm kiếm tìm những phiên bản sao, nên chọn tlỗi mục Google Drive (theo mang định, phần này bên trong Khu Vực tlỗi mục người dùng của bạn). Nhấn OK để thêm thỏng mục.

Thêm thư mục quét.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút ít Start Duplicate Search ở góc cạnh trên mặt yêu cầu của trình quét trùng lặp.

Nhấp vào nút Start Duplicate Search

Quét đụng hàng hiện thời vẫn quét thỏng mục và trả về một danh sách các tệp trùng lặp nhưng mà nó đã search thấy. Đánh vết vào những tệp trong những nhóm mà lại bạn có nhu cầu xóa hoặc dìm Keep All Newest Files nhằm tự động lựa chọn những tệp cũ tốt nhất đề nghị xóa.

8. Cách thừa nhận 1 TB Google drive miễn phí

Bước 1:

Đăng nhập vào trang đăng ký Google Drive của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập các xã tin quan trọng nlỗi tỉnh thành, non sông nhưng mà họ đang sinh sống. Tích lựa chọn 2 mục lao lý của công tác rồi lựa chọn Đăng ký.

Cách 2:

Chúng ta sẽ tiến hành đưa sang trọng giao diện mới. Tại phía trên, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp góp.

Cách 3:

Tiếp theo họ sẽ được đưa đến giao diện Google Maps và phiên bản đồ dùng nơi ai đang sống. Chúng ta đã tiên hành tmê say gia đóng góp câu chữ mang đến Google Map.

Các các bước nhưng bạn phải làm sẽ gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài tấn công giáẢnh.

Lưu ý, nhằm hoàn toàn có thể triển khai được người dùng cần Bật Lịch sử vị trí vào phần cấu hình thiết lập của Google .

Cách 4:

Sau Khi đăng nội dung lên Google Map chúng ta thực hiện đánh giá vị trí tốt bổ sung cập nhật hình họa địa điểm cùng với thông tin tài khoản Loacl Guides, các bạn hãy nhấp chọn vào một trong những vị trí nào đó trên bạn dạng trang bị, hoàn toàn có thể quán coffe, nhà hàng quán ăn, địa điểm làm sao đó để thêm hình ảnh.

lấy một ví dụ tôi chọn vị trí Học viện báo chí truyền thông và tuyên ổn truyền. Ngay bên dưới sẽ sở hữu mục Thêm ảnh hoặc Viết bài xích đánh giá.

Bước 5:

Ngay tiếp nối xuất hiện hình ảnh cài đặt hình họa địa điểm lên. Chúng ta rất có thể nhấp chọn mục Chọn hình họa nhằm tải lên ngay vị trí trung tâm, hoặc kéo với thả hình ảnh vào form sở hữu hình họa lên Google Maps.

Quý khách hàng mong chờ tải hình ảnh lên Google Maps. Lúc vẫn mua ảnh thành công xuất sắc, họ đang nhận thấy thông báo thành công xuất sắc từ Google Maps. Nhấn Xong

do đó trong nội dung bài viết mình đã chia sẻ với các bạn phương pháp tăng dung lượng Google Drive miễn chi phí.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường yêu cầu được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tớ, tin nhắn, với trang web vào trình để mắt này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.