Microsoft đã chào làng lộ trình upgrade lên Windows 8 cho những phiên bản Windows trước kia. Nếu nhiều người đang mua một mẫu PC chạy hệ quản lý điều hành XPhường Pro Service Pachồng 3 thì đó là quá trình yêu cầu có tác dụng để upgrade lên Windows 8.

Bạn đang xem: Nâng cấp win xp lên win 8

Bạn sẽ xem: Cách nâng cấp win xp lên win 8

Lưu ý: khi upgrade từ Windows XP lên Windows 8, chỉ mọi tệp tin dữ liệu sẽ được giữ gìn, một số lịch trình với driver vẫn yêu cầu cài lại tuyệt upgrade lên.

Chuẩn bị upgrade Windows XP.. lên Windows 8

Trước Lúc tăng cấp hệ điều hành quản lý, hãy đảm bảo Hartware cũng khá được nâng cấp cho tương xứng. Theo lên tiếng từ Microsoft, yêu cầu phần cứng buổi tối tđọc nlỗi sau:Bộ xử lý: 1GHz hoặc nkhô hanh hơn.RAM: 1GB (32bit) hoặc 2GB (64bit). Đây là đề xuất của Microsoft, phiên bản thân mình thấy RAM 1GB quan yếu "đỡ" được Windows 8, bạn phải ít nhất 2GB RAM mang đến bạn dạng 32bit với 4GB RAM mang đến bản 64bit, còn nếu như không dùng sẽ khá chậm trễ với tốt lag.Card đồ họa: Microsoft DirectX 9 với driver WDDM.Để truy cập Windows Store, người tiêu dùng cần độ phân giải screen buổi tối tđọc 1024x768.Để thực hiện nhân kiệt Snap cho những vận dụng Metro, ta đang nên màn hình độ phân giải 1366x768 hoặc cao hơn.
*

Hãy giữ dự phòng đa số tài liệu đặc trưng. Trong ngôi trường hợp bao gồm lỗi vào quy trình cài đặt, bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại tài liệu. Chỉ những tệp tin được lưu giữ còn một số chương trình đang nên download lại.Truy cập trang download Windows 8 Upgrade Assistant.
*

*

Khi upgrade lên Windows 8, Windows 8 Upgrade Assistant bắt đầu khám nghiệm hệ thống giúp thấy phần cân xứng cùng với Windows 8 trên vật dụng.
*

Sau đó, một list gần như vận dụng tốt máy cân xứng cùng không tương hợp đã hiện ra. Nhấn vào See compatibility details để hiểu lên tiếng chi tiết.
*

Hãy nhìn qua list lịch trình tương thích cùng với Windows 8. Phần trước tiên của danh sách đã hiển thị hồ hết công tác không tương thích. Đây là danh sách quan trọng đặc biệt bắt buộc xem qua cùng in ra hay giữ gìn lúc người tiêu dùng sẽ bị yên cầu setup các áp dụng và driver sao cho tương thích.
Cuộn xuống để xem những chương trình tương hợp với Windows 8.
Tiếp tục công tác setup Windows 8 Upgrade Assistant. Ta đang cảm nhận một khóa sản phẩm (product key) một biện pháp tự động hóa cho phiên phiên bản Release Pnhận xét.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Biểu Đồ Thống Kê, Phần Mềm Vẽ Biểu Đồ Smartdraw 2010


Tiếp theo, Windows 8 sẽ tiến hành tải về máy tính xách tay. Bạn rất có thể liên tục sử dụng sản phẩm ví như đề xuất trong những khi quá trình cài đặt diễn ra.
Các thông báo về quá trình upgrade chỉ ra.

Cài đặt Windows 8 trên Windows XP

Sau khi xong các bước bên trên, lựa chọn Install Now và kích Next.
Tiếp theo, tích vào I Accept the License Terms và dấn Accept.
quý khách hàng đã nhấn tùy lựa chọn để lưu file cá nhân hoặc ko lưu lại. Không hệt như nâng cấp lên Vista tốt Windows 7, các bạn chỉ có thể lưu giữ những tệp tin cá thể đã chế tác như tài liệu, hình ảnh, nhạc… Nếu buộc phải giữ giàng phần đông file này chúng ta lựa chọn Keep personal files only, còn nếu như không lựa chọn Nothing.
Bây giờ đồng hồ Windows đã chuẩn bị được tải. Nếu bạn cần biến hóa bất cứ tùy chỉnh cấu hình nào, kích vào Change Selection. Sau lúc triển khai xong xuôi, kích Next.
Sau lúc thiết lập thành công Windows 8, vào chương trình thiết lập cấu hình thiết lập và đặt tùy chỉnh cá thể, Windows ID tin nhắn cùng password. Sau đó, chúng ta cũng có thể ban đầu dùng Windows 8.
Các bước về cơ bản cũng giống như nâng cấp lên Vista hoặc Windows 7 qua web. Sự biệt lập lớn nhất là người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể lưu lại các file cá thể. Tùy ở trong vào một số loại máy tính xách tay nhưng người tiêu dùng rất có thể cũng cần được update driver cho trang bị.
Có phải liên tiếp áp dụng Windows 8 hoặc 8.1 không? Thiết lập mạng không dây ad-hoc trên Windows 8 để phạt WiFi (64776) Thu nhỏ thanh khô luật Ribbon trong Explorer của Windows 8

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *