"Nếu một cái cây rơi vào rừng cùng không ai bao phủ nhằm nghe nó, nó sẽ khởi tạo ra âm thanh hao chứ? "

Nếu một cái cây rơi vào rừng và ai đó ngơi nghỉ kia để hét lên "THỜI GIAN!", Không có nghi ngờ gì về loveforht.netệc cây đang phát ra tiếng cồn, và lúc nó đụng khu đất, sẽ có người sống đó để nghe.

Bạn đang xem: Kỹ năng sinh tồn trong rừng khi bị lạc

quý khách hàng sẽ xem: Nghề gì quanh luẩn quẩn vào rừng, chăm lo dậy dỗ ngày ngày tượng ta

Nhưng làm nỗ lực như thế nào về câu hỏi bom tấn đưa ra, "Nếu một chiếc cây rơi trong rừng với NOBODY ngơi nghỉ bao quanh để nghe nó, liệu nó gồm phát ra âm tkhô giòn không?" Điều đó dựa vào vào giải pháp bạn muốn xác định "âm thanh".

Nếu bạn khái niệm âm thanh khô là sóng khí nén, được tạo nên vào ngôi trường hòa hợp này vị cây chạm đất, thúc đẩy với những thành phần của tai vào được não lý giải, đã không có âm tkhô nóng nào được tạo ra vì chưng thiếu hụt nguyên tố tai / óc .

Ai bao gồm ý thức?

Mặt không giống, nó cũng dựa vào vào giải pháp bạn xác định "cơ thể" vào "không ai". Nếu bạn tất cả nghĩa, theo nghĩa rộng lớn của tự này, "ai đó" hoặc "một cái gì đó" có tác dụng THÔNG BÁO sự kiện ở 1 cấp độ làm sao đó, thì chúng ta có một câu chuyện khác.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Phần Mềm Tính Lương Miễn Phí Trên Điện Thoại, Phần Mềm Tính Lương Paradise Hrm

Nhận tin tiên tiến nhất qua email

Tạp chí mặt hàng tuần Cảm hứng mặt hàng ngày

Chúng tôi trả định rằng các nhà máy đang đăng ký tác động ảnh hưởng từ bỏ phương diện khu đất xuống đất nàhệt như một sự kiện thu xếp. Thêm vào kia, bạn dạng thân mộc bởi vì chúng ta cũng đều có ý thức. Bạn hoàn toàn có thể tiến thêm một công đoạn này với nói rằng nếu không có thực vật dụng tuyệt động vật hoang dã như thế nào không giống nghỉ ngơi bao quanh, cây bửa ITSELF đã nghe thấy giờ đồng hồ rơi. Tất nhiên, trả sử rằng nó không bị tiêu diệt hoặc không mất hết ý thức trước khi nó chui vào. Tuy nhiên, kia là một trong câu chuyện khác.

Khoáng sản gồm tiếp xúc không?

Này, còn khoáng sản thì sao? Họ "đánh giá" như những thực thể tất cả ý thức, tốt chúng ta "chỉ là vô cơ?" Trong một số trong những tò mò về chiều không khí không giống của công ty chúng tôi, Shop chúng tôi đã thấy rằng các dạng sống kết tinch DO tiếp xúc với nhau, tuy vậy theo những cách trọn vẹn khác với bé bạn. Trong thực tiễn, Theo phong cách riêng của họ, họ là những người hầu tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến toàn bộ hồ hết gì hơn là trái đất. Họ không có ý chí tự do thoải mái nói không cùng với ý thức. Họ chỉ nói Có và ngừng ngẫu nhiên công dụng như thế nào để họ làm cho.

Vì vậy, quay lại câu hỏi: "Nếu một cái cây rơi vào rừng với không có ai bao quanh để nghe nó, liệu nó tất cả phân phát ra âm thanh không?" Câu trả lời của công ty chúng tôi là khỏe mạnh duy nhất, "Có!"

cuốn nắn sách liên quan:


*

Động đồ vật là giáo loveforht.netên cùng người chữa trị bệnh; Câu cthị xã gồm thiệt cùng suy ngẫm do Susan Chernak McElroy.

tin tức / Mua sách

Giới thiệu về tác giả

In lại với việc có thể chấp nhận được của The Flash Flash, được xuất bản bởi Starbuilders, PO Box 22-0964, Hollywood, FL 330trăng tròn. (loveforht.netết đến bạn dạng sao miễn tầm giá.) Michael và Khatrie là Đại lý tiến hóa thích hợp để mô tả nền văn uống minch bắt đầu.