Windows 10 Mobile hiện tại sẽ có đến Smartphone Windows Phone 8.1 với đó là giải đáp từng bước để upgrade điện thoại cảm ứng được cung ứng lên phiên phiên bản mới nhất của hệ quản lý.

Bạn đang xem: Nâng cấp win 8.1 lên win 10 cho lumia

Windows 10 Mobile bằng lòng tất cả sẵn mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8.1. Phiên bạn dạng new của hệ điều hành và quản lý cầm tay hiện tại tất cả cho các sản phẩm cầm tay hiện có tuy nhiên bên trên một số trong những vật dụng được cung ứng cùng tất cả một vài ba từng trải bạn cần phải biết trước lúc nâng cấp.

Trong chỉ dẫn này, các bạn sẽ học quá trình nhằm sao lưu giữ toàn bộ dữ liệu trường đoản cú Smartphone, đề nghị buổi tối tđọc, các sản phẩm được cung cấp cùng giải pháp upgrade lắp thêm Windows Phone 8.1 lên Windows 10 thiết bị di động .


*

Cần đề xuất cho rằng mặc dù phiên phiên bản dành riêng cho điện thoại cảm ứng cầm tay của Windows 10 gồm sẵn ban đầu từ ngày 17 tháng 3 năm năm 2016, mà lại chưa phải ai ai cũng đang nhận ra nâng cấp ngay nhanh chóng. Microsoft dữ thế chủ động thao tác làm việc cùng với những công ty cung cấp với nhà khai quật di động để gia công cho hệ quản lý và điều hành có sẵn bên trên điện thoại cảm ứng được cung ứng càng cấp tốc càng xuất sắc.

Cách upgrade lên Windows 10 Mobile

Danh sách những máy Windows Phone được hỗ trợ

Điều trước tiên bạn phải làm cho là bảo đảm điện thoại của công ty phía bên trong danh sách các điện thoại được hỗ trợ: Lumia 1520, Lumia 930, Lumia 640, Lumia 640XL, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 830, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 (1GB), Lumia 636 (1GB), Lumia 638 (1GB), Lumia 430, Lumia 435, BLU WinHD w510u, BLUXEL HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501. (Lưu ý rằng những vật dụng Windows Phone tất cả 512MB bộ lưu trữ RAM sẽ không cảm nhận Windows 10 Mobile)

Thực hiện nay sao lưu Windows Phone 8.1

Trước khi chúng ta nâng cấp lên Windows 10 sản phẩm điện thoại, chúng ta bắt buộc đảm bảo an toàn thực hiện sao lưu cục bộ toàn bộ tài khoản, ứng dụng, thiết đặt với tệp của người sử dụng. Windows Phone 8.1 kèm theo cùng với những khí cụ quan trọng đến công việc với chúng ta cũng có thể thực hiện giải đáp này nhằm chế tạo ra bản sao lưu giữ của hồ hết vật dụng bên trên Smartphone của người tiêu dùng .

Tải xuống áp dụng Upgrade Advisor

Microsoft đang cung cấp áp dụng Advisor Advisor sẽ giúp xác minc coi lắp thêm Windows Phone của người tiêu dùng bao gồm tương xứng nhằm nhận thấy bạn dạng nâng cấp Windows 10 Mobile ko, nó đang cập nhật điện thoại thông minh của chúng ta cùng nó cũng trở thành khiến cho bạn giải pngóng dung tích Khi quan trọng.


Chạy ứng dụng Upgrade Advisor.Nếu tương xứng, dễ dàng và đơn giản hãy chọn Enable Windows 10 upgrade .Chạm Next .Chạm Done .

Xem thêm: Download Phần Mềm Thiết Kế Rập, Cài Miễn Phí Phần Mềm Thiết Kế Rập Sơ Đồ

Dưới đó là một vài yêu cầu:

Thiết bị cần chạy Windows Phone 8.1 GDR1 QFE8 hoặc phiên bạn dạng bắt đầu hơn của hệ điều hành.Thiết bị nên gồm ít nhất 1.4GB dung lượng trống để cho phép cài đặt xuống Windows 10 sản phẩm điện thoại.Cần bắt buộc có kết nối Wi-Fi với truy cập mạng internet nhằm sở hữu xuống và cài đặt tăng cấp.Thiết bị đề xuất được sạc đầy trước lúc tăng cấp.Điều quan trọng yêu cầu lưu ý là trong những lúc hầu hết những áp dụng, mua hàng vào áp dụng với thiết đặt đang dịch chuyển sang trọng cài đặt bắt đầu, mà lại một vài không giống cấp thiết dịch chuyển trong quá trình upgrade.

Cài đặt Windows thiết bị di động 10

Sử dụng Cố vấn Nâng cung cấp cũng giống như nlỗi áp dụng “Get Windows 10” – phía trên chỉ là một phương pháp để dự trữ bạn dạng sao của hệ điều hành – lúc upgrade có sẵn, hãy làm cho như sau:

Trên Start , vuốt quý phái trái để mở App list cùng đụng vào Settings .Chạm vào Phone update và cài đặt upgrade.

Bạn đã có thể thiết lập Windows 10 Mobile ngay lập tức nhanh chóng hoặc hoãn lại một không bao lâu sau.

Quá trình cài đặt hoàn toàn có thể mất về tối nhiều một giờ tùy nằm trong vào thiết đặt điện thoại cùng áp dụng của khách hàng.

Sau Lúc quy trình nâng cấp hoàn toàn, bảo vệ mnghỉ ngơi Settings > Update và security > Phone update > Cheông xã for updates , vì chưng rất có thể bao gồm những bạn dạng cập nhật bắt đầu mang đến điện thoại cảm ứng thông minh của công ty.

Nếu Smartphone của người sử dụng tất cả phiên phiên bản hiện thời của Windows 10 Smartphone Insider PReview, thì chúng ta không cần phải làm bất cứ điều gì. Quý Khách đang làm việc phiên phiên bản mới nhất của Windows 10 mobile. Tuy nhiên, nếu như bạn có nhu cầu sinh hoạt lại với phiên bạn dạng bất biến, hãy bảo vệ mngơi nghỉ ứng dụng Insider Hub cùng gửi thanh lịch vòng cấp dưỡng.

Nếu Smartphone của công ty ko nằm trong list điện thoại được cung cấp, nhưng mà chúng ta đang làm việc phiên bạn dạng Windows 10 thiết bị di động Insider PReviews mới nhất, chúng ta cũng có thể liên tục áp dụng hệ điều hành và quản lý nghỉ ngơi tâm lý ko được hỗ trợ. Tuy nhiên, Microsoft nói rằng “nó sẽ không cung ứng các phiên bản cập nhật xây cất thừa ra bên ngoài Current Branch build 10586”, có nghĩa là vào một sau này sát, đa số điện thoại ko được cung cấp sẽ chấm dứt thừa nhận Insider builds. Sau Khi các bản cập nhật không còn khả dụng đến Smartphone không được hỗ trợ, bạn sẽ buộc phải lnạp năng lượng lại thứ của chính bản thân mình lên Windows Phone 8.1 để liên tục update.