Có thể thấy rằng ở đâu đó đam mê chơi game bỏ thùng vẫn là thứ gì đó rất xa xỉ được giới trẻ tìm kiếm ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng đại đa số những nhu cầu đó mà bộ giả lập trọn bộ NeoGeo ra đời với 181 trò chơi game đình đám có thể kể đến một số series game như The King Of Fighters, Metal Slug,...giúp đến các bạn trẻ tìm lại được cảm giác trải nghiệm game xưa. Để chơi được neogeo trên PC, máy tính các bạn cần download giả lập neogeo. Bài viết này mình sẽ phân chia sẻ đến các bạn link tải dowload trọn bộ game giả lập Neogeo đến máy tính PC cực tuyệt.

Bạn đang xem:

I. Giới thiệu PHẦN MỀM GIẢ LẬPhường GAME THÙNG NEOGEO TRÊN PC full 181 game khác nhau

Với ai từng sống ở thời 8X thì máy game thùng điện tử bỏ thẻ là một thiết bị chơi game để lại rất nhiều dấu ấn, sự yêu thích với ai đã từng chơi qua. Và đã có lúc bạn phải ngồi chờ rất lâu mới có được máy đúng game mà mình yêu thích.

Xem thêm: Top 16 Phần Mềm Viết Chữ Lên Ảnh Cực Đẹp Có Thể Bạn Chưa Biết

Dường như những thiết bị máy game thùng này đã dần bị lỗi thời theo năm tháng vì chưng sự phát triển của công nghệ máy tính ngày càng nhiều.

*

Máy chơi thùng điện tử bỏ thẻ đã để lại nhiều dấu ấn với những từng chơi game này ở thời gian 8X

Tuy nhiên, những trò chơi huyền thoại vào những chiếc máy game này luôn dành được sự quan tâm của những người chơi game mang đến đến thời điểm này. Đáp ứng nhu cầu, mong mỏi muốn của những người yêu thích thể loại game này thì phần mềm giả lập Neogeo ra đời với một seri game lên tới 181 game khác nhau, chắc chắn sẽ không làm các bạn nhàm chám Khi chơi.

II. Tìm LINK DOWNLOAD TRỌN BỘ FULL 181 ROM GAMES GIẢ LẬPhường NEOGEO cho máy tính, PC

Link Download game neogeo 5.3 full crachồng Pass giả lập Neogeo 5.0 ( cau2nhala )

Link Download Neogeo Full 181 Game Pass giả lập Neogeo Full ( 1232549 )

Link tải trọn bộ game giả lập Neogeo Full

- lúc tải về trọn bộ Neogeo 181 Rom Games đã kèm giả lập sẵn rồi nên bạn chỉ cần sử dụng tệp tin NeoRageX HD.exe để chơi game.

- Trọn bộ NeoGeo 181 trò chơi đã chọn sẵn 4 nút phím thường (ASDF), phím hotkey (ZXCV). Để chỉnh lại các nút vào phần chọn Control bên thực đơn tay phải:

F11: Lưu game nkhô nóng (Quick Save Game) F12: Tải game nhanh hao (Quichồng Load Game)

- Ngoài ra còn có các nút khác vào bộ full Neogeo 181 game

Phím 1, 2: Bắt đầu chơi game Phím 3, 4: Chỉnh mạng, thêm thẻ game

Bên trên mình phân tách sẻ đến các bạn về giả lập neogeo mang đến PC, máy tính và link tải tải về Neogeo Full trọn bộ 181 games cực xuất xắc. Chúc các bạn chơi game giả lập trên PC vui vẻ.