Hầu hết các quý khách sử dụng máy tính hoặc là máy tính đang chạy hệ điều hành windows đều có nhì phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu như khách hàng vẫn sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời đến máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy người tiêu dùng đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mang đến máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các người tiêu dùng nhiều loại có thể thực hiện việc này một cách thuận lợi nhé. Hãy cùng Techcare Đà Nẵngtheo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé.Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn tăng cấp win 7 32bit lên 64bit

1. Có phải nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit không có gì quái đản lắm nếu nlỗi máy tính xách tay các người mua hàng có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các bạn sử dụng là 3.5GB Ram trong những khi windows 64bit có thể hỗ trợ lớn hơn 3.5GB Ram

Nếu như cấu hình phần cứng máy tính của các quý khách đã sử dụng có Ram lớn hơn 4GB thì các người tiêu dùng cần cài lại windows 64bit.

Bạn đang xem: Nâng cấp win 7 32 bit lên 64 bit

2. Cách tăng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước không còn nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn máy vi tính laptop rất có thể nâng cấp lên Windows 64bit thành công, các chúng ta đề xuất bảo đảm an toàn máy tính tất cả không hề thiếu thông số kỹ thuật về Hartware để phù hợp với phiên bạn dạng này.


*

Để tiến hành việc upgrade các các bạn yêu cầu sẵn sàng không thiếu mang lại laptop máy tính : bản Setup Win7 64bit.ISO, ứng dụng Winrar cùng USB boot. bởi vậy người mua đã tất cả vừa đủ nguyên vật liệu sẵn sàng mang lại việc nâng cấp.

Bước 1 : Việc đầu tiên các người tiêu dùng thực hiện hãy bật chế độ hiển thị những tập tin, thỏng mục ẩn lên. Tiếp theo, các bạn nhấn vào nút Alt -> chọn vào Tools -> sau đó chọnFolder options


*

Bước 2 : Tại cửa sổ mới hiện ra các bạn hãy chọn vào Tab View. Tab View sẽ hiển thị bảng danh sách những tùy chọn, các khách hàng nhấn vào mục Show hidden files, folders & drivers -> tiếp đến tại mục Hide protected operating system files các quý khách hãy bỏ tích chọn -> một thông báo sẽ được hiện lên và các quý khách hàng hãy nhấn vào nút Yes -> cuối cùng nhấn OK

Bcầu 3 : Đến bmong tiếp theo của cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit, các bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO ra bất kỳ ổ đĩa nào ở trên máy tính ( ngoại trừ ổ đĩa C và ổ đĩa đang chứa hệ điều hành của thiết bị )

Bước 4 : Trong ổ đĩa C, các bạn hãy đổi thương hiệu hay cũng có thể xóa file bootmgr. Mục đích để các người dùng thực hiện hiểu File bootmgr của bộ cài vừa giải nén để tiến hành cài win 7 64 bit


*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các người tiêu dùng cần phải chuẩn bị một file *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format định hình NTFS cùng với cỗ ứng dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool đến tài năng cung ứng tạo cỗ download Win ở bên trên USB.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Giấy Khen

Sau khi tải Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy tính xách tay của các bạn hãy triển khai thiết lập đặt nó. Sau kia các chúng ta triển khai khởi cồn phần mềm hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường truyền đến file *.iso rồi nhấn vào Next nhằm tiếp tục thao tác làm việc.

Cửa sổ xuất hiện đề nghị chắt lọc một máy, bây giờ các các bạn hãy nhấp chọn vào USB. Sau Khi chọn xong các các bạn hãy nhấp vào mục Begin copying vật dụng để ban đầu bootable. Quá trình này vẫn phải mất vài ba phút ít.

Cách 6: Để có thể triển khai nâng cấp 32bit lên 64bit các các bạn hãy cắm USB Boot mình tạo ra vào máy tính. Kết nối thành công xuất sắc, thì các bạn hãy triển khai tùy chỉnh thiết lập boot USB thứ nhất rồi sau đó chọn vàoBoot from Harddrive. Tại trên đây, máy tính xách tay đang Hotline tệp tin bootmgr để tiến hành cài để lên Win 7 64 bit.

Trên trên đây Techcare Đà Nẵng đã khuyên bảo cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người dùng có thể thực hiện để lên đời mang đến máy tính của mình. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.