Top 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất 2021

Việc tàng trữ một tập phim HD hay full HD tiêu tốn tương đối nhiều bộ nhớ lưu trữ máy tính xách tay của doanh nghiệp. Việc này tương đối choáng váng nếu bạn là Fan của các bộ phim truyện hành động và luôn có sở trường lưu trữ chúng để xem lại bất kể thời điểm nào. Đừng lo lắng gì cả, vào nội dung bài viết ngày lúc này bản thân đang giải đáp chúng ta giải pháp nén dung lượng của một video tự 5 mang lại 6 lần nhưng vẫn không thay đổi unique. Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết nhằm biết phương pháp có tác dụng cụ thể nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục bài viết tất cả nhị phần:

Nén đoạn phim bằng winrar, 7zipCách xem đoạn Clip đã nén

1. Nén Clip bằng winrar, 7zip

Cách dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm nén một tệp tin dung tích mập bất cứ thành tệp tin bao gồm dung tích bé dại hơn chính là nén bọn chúng bởi winrar, 7 zip, phần đông phần mềm sẵn tất cả vào máy vi tính của công ty. Với video dung tích béo, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể triển khai cách này trọn vẹn bình thường nhưng mà không ngại ảnh hưởng cho chất lượng hay lỗi đoạn phim.

You watching: Top 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất 2021

Trong phần này mình đã trả lời chúng ta phương pháp nén video clip bằng 7 zip, với winrar hãy làm cho hoàn toàn tương tự như nhé.

Cách chế biến tổng quan: Mngơi nghỉ 7 - zip -> Tìm đến tlỗi mục cất Clip đề nghị nén -> click chuột buộc phải vào video clip chọn add to archive -> Trong hành lang cửa số hiển thị, các bạn thiết đặt những thông số quan trọng để thực hiện nén -> Bnóng OK -> Chờ ngóng quy trình nén đoạn phim xong -> Chiêm ngưỡng tác dụng bất thần của chúng ta.

Bước 1: Mngơi nghỉ 7 – Zip, lựa chọn file, tiếp nối lựa chọn Open, sau đó bạn tìm về thư mục cất tệp tin video clip của công ty.

*

Cách 2: Bnóng con chuột phải vào file video bạn chọn. Chọn 7 – Zip, rồi chọn Add to archive

*

Bước 3: Cài đặt các thông số mang lại quy trình nén video

Có không hề ít các setup những bạn có thể cấu hình thiết lập, mặc dù chúng ta nên quyên tâm một trong những thiết lập sau:

- Archive: quý khách rất có thể đặt tên và chọn băng thông vị trí đang chứa tài liệu sau khoản thời gian nén. Để lựa chọn đường truyền hãy chọn vào ô đựng vệt “” và tìm kiếm thư mục bạn có nhu cầu lưu trữ Clip nhé.

- Archive format: Lựa lựa chọn format nén 7z hoặc zip hoặc rar.... Tốt độc nhất chúng ta nên chọn format 7z mặc định vì chưng theo mình đuôi này đang tương thích tuyệt nhất với ứng dụng 7 – Zip.

- Compression level: Cấp độ nén dữ liệu được bố trí từ bỏ trên xuống bên dưới theo sản phẩm từ từ bỏ yếu hèn cho bạo phổi. Điều này còn có nghĩa nếu như bạn chọn nút Store, tệp tin vẫn không thay đổi còn càng về phía bên dưới file được nén càng bé dại dung lượng. Lưu ý: quý khách lựa chọn mức độ này càng tốt, thời hạn nén đang càng thọ, Ram với CPU vẫn hoạt động càng những công suất hơn. Hãy cân nhắc tới những chọn lựa vừa đủ nếu như khách hàng không thích thời hạn nén vượt thọ hoặc lo máy vi tính của chúng ta ko thỏa mãn nhu cầu nổi hiệu suất nhé.

- Password: Đặt password khi giản nén. Hãy đặt mật khẩu đăng nhập dễ dàng nhớ một chút ít, hoặc cực tốt là ko nên đặt (giả dụ video của người sử dụng không quá nhạy cảm) kẻo lúc cần, bạn sẽ cấp thiết bung file với coi được đoạn Clip của bản thân đâu.

See more: Phần Mềm Ghép Ảnh Vào Phong Cảnh Khác Trên Điện Thoại Bằng Picsart

- Compression method (thuật toán nén file): có gồm LZMA, LZMA2, PPMd, Bzip2. Quý Khách bắt buộc gạn lọc thuật tân oán LZMA vì đây là thuật toán bạo phổi nhanh với tương hợp với khá nhiều loại file độc nhất.

- Dictionary size: lượng RAM dùng để làm nén cùng bung file. Số này bạn cài càng bự chương trình những tốn của công ty nhiều Ram, dẫu vậy bù lại vận tốc nén tệp tin sẽ nkhô cứng rộng đáng chú ý cùng ngược lại. Thông số ngốn Ram mang đến quá trình nén với bung file tệp tin được bộc lộ ở hai dòng: Memory usage for Compressing (nén) với Memory usage for Decompressing (giải nén). khi bạn biến hóa cực hiếm Dictionary size, 2 quý hiếm này đã biến hóa, phụ thuộc vào thanh Ram chúng ta có nên chọn lựa thông số này đến tương xứng. lấy ví dụ như trang bị mình có 4GB Ram bản thân sẽ lựa chọn Dictionary kích thước là 256 MB vì chưng mình chỉ ý muốn nó chạy 2696 MB Ram nhằm rời triệu chứng tràn Ram khiến lỗi Not responding.

- Solid Blochồng size (mức độ nén cứng): số càng cao thì nén càng bạo gan nhưng tốc độ nén cùng bung file sẽ bị sụt giảm, ko ảnh hưởng đến RAM. Lưu ý: Cài đặt này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cùng với chuẩn chỉnh .7z. Để có tác dụng tối đa bạn nên lựa chọn Solid.

quý khách có thể tìm hiểu thêm thông số mình gạn lọc sau đây:

*

Bước 4: Quý khách hàng chọn OK nhằm tiến trình bung file được bước đầu. Việc của chúng ta hiện nay là mong chờ với trải nghiệm kết quả đó thôi.

2. Cách coi video clip sẽ nén

Sau khi nén đoạn Clip bởi 7 Zip xuất xắc Winrar, video của các bạn sẽ được lưu bên dưới định hình file nén (chúng ta sẽ tuyển lựa tại vị trí Archive sầu Format). Để xem xét lại đoạn phim này bạn chỉ cần giải nén đoạn phim với triển khai xem Clip sẽ giải nén như bình thường bởi các ứng dụng vạc video clip của chúng ta. Cách bung file Clip như sau:

Cách chế biến tổng quan: Bnóng con chuột phải vào tệp ZIP video clip -> Chọn 7 Zip -> Chọn Extra to… -> Msống thư mục bung file ngơi nghỉ ngay bên cạnh tệp ZIP rồi cliông xã vào nhằm thưởng thức Clip.

Cách 1: Bấm chuột nên vào file nén video clip. Quý khách hàng chọn 7 Zip rồi liên tiếp chọn Extra to… Bạn hóng quá trình bung file được chấm dứt, quy trình này nkhô hanh tuyệt chậm trọn vẹn phụ thuộc vào vào các thiết lập các bạn đang mua lúc nén file.

*

Cách 2: Mở tlỗi mục bắt đầu lộ diện, đoạn Clip của bạn phía bên trong thỏng mục kia và đang sẵn sàng chuẩn bị cho bạn trải nghiệm bất cứ lúc nào. Lưu ý: để tách tốn dung lượng ổ cứng, mỗi một khi coi ngừng, bạn hãy xóa tệp tin giải nén đi nhé.

See more: Quy Trình Bim Là Gì? Vai Trò Của Phần Mềm Bim Trong Xây Dựng (Bim)

*

Kết luận: Mong rằng bài viết của bản thân đã giúp các bạn nén thành công video dung tích to của bản thân mình để có thêm dung lượng bộ lưu trữ mà ko làm tác động mang đến unique đoạn Clip. Để biết thêm nhiều thủ thuật laptop tốt với rực rỡ khác, hãy nhớ là truy cập loveforht.net tiếp tục chúng ta nhé. Chúc một ngày xuất sắc lành.


Chuyên mục: Chia sẻ