Download Neighbours From Hell 2 full việt hóa mang lại PC, trò chơi anh hàng xóm tinch nghịch phiên phiên bản on vacation. Hướng dẫn thiết đặt game miễn tổn phí trên windows 10.

Bạn đang xem: Tải game neighbours from hell 2 việt hoá : kỳ nghỉ vui nhộn


Neighbours From Hell 2 là gì nhỉ?

Game Neighbours From Hell 2 xuất xắc nói một cách khác là ông hàng xóm tinc nghịch. Đây là 1 trong game thuộc thể nhiều loại game trí tuệ kết hợp tư duy giải pháp với giải đố dẫu vậy lại sở hữu tính hài hước không hề nhỏ. Game chính là phiên bạn dạng tiếp sau của mẩu truyện Neigbour From Hell 1

Lúc nghịch, bao gồm các bạn sẽ là fan tạo ra thú vui cho bản thân. Sự vui nhộn khi chúng ta cợt được lão già láng giềng luôn luôn đem đến cảm xúc thoải mái cạnh tranh tả.

Được phát hành vào trong ngày 5 mon 5 năm 2004 cơ mà tới bây chừ nó vẫn có sự lôi kéo cực kì lớn. Bởi nó là thể nhiều loại giải đố và khôn cùng thu hút đề nghị bạn đùa đang tìm lại nó. Nếu nlỗi chơi phiên phiên bản trước tiên, thì chắc hẳn rằng vẫn chơi phiên bản thứ 2 với ngược chở lại. Đây cũng là một phần lý do 95% người chơi mê say game này.

Xem thêm: Cách Ghi Đĩa Không Cần Phần Mềm, Cách Ghi Đĩa Cd/Dvd Trên Windows 10 Đơn Giản

Nội dung game

Tiếp tục câu chuyện từ phiên bản trước. Trong bạn dạng lần này, các bạn sẽ nhập vai thành Woody đi trêu gã láng giềng trên chuyến tàu phượt cho tới các tổ quốc Mexico, Ấn Độ và Trung Quốc. Cùng đi với lão còn còn có thêm nhân đồ bà bầu. Quý khách hàng sẽ ảnh hưởng thua thảm nếu lúc chọc tập hắn ta nhưng mà bị hắn hoặc người mẹ hắn phạt hiện nay.

Dùng các mẹo khác biệt để trêu ghẹo hắn. Lần này, game còn tồn tại thêm Olga, tín đồ để giúp đỡ bạn loại gián tiếp tiến công gã láng giềng.quý khách hàng phải quá qua tất cả các cửa quan, trách nhiệm nhằm biến hóa người thắng lợi.

Nổi nhảy trong phiên bản Neibour From Hell On Vacation

Nội dung đa dạng chủng loại cùng nhiều chủng loại. Các nhiệm vụ cũng phức hợp hơn, chế tạo ra cảm hứng hứng trúc hơnCó 3 mạng chơi núm bởi một mạng kiểu như phiên bạn dạng trướcCó thêm những nhân đồ gia dụng mớiMap bắt đầu, nhiện vụ mớiGiao diện rất đẹp cùng dễ nhìn hơn

Bên cạnh đó cón còn những điều khác mà chỉ tín đồ chơi mới cảm nhận được!

Download Neighbours From Hell 2 full

Link download phiên phiên bản nơi bắt đầu EnglishDownloadLink VeryfileLink Fshare

Link downlod phiên phiên bản việt hóaDownloadLink VeryfileLink Fshare

Hướng dẫn thiết lập miễn phí


*

Sau Lúc tải về tệp tin tùy theo phiên bản sẽ sở hữu được bí quyết setup không giống nhau:

Với phiên bản gốc English. Sau lúc cài về, bạn bung file file. Sau đó chạy file Setup.exe là xong xuôi.