Nero đã tiến một bước béo cùng với phiên phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành cho đa số bạn. Hoàn toàn miễn phí mang lại 1 phần mượt vượt trội trong Việc ghi đĩa, sao giữ tài liệu... với các làm việc không giống nữa cùng với cái đĩa CD/DVD...

Bạn đang xem: Download nero 9 full key + hướng dẫn cài đặt chi tiết

loveforht.net Nero MediaHome năm ngoái miễn phí

Nero là một trong thương hiệu khét tiếng với ứng dụng ghi đĩa CD, DVD với Nero 9 miễn mức giá là ứng dụng được người dùng yêu chuộng hơn hết.

Việc thiết đặt ra mắt tương đối hối hả, trong một bối cảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không muốn có thêm những phần mềm của mặt thứ ba được thiết đặt vào đồ vật thì hãy để ý một ít Khi nhấn Next.

Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu khách hàng không thích loveforht.net thêm tkhô giòn luật pháp này vào trình săn sóc web

Trong bối cảnh trực quan liêu, bạn có thể thực hiện xào nấu dữ liệu và những tuấn kiệt ghi đĩa cơ phiên bản. Chỉ phải chọn các tập tin bạn muốn sap chnghiền, tùy chỉnh các kiểm soát và điều chỉnh sau cuối mang đến tốc độ ghi đĩa, tên đĩa và phần đông sản phẩm công nghệ đang chuẩn bị sẵn sàng.

Nhỏng cùng với những phiên bạn dạng khác của Nero, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tạo thành những hình họa đĩa, bằng phương pháp thực hiện phần không ngừng mở rộng NRG, tương tự như xào luộc những nội dung của đĩa vào một trong những địa điểm không giống.

*
Giao diện chính của phần mềm ghi đĩa miễn giá tiền Nero 9 với 2 kĩ năng chính: Data Burning với Copy Disc

Các đĩa được viết khá nhanh lẹ với không tồn tại lỗi. Nếu vận tốc ko đáp ứng như ước ao hóng của bạn, hãy nhớ là thời gian toàn diện nhằm ghi đĩa phụ thuộc vào vào rất nhiều nhân tố.

Xem thêm: Phần Mềm Add Sub Vào Phim - 5 Cách Siêu Dễ Thêm Phụ Đề, Caption Vào Video

Phiên bạn dạng miễn mức giá này giới hạn max thời hạn áp dụng, mặc dù nó ko gồm một số thiên tài của phiên bản vừa đủ như: trộn tệp tin mp3, sửa đổi video clip, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu giữ tài liệu cá nhân, thu lại các công tác TV... Những kỹ năng đang xuất hiện thêm nếu như người tiêu dùng đồng ý hoặc có ý mong nâng cấp trường đoản cú phiên bạn dạng miễn chi phí (Free) lên phiên bạn dạng không thiếu (Full).

Tóm lại, dù cho có ứng dụng ghi đĩa Nero 9 dường như hơi ngốn tài nguim, cùng thời gian setup lâu năm, cơ mà nó vẫn đưa về cho những người dùng đều cách thức cần thiết để tạo nên các chiếc đĩa CD, DVD mong muốn một bí quyết mau lẹ, chính xác. Nếu sẽ tra cứu tìm một trong những phần mượt ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 hoàn toàn có thể là một giải đáp giỏi.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 1 GHz Hãng sản xuất Intel Pentium III hoặc tương tự AMD cùng Hãng sản xuất Intel. 2 GHz Hãng sản xuất Intel Pentium 4 hoặc tương tự AMD và Hãng sản xuất Intel mang lại Windows Vista.RAM: 256 MB, 512 MB cùng với Windows Vista.Ổ đĩa trống: 270 MB nhằm thiết lập tất cả những thành phần cơ phiên bản. 500 MB không gian ổ đĩa trống trong thời điểm tạm thời mang đến câu hỏi thiết lập. 9GB ổ cứng để lưu DVD cùng những tập tin tạm thời.Đĩa: CD, DVD rất có thể ghi hoặc viết để burn.Directx 9.0c hoặc cao hơn nữa.Card thiết bị họa với bộ nhớ lưu trữ Clip ít nhất 32 MB.Độ phân giải màn hình về tối tgọi 800 x 600 px, các thiết lập màu sắc 16-bit.

Bích Thủy