Nâng cấp win 10 pro lên enterprise

Windows 10 Enterprise hỗ trợ tương đối nhiều công dụng độc quyền không tồn tại sẵn trong phiên bạn dạng Professional của Windows. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấn những kĩ năng này cơ mà ko nên thiết đặt lại Windows với thậm chí ko cần có đĩa Enterprise. Trên thực tế, chúng ta thậm chí không đề xuất khóa Windows 10 Enterprise của riêng rẽ bản thân để tiến hành tăng cấp này.
You watching: Nâng cấp win 10 pro lên enterprise

Cách vận động

Tại sao không chỉ sở hữu một khóa thành phầm đến Windows 10 Enterprise? Chà, Microsoft thậm chí ko buôn bán gần như thứ đó cho cái đó ta! Trong khi Microsoft hỗ trợ upgrade trả tổn phí lên Windows 10 Professional , các phiên bản Enterprise với Education của Windows 10 chỉ khả dụng trải qua những kênh cấp giấy phép con số béo. Microsoft trước đó đang hỗ trợ Windows 7 Ultimate, có toàn bộ các thiên tài giống hệt như phiên bản Enterprise của Windows, dẫu vậy không có gì hệt như vậy so với Windows 10.

Theo tư liệu của Microsoft, có thể thực hiện DISM / trực tuyến đường / Set-Edition: lệnh để biến hóa phiên bản Windows mới. Tuy nhiên, điều đó không chuyển động với công ty chúng tôi cùng với Windows 10 và Shop chúng tôi sẽ gặp gỡ phải thông báo lỗi. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi nhận thấy gồm một giải pháp giỏi hơn.

Hầu không còn đa số tín đồ lần chần vấn đề đó, cơ mà chúng ta cũng có thể biến đổi khối hệ thống Windows 10 Home hoặc Professional hiện tại bao gồm của bản thân mình quý phái Windows 10 Enterprise chỉ trong vài phút ít - ko đề nghị đĩa. quý khách hàng sẽ không còn mất ngẫu nhiên công tác hoặc tệp nào đang cài đặt của chính bản thân mình. Để có tác dụng điều này, bạn sẽ đề xuất khóa thành phầm, nhưng mà tất cả một chút ít sơ hở nghỉ ngơi đây: quý khách hàng đích thực không nên khóa thành phầm đúng theo pháp để áp dụng Windows 10 , Doanh nghiệp hoặc biện pháp không giống. Để tăng cấp, các bạn chỉ cần a Chìa khóa.

LIÊN QUAN: quý khách không cần khóa thành phầm nhằm thiết đặt và áp dụng Windows 10

Quá trình này thực hiện một Khóa KMS từ trang web của Microsoft. Các khóa công khai này thường xuyên được sử dụng trong số tổ chức bao gồm Máy công ty Quản lý Khóa. Sử dụng chúng mà lại không có Máy nhà làm chủ khóa với Windows 10 đang nâng cấp lên Enterprise – nó sẽ không thực thụ được “kích hoạt”.

Và có một nhược điểm khi làm cho điều này: Nếu các bạn tất cả hệ thống Windows 10 thích hợp pháp, đã có kích hoạt, thì phiên bản thiết lập Windows 10 hiệu quả sẽ không được kích hoạt cùng vẫn hiển thị hình mờ cho mình biết điều này. Nhưng đó chỉ nên giảm bớt độc nhất mà các bạn sẽ gặp đề xuất – còn nếu không thì hệ điều hành quản lý sẽ chuyển động giỏi, miễn sao bạn có nhu cầu. Nếu bạn tất cả sản phẩm ảo Windows 10 hoặc máy vi tính phụ nhưng bạn muốn phân tách những kĩ năng Enterprise này, thì đó là một phương án hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Điều này thậm chí là còn hoạt động tốt rộng nếu bạn bao gồm khóa sản phẩm Windows 10 Enterprise đúng theo pháp thông qua một doanh nghiệp. Nhập khóa thành phầm vừa lòng pháp cùng Windows 10 sẽ nâng cấp lên phiên bạn dạng Enterprise và được kích hoạt đúng cách dán. Đây là 1 chiến thuật dễ dãi cho những doanh nghiệp, hoàn toàn có thể sở hữu laptop kèm theo với phiên phiên bản Home hoặc Professional của Windows 10 và tăng cấp chúng nhưng mà ko cần setup lại.

See more: Mẫu Hợp Đồng Xây Dựng Phần Mềm, Mẫu Hợp Đồng Thiết KếSee more: Quy Trình Bim Là Gì? Vai Trò Của Phần Mềm Bim Trong Xây Dựng (Bim)

Cách upgrade lên Windows 10 Enterprise

Tgiỏi vị có tác dụng phiền hậu DISM, chúng ta có thể thực hiện Việc này trọn vẹn từ bỏ áp dụng Cài đặt của Windows 10. Để có tác dụng điều đó, hãy msinh hoạt vận dụng Cài đặt trường đoản cú menu Bắt đầu, lựa chọn “Cập nhật & bảo mật” với lựa chọn “Kích hoạt”. Nhấp vào nút ít "Ttuyệt đổi khóa sản phẩm" trên phía trên.

*

quý khách hàng sẽ tiến hành yên cầu nhập khóa sản phẩm mới toanh. Nếu các bạn có khóa thành phầm Windows 10 Enterprise hợp pháp, chúng ta có thể nhập khóa đó tức thì hiện giờ. Nhưng nếu như bạn ko, hãy đem Khóa tùy chỉnh áp dụng khách hàng KMS đến Windows 10 Enterprise cùng Windows 10 vẫn auto chuyển đổi bao gồm nó thành khối hệ thống Windows 10 Enterprise. Hãy hãy nhớ là trên đây không phải là khóa đúng theo lệ để kích hoạt cần hệ thống Windows 10 hiệu quả sẽ không còn kích hoạt cùng với các sever kích hoạt trực tuyến của Microsoft. Bạn rất có thể không thích triển khai vấn đề này bên trên hệ thống Windows chính của chính bản thân mình.


Đây là khóa bạn cần nhập đến Windows 10 Enterprise:

NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 Trang website trên của Microsoft liệt kê các khóa dành riêng cho những phiên bản Windows 10 khác, vày vậy bạn có thể chuyển đổi quý phái Windows 10 Professional, Windows 10 Education, Windows 10 Enterprise năm ngoái LTSB (Long Term Servicing Branch) và các phiên bản Windows 10 không giống.

*

Sau khoảnh khắc, Windows 10 đã đề xuất “Nâng cấp phiên bản Windows của bạn”. Đảm bảo giữ những tệp sẽ msống và đóng góp các vận dụng trước lúc liên tục, vày máy tính xách tay của bạn sẽ khởi đụng lại trong quy trình này.

*

Windows 10 đang khởi rượu cồn lại Lúc quy trình hoàn tất. Quá trình này của công ty chúng tôi mất chưa đầy 20 phút ít, ngay cả vào một lắp thêm ảo chậm rì rì rộng.

Sau lúc quá trình hoàn chỉnh, bạn có thể truy cập lại Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Kích hoạt. Quý khách hàng sẽ thấy rằng chúng ta hiện nay đang áp dụng Windows 10 Enterprise. Tất cả những nhân kiệt chỉ giành riêng cho Doanh nghiệp sẽ có sẵn bên trên PC của người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng sẽ thực hiện khóa KMS, khối hệ thống của các bạn sẽ không hề được kích hoạt nữa cùng Windows 10 vẫn bắt đầu thông báo cho mình về điều đó. Đó là 1 trong những sự tiến công thay đổi tốt nhằm rất có thể demo các tuấn kiệt này vào sản phẩm công nghệ ảo hoặc bên trên PC phụ, tuy vậy rất có thể ko dễ dàng bên trên PC thiết yếu của người tiêu dùng.

*

Microsoft bao gồm vấn đề với điều này không? Chúng tôi ko thực thụ biết, tuy vậy ví như bọn họ làm cho vậy, họ rất có thể khắc phục sự vậy theo một vài giải pháp, vị vậy rất có thể đây là vì xây dựng. Đó là 1 mẹo thuận tiện cho những đơn vị trở nên tân tiến, những người dân tê mê và quản trị viên khối hệ thống ý muốn xem những chức năng bổ sung chính là gì.


Chuyên mục: Chia sẻ