AT&T được biết đến là một trong trong số những nhà mạng mobile nhanh hao nhất nước Mỹ, với vận tốc truy vấn cao cùng mức độ đối đầu và cạnh tranh số 1. Nhà mạng AT&T là gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài bác tổng phù hợp tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Nhà mạng at&t

1. Nhà mạng AT&T là gì?

Nhà mạng AT&T thuộc Tập đoàn AT&T siêng cung cấp hình thức viễn thông nhiều quốc gia bao gồm trụ ssinh hoạt tại Tháp Whitacre ở vùng trung tâm Dallas, Texas. Đây là thương hiệu dịch vụ điện thoại cảm ứng thông minh di động to máy nhị với là thương hiệu hỗ trợ dịch vụ điện thoại cảm ứng thông minh vậy định lớn số 1 trên Mỹ. Tập đoàn AT&T là chủ thể viễn thông di động lớn lắp thêm đôi mươi trên nhân loại, cùng với trên 250 triệu người tiêu dùng di động cầm tay.

Hình như, Tập đoàn AT&T còn chuyển động về lĩnh vực khí đốt.


*

Nhà mạng AT&T là gì


2. Các công ty internet tại Mỹ hiện nay

4 nhà mạng mobile bự tại Mỹ hiện nay bao gồm: Verizon Wireless, AT&T, Sprint và T-mobile phần nhiều tích cực và lành mạnh chạy đua cùng với cương cứng vị nhà mạng tốt nhất. Trong một cuộc điều tra khảo sát cho biết 4G LTE của AT&T tất cả tốc độ download nkhô cứng duy nhất, trong khi HSPA+ 21 của T-sản phẩm điện thoại là mạng 3G nhanh độc nhất tại nước này.

Tạp chí PCWorld đã đặt cả tứ nhà mạng mobile vào cuộc nghiên cứu “2012 di động Speed Test.” (Atlanta, Boston, Chicago, Dallas, Denver, Las Vegas, Los Angeles, New Orleans, Thủ đô New York, San Francisteo, San Jose, Seattle với Washington DC…) Kết trái cho thấy mạng 4G LTE của AT&T tất cả tốc độ thiết lập (download) nkhô hanh nhất, còn 4G LTE của Verizon Wireless bao gồm tốc độ phát (upload) ấn tượng tốt nhất.

Trong khi ấy, HSPA+ 21 của T-Mobile là mạng 3G nhanh khô tuyệt nhất tại Mỹ, còn mạng HSPA+ 42 của hãng viễn thông này hoàn toàn gồm vừa đủ sức đối đầu với cả 4G của AT&T cũng giống như Verizon.

3. Cách Unloông xã iPhone Loông chồng Mỹ AT&T miễn giá thành trên nhà

Từ năm 2017 này, nhà mạng mobile AT&T đang cho phép người dùng thoải mái Unlock trang bị miễn giá tiền bên trên iPhone Lock Mỹ để rất có thể thoải mái thực hiện syên ổn của các nhà mạng di động khác nhau của cả nước như Viettel, Mobifone, Vinaphone … Với 2 giữ ý:

Chỉ áp dụng cho iPhone Lochồng Mỹ phiên bạn dạng ở trong phòng mạng AT&T

Phải đảm bảo máy của chúng ta có IMEI CLEAN.

3.1 Làm cụ nào nhằm soát sổ thứ của người tiêu dùng có IMEI CLEAN tuyệt không?

Cách 1: Truy ctràn lên con đường dẫn AT&T IMEI online checker – kiểm tra status of ATT cell phone không tính tiền. tiếp nối nhập thông báo IMEI thiết bị của người sử dụng để kiểm tra.

Xem thêm: Phần Mềm Thu Âm Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính, Laptop 2020

Cách 2: Ở hiệu quả check được bạn chăm chú vào trong dòng Status.

Nếu bao gồm dòng chữ IMEI is CLEAN hay CLEAN thì sản phẩm công nghệ của bạn có thể Unloông chồng miễn tầm giá.

Nếu thấy một trong những loại chữ không giống xuất hiện nhỏng hình thì không mong muốn là bạn bắt buộc thực hiện Unlock bằng cách này.


*

Cách unlochồng iphone lochồng Mỹ AT&T


Cliông xã ngay: Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP link

3.2 Cách Unlock iPhone Loông chồng Mỹ AT&T miễn chi phí tại nhà

Khi đang kiểm soát và xác nhận rằng IMEI rất có thể Unloông chồng thì hãy thao tác làm việc theo phía dẫn sau:

Cách 1: Truy cập lệ đường dẫn (nếu như báo Access Denied, các chúng ta cũng có thể cần sử dụng VPN để vào): https://www.att.com/deviceunlock/request/#/unlockstep1

Cách 2: Tại dòng Are you an AT&T wireless customer? bạn chọn No kế tiếp điền rất đầy đủ đọc tin rồi bấm Next.


*

Cách unloông chồng iphone lochồng Mỹ AT&T


Cách 3: Nhập chúng ta, thương hiệu, số điện thoại cảm ứng thông minh với can dự tin nhắn rồi chọn Submit. (Số điện thoại cảm ứng thông minh tại đây buộc phải là số điện thoại thông minh trong phòng mạng AT&T gồm 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ).


*

Cách unlochồng iphone lochồng Mỹ AT&T


Bước 4: Hoàn thành Submit thành công xuất sắc, AT&T vẫn gửi tin nhắn thử dùng xác định lại câu hỏi Unloông xã, bạn cần nhấn vào links tại chữ “here” nhằm xác nhận. Kết quả của bài toán Unloông chồng sẽ có được sau 2 ngày.

Trên đây là những lên tiếng cơ phiên bản về nhà mạng AT&T của Mỹ với chỉ dẫn bí quyết unloông chồng iphone Loông xã Mỹ AT&T miễn tổn phí tận nhà. Chúc chúng ta triển khai thành công.