Sơ lược : Tại Blood Moor, Kashya sẽ phạt chỉ ra một hang đụng bị quỷ ám, Akara lúng túng rằng nếu như không trừ khử đồng đội quái vật kia, sẽ có được một ngày bọn chúng tấn công Rogue Encampment.Cách chế biến : Nhiệm vụ của người tiêu dùng là phá hủy không còn toàn cục thú vật trong Den of Evil.Cách dấn : Nói chuyện cùng với Akara.Gợi ý : Den of Evil ở sâu dưới lòng đất của Blood Moor.

Bạn đang xem: Uber diablo quest

Phần ttận hưởng : 1 lần remix skill.

Quest 2 : Sisters’ Burial Grounds.

*

Sơ lược : Một số do thám vẫn phân phát hiện ra ác quỷ lộng hành tại khoanh vùng nghĩa trang sát thánh địa. Blood Raven, một cung thủ bậc nhất của lực lượng chống lại hung thần quỷ ác Diablo sẽ gục bổ trước quyền lực xấu xí của mụ Andariel. Quý Khách yêu cầu phá hủy Blood Raven, kẻ cầm đầu cộng đồng zombie sống Burial Ground.Cách chế biến : Nhiệm vụ của công ty là tàn phá Blood Raven ngơi nghỉ Burial Ground.Cách nhận : Nói cthị trấn cùng với Kashya hoặc bước vào khoanh vùng Burial Ground.Gợi ý : Từ Cold Plains ta có thể đi lịch sự được Burial Ground.

*

Phần thưởng : 1 NPC đánh thuê đi thuộc (cung thủ).

Quest 3 : The Search for Cain.

*

Sơ lược : Akara vạc chỉ ra Deckard Cain – một nhân hậu gia, tín đồ uyên thâm và đầy quyền uy – đã trở nên ác quỷ bắt giữ trên Tristram. Nhiệm vụ của công ty là bắt buộc cứu được Deckard Cain.Cách làm : Tìm Tree of Inifuss nghỉ ngơi Dark Wood, kế tiếp mang cuộn giấy nhận thấy chuyển cho Akara, bà đang dịch và truyền đạt cho chính mình phương pháp kích hoạt Portal tới Tristram sinh sống Stony Field.Cách nhận : Nói cthị xã cùng với Akara.Gợi ý : Sau khi Akara dịch cuộn giấy cổ, chúng ta dấn cần vào nó để thấy biện pháp kích hoạt Portal, tiếp nối ra đi vị trí có 5 cột đá Cairn Stone nghỉ ngơi Stony Field, thừa nhận theo đồ vật trường đoản cú được chỉ dẫn portal đã chỉ ra.

*

Phần ttận hưởng : Một cái Ring (Rare) cùng kể từ lúc bạn cứu thành công Deckard Cain, bạn có quyền dựa vào ông Identify những tòa tháp hoàn toàn miễn chi phí.

Quest 4 : The Forgotten Tower.

*

Sơ lược : Có một mẩu truyện sẽ tự rất lâu rồi kể về một thiếu nữ bá tước đoạt – Countess – kẻ bị chôn vùi từ không hề ít năm liên tục hiện tại về ám trên cửa nhà cổ… Sự thực tế sao? Hãy khám phá thắng lợi bị quên khuấy – The Forgotten Tower – ở Blachồng Marsh.Cách làm : Tìm cùng hủy diệt Countess.Cách nhấn : Đọc cuốn sách Tower Tome hoặc tìm hiểu The Forgotten Tower.Gợi ý : Countess ẩn mình bên dưới tầng sản phẩm 5 của tòa tháp cùng với không ít đám thủ túc, hãy cẩn thận…

*

Phần ttận hưởng : Item drop ra từ Countess.

Quest 5 : Tools of the Trade.

*

Sơ lược : Lúc Charham chạy trồn ngoài thánh năng lượng điện, cô sẽ nhằm quên Horadric Malus – một cây búa thần hiệu có chức năng cường điệu hóa cửa nhà. Cây búa được The Smith bảo đảm an toàn – cần hãy nhờ rằng nó không còn dễ xơi!Các bước làm : Tìm cùng nhặt Horadric Malus.Cách dấn : Nói cthị trấn cùng với Charham mê hoặc tự tích lũy Horadric Malus.

*

Gợi ý : Horadric Malus nằm ở vị trí Barracks, yêu cầu rời khiêu hấn cùng với The Smith.

Phần thưởng : Được phnghiền cường điệu hóa miễn phí một cửa nhà tùy chọn.

Quest 6 : Sisters to the Slaughter.

*

Sơ lược : Nữ hoàng quỷ dữ, vâng đó là Andariel – thống trị thánh năng lượng điện cùng đốn gục hàng tá binh lực xuất sắc, còn ban thì sao?Cách chế biến : Tiêu khử Andariel.Cách thừa nhận : Nói cthị trấn với Deckard Cain hoặc đi vào Catacombs Level 4.Gợi ý : Andariel nằm ở sâu trong thâm tâm thánh năng lượng điện, trên Catacombs Level 4.

*

Phần ttận hưởng : Andariel thường drop gem, rare cống phẩm hoặc mix item, bên cạnh đó chúng ta cũng trở thành được phnghiền gửi lên Act II giả dụ đánh bại Andariel.

ACT II : THE SECRET OF THE VIZJEREI

Town : Lut Gholein

*

Quest 1 : Radament’s Lair.

*

Sơ lược : Bên sâu dưới lòng đất của Lut Gholein ẩn đựng nhiều quyền năng hắc ám, trong đó có Radament, nó vẫn tàn cạnh bên rất nhiều người dân vùng sa mạc hẻo lánh này, trong các số đó gồm ck với đàn ông của Aloveforht.neta.Cách thức làm : Tiêu khử Radament.

*

Cách dấn : Nói chuyện với Aloveforht.neta hoặc bước đi vào Sewers Level 3.Gợi ý : Radament ẩn núp trên Sewers Level 3 dưới Lut Gholein với không hề ít quái thú dữ tợn khác, cần nhớ rằng chúng khá đông!Phần thưởng : Aloveforht.neta sẽ giúp đỡ các bạn cảm nhận một khoản “miễn giảm” chi phí khi mua các tòa tháp trên toàn bộ các shop tại Lut Gholein, mặt khác các bạn cũng nhận được Book of Skill – giúp bạn tạo thêm một điểm skill.

*

Quest 2 : The Horadric Staff.

*

Sơ lược : Những vị cố lão thời xưa, sau khi hàm ấn hung quỷ sẽ phân tách cây gậy Horadric Staff ra thành 2 phần, cây gậy bằng gỗ và phần đầu bằng sắt kẽm kim loại – nhằm mục đích rời Việc bọn chúng bị đánh cắp bởi vì đều kẻ độc ác cùng với âm mưu triệu hồi quỷ dữ.Cách thức làm : Hợp thành 2 phần của cây gậy bằng phương pháp phối kết hợp chúng áp dụng Horadric Cube, sau đó sở hữu cây gậy tới Tal Rasha cùng cần sử dụng nó nhằm Open căn uống chống đã trở nên phong ắn năm xưa.

*
*
*
*
*

Cách thừa nhận : Mang Horadric Scroll – chiếm được lúc vượt mặt Radament – tới cho Cain.

*

Gợi ý : Horadric Cube thu được tại Halls of the Dead, Staff of Kings chiếm được ở S& Maggot Lair cùng Horadric Amulet thì sống Claw Viper Temple. Đặt 2 phần vào Horadric Cube và hòa hợp thành chúng.

*
*
*
*
*
*
*

Phần ttận hưởng : Một phần ttận hưởng vô giá chỉ, sẽ là dòng vỏ hộp Horadric Cube.

*

Quest 3 : The Tainted Sun.

*

Sơ lược : Drognan vẫn tò mò nguyên nhân của lời nguyền khiến cho đa số lắp thêm trnghỉ ngơi phải sầm uất, bạn sẽ góp ông ta?Cách làm : Khám phá Claw Vipers Temple Level 2.Cách dấn : Nói cthị trấn cùng với Drognan.Gợi ý : Khám phá Claw Vipers Temple Level 2, sau khi nhấp vào ngôi mộ, lời nguyền sẽ được rũ bỏ.Phần ttận hưởng :

Quest 4 : The Arcane Sanctuary.

*

Sơ lược : Rất nhiều trong năm này, Drognan đã tìm hiểu biện pháp xác định hầm tuyển mộ của Tal Rasha cho dù ông đã trải không ít phương pháp mà lại đều không thắng cuộc. Mới đây ông phát hiển thị rằng ở Horazon’s Sanctuary khu vực được Vizjerei Summoner xây dựng nên sẽ sở hữu dắt mối cụ thể để dẫn cho hầm chiêu tập thực thụ của Tal Rasha!Cách làm : Vào hoàng cung trên Lut Gholein, đi xuống dưới lòng đất và tìm hiểu số đông tầng hầm dưới đất của cung điện để đưa ra hang ổ của Vizjerei Summoner.Cách thừa nhận : Nói cthị xã với Drognan và Jerhyn.Gợi ý : Đường đi giữa những tầng ngầm của cung điện hơi phức hợp cẩn trọng bạn có thể bị lạc con đường.

*
*
*

Phần thưởng : quý khách có thể search thấy The Summoner, kẻ duy trì kín đáo của hầm chiêu mộ Tal Rasha.

*

Quest 5 : The Summoner

*

Sơ lược : The Summoner canh giữ sào huyệt của hắn, hãy cố gắng đánh bại hắn nhằm kết thúc sử mạng của chính mình.Cách thức làm : Tiêu khử The Summoner.

*

Cách dấn : Tới sát The Summoner.Gợi ý : The Summoner hết sức táo bạo, hắn đã tấn công bình những pha ra đòn phép màu cùng với sức tiến công Khủng, hãy cảnh giác.Phần ttận hưởng : Manh mọt giúp bạn kiếm được mang đến hầm chiêu tập đích thực của Tal Rasha.

Quest 6 : The Seven Tombs.

*

Sơ lược : Có lời đồn thổi đại rằng quỷ ác Diablo đã tìm kiếm tìm sinh sống vùng sa mạc đầy nắng nóng gió này một hầm chiêu tập, hầm chiêu tập của Tal Rasha, khu vực số đông tín đồ đồn rằng những vị bô lão đang hàm ấn Baal sinh sống đó! Hãy tìm hiểu sự thực về mẩu chuyện này.Các bước làm : Dựa vào làm mối nhận được hãy tìm hầm chiêu tập Tal Rasha thật cùng khám phá nó.Cách thừa nhận : Nói cthị trấn cùng với Jerhyn bạn cần phải chấm dứt nhiệm vụ The Radament’s Lair, The Horadric Staff hoặc Tainted Sun trước đó.Gợi ý : Theo cánh cổng Portal làm việc kế Horazon’s Journal, nó đã dẫn mang lại Canyon of the Mag, ngơi nghỉ đó có đến 7 ngôi chiêu tập và chỉ có một ngôi chiêu tập là chiêu tập thiệt. Nhìn vào biểu tượng nhưng cuốn nắn Horazon’s Journal cho thấy ngôi mộ bao gồm biểu tượng tương xứng chính là mộ thật..

*

Phần ttận hưởng : Item drop từ bỏ Duriel, mà hơn nữa bạn cũng có thể gửi lên Act III sau khi hoàn toàn trách nhiệm này.

*

ACT III : THE INFERNAL GATE

Town : Kurast Docks

*

Quest 1 :The Golden Bird.

*

Sơ lược : Sự ngôi trường sinh! Đó là những lời đồn của dân chúng vùng Kurast về một bức tượng bằng vàng Golden Bird của Ku Y’leh.Cách chế biến : Nó được kích hoạt lúc ta giết thịt 1 Super Unique Monster bất cứ trong Spider Forest. 1 cửa nhà vẫn rơi ra, sẽ là Jade Figurine, một tượng phật. Sau khi tất cả nó, đưa về mang đến Meshif, kia chính là tượng phật bị mất của trong tủ đồ của ông ta. Ông ta đang rước nó, thay đổi lại ông ta sẽ thay đổi mang đến ta 1 bức tượng phật không giống là Golden Bird.

*
*
*

Cách nhấn : Đây là nhiệm vụ thứ nhất của Act III. Nó không được nhận bươi bất kể ai.Gợi ý : Quý Khách bắt buộc hủy diệt 1 thú vật boss tại Spider Forest.Phần thưởng trọn : Potion of Life, nhấn phải kê tăng HPhường về tối nhiều lên đôi mươi.

*

Quest 2 : Blade of the Old Religion.

*

Sơ lược : Hratli nói rằng, Kurast được đảm bảo vì chưng một vật dụng thiêng dẫu vậy thời gian gần đây, sức khỏe của chính nó bị suy yếu. Tương truyền gồm một vật dụng thiêng khác có khả năng thay thế sửa chữa, sẽ là con dao thần – The Gidbinn, hãy tìm nó!Cách thức làm : Tìm The Gidbinn trên Flayer Jungle. Sau lúc gồm nó, đem lại đến Ormus, ông ta vẫn nhằm nó lên bàn thờ, kết giới sẽ tiến hành tạo ra. Sau đó đến rỉ tai cùng với Asheara, cô ta sẽ có được trách nhiệm canh phòng Gidbinn.

*

Cách nhấn : Hoàn vớ nhiệm vụ Golden Bird hoặc bước chân vào Flayer Jungle.Gợi ý : Con dao đã biết thành mất khi Mephito cho Kurast. Để kiếm được nó ta phải cho Flayer Jungle, nó ở đâu đó trong một khu vực xóm, gần đó là Flayer Dungeon. Sẽ có 1 đồ y hệt như bàn thờ theo phong cách tôn giáo của dân Kurast. lúc va vào nó sẽ tiến hành thắp lửa và Super Unique Flayer đang mở ra. Gidbinn sẽ rơi ra tự nó.

*

Phần thưởng trọn : Ormus đã khuyến mãi bạn chiếc nhẫn (rare).

Quest 3 : Khalim’s Will.

*

Sơ lược : Nhiệm vụ của người sử dụng sẽ là phải hủy diệt Mephislớn, nên ghi lưu giữ điều này. Cain nói rằng, các vị bô lão rất lâu rồi sẽ phong ấn Mephiskhổng lồ trên cống phẩm bên phía trong Travincal, bí quyết nhất để vào được sẽ là phá hủy Compelling Orb.
*
Mephiskhổng lồ cần sử dụng nó nhằm kiểm soát phần lớn thầy tu Zakarum, trái cầu đó chỉ rất có thể bị tiêu diệt bằng cách dùng chiếc Flail được tăng thêm sức mạnh do gần như thầy tu truyền thống. Nên nhớ là Compelling Orb được một đội quái vật cực kì khỏe khoắn trường đoản cú xưng là hội đồng buổi tối cao bảo đảm an toàn – High Council.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Font Chữ - Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Font Chữ 2016

*

Cách làm : Thu thập Khalim’s Heart, Khalim’s Brain, Khalim’s Eye cùng Khalim’s Flail sau đó hòa hợp thành bọn chúng nhằm tạo thành Khalim’s Will.

*

Cách nhận : Nói chuyện cùng với Cain sau thời điểm hoàn toàn trách nhiệm Golden Bird.Gợi ý : Khalim’s Heart sinh sống Sewers Level 2, Khalim’s Brain lên trên Flayer Dungeon Level 3, Khalim’s Eye làm việc Spider Cavern với Khalim’s Flail đã đạt được Khi hủy hoại một member của hội đồng về tối cao.

*
*
*
*
*
*
*
 ở Sewers Level 2
*
*
*

Phần thưởng trọn : Quý khách hàng rất có thể vào được địa điểm ẩn nấp của Mephislớn.

Quest 4 : Lam Esen’s Tome.

*

Sơ lược : Alkor khẩn khoản ý muốn chúng ta tra cứu mang đến ông một quyển sách cổ, đã biết thành thất lạc một thời hạn dài, nó được viết vị một hiền lành nhân tên là Lam Esen.

*

Các bước làm : Tìm nó trên một bảy ngôi đền rồng trên thánh địa Kurast.Cách dìm : Nói cthị xã với Alkor sau thời điểm hoàn toàn nhiệm vụ Blade of the Old Religion.

*

Gợi ý: Quyển sách nằm ở vị trí Ruined Temple Phần thưởng : quý khách sẽ được Alkor ban cho một vài điểm statistics.

Quest 5 : The Blackened Temple.

*

Sơ lược : Để bảo vệ sự an toàn cho tất cả những người dân trên Kurast dành riêng cũng tương tự toàn lục địa nói tầm thường, Ormus thưởng thức bạn hủy hoại hội đồng về tối cao, nhằm tránh chúng tác oai vệ tác quái ác, hoành hành có tác dụng sợ hãi dân chúng.Cách chế biến : Tiêu khử những thành viên của hội đồng buổi tối cao – High Council – trên Travincal.

*

Cách nhấn : Nói chuyện cùng với Ormus sau trọng trách Lam Esen’s Tome.Gợi ý: Có tổng cộng 7 High Council. Mỗi thương hiệu tất cả một sức khỏe riêng biệt :Ismail Vilehand: có Cursed tạo thêm 50% damage cùng Extra Fast.Geleb Flamefinger: gồm Fire Enchanted với Extra Strong x 1.75 damage.Toorc Icefist: gồm Cold Enchanted với Ston Skin.Wyand Voidbringer: gồm Mamãng cầu Burn và TeleportationMaffer Dragonhand: tất cả Extra Strong, Extra Fast và Teleportation.Bremilimet Sparkfist: gồm Lightning Enchanted với Aura Enchanted sút armor với chống phxay.Bartuc the Bloody: bao gồm Heal.Tất cả các High Council gần như có khả năng cast Hydra và Fireballs.Phần thưởng :

Quest 6 : The Guardian.

*

Sơ lược : Đã cho cơ hội search với phá hủy một trong tam đại quỷ vương vãi , Mephiskhổng lồ , nhằm mlàm việc lại sự yên bình cho tất cả những người dân vùng Kurast .Cách thức làm : Tiêu khử Mephisto lớn.Cách dấn : Nói cthị xã cùng với Ormus sau khi tiêu diệt Compelling Orb.

*
*
*
*
*

Gợi ý: Mephislớn ẩn núp trên Durance of Hate Level 3.

*

Phần thưởng : Item drop tự Mephisto (rare, phối, unique). Dường như, tiêu diệt thành công Mephisto chúng ta có được Mephisto lớn SoulStone, được phxay gửi lên Act IV.

*

ACT IV : THE HARROWING

Town : Pandemonium Fortress

*

Quest 1 : The Fallen Angel.

*

Sơ lược : Izual là 1 linh hồn bị quỷ ám, trước đó Izual theo phe thiện nay mà lại kế tiếp bị ám với đưa về phía hắc ám, cùng với sức mạnh cùng sự dẻo dai của bản thân mình, Izual có tác dụng rất nhiều binh sỹ chùn bước. Bạn thì sao?Cách thức làm : Tiêu diệt Izual.

*

Cách nhận : Nói cthị xã với Tyrael.

*

Gợi ý : Izual vô cùng mạnh dẫu vậy Không những thế, đám lâu lắc đi kèm cũng không kém cạnh tí làm sao, hãy tìm Izual sống The Plains of Despair.Phần thưởng trọn : Tyrael đang tặng kèm bạn 2 điểm skill.

Quest 2 : The Hellforge.

*

Sơ lược : Viên đá cất linc hồn cua Mephisto lớn cần phải bị tiêu bỏ, đó là định mệnh! Hãy với nó tới Hellforge và tiêu diệt nó. Chỉ tất cả nạm bắt đầu chống được Mephiskhổng lồ thống trị trái đất mà thôi.

*

Các bước làm : Mang Mephiskhổng lồ Soulstone cho Hellforge, dùng Hellforge Hammer nhằm tiêu bỏ viên đá.Cách dấn : Nói cthị trấn với Cain.Gợi ý : Cây búa Hellforge Hammer rất có thể thu được khi chúng ta phá hủy Hephasto the Armorer, tiếp nối nạm cây búa và viên đá cho tới The Hellforge, đập viên đá bằng cây búa nhằm tiêu bỏ nó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Phần ttận hưởng : Sau lúc viên đá bị tiêu diệt sẽ có tương đối nhiều Gem quý (hoàn toàn có thể có cả Rune) đã drop ra.

Quest 3 : Terror’s End.

*

Sơ lược : Đánh bại Diablo! Đó là công việc nhưng mà bạn cần có tác dụng ngay lập tức bây giờ.Cách chế biến : Tiến vào Chaos Sanctuary cùng tàn phá Diablo.

*

Cách dìm : Nói cthị trấn với Tyrael sau khoản thời gian vẫn tiêu bỏ Mephislớn Soulstone.Gợi ý : Mở rất nhiều phong ấn trên Chaos Sanctuary, sau khi mlàm việc hết 5 hàm ấn (Seal) trên phía trên, ta cần tiêu diệt không còn quái vật, lúc đó Diablo sẽ mở ra. Hãy đề phòng sức khỏe của Diablo, các bạn không thể ngờ được đâu! Hãy sản phẩm những Town Portal Scroll để tách Việc chạy qua lại nhiều lần.

*
*
*
*
*
 Grand Vizier of Chaos
*
 Infector of Souls
*
*
 Lord De Seis

Phần thưởng : Item drop từ bỏ Diablo (rare, mix, unique). Bên cạnh đó vấn đề hủy diệt Diablo cũng cho phép chúng ta gửi lên.

ACT V : LORD OF DESTRUCTION

Town: Harrogath

*

Quest 1 : Siege on Harrogath.

*

Sơ lược : Harrogath sẽ lâm nguy, đám tuỳ thuộc của Baal đã hoành hành ngang dọc, Larzuk dựa vào bạn tàn phá kẻ điều khiển và tinh chỉnh khối hệ thống sản phẩm công nghệ bắn đá ma thuật bên phía ngoài Harrogath.Cách thức làm : Tiêu diệt Shenk the Overseer.

*

Cách dấn : Nói cthị trấn cùng với Larzuk.Gợi ý: Ngay trước lối ra vào Frigid Highlands, tại vị trí giao cùng với Bloody Foothills, hãy tìm kiếm cùng hủy diệt Shenk the Overseer.Phần ttận hưởng : Larzuk có thể chấp nhận được chúng ta đục lỗ nhỏ (socket) mang lại thành phầm của chính bản thân mình.

Quest 2 : Rescue on Mount Arreat.

*

Sơ lược : Qual-Kehk phát hiện ra không hề ít binh lính của Harrogath bị quái vật giam giữ trên Frigid Highlands, hãy tìm kiếm đường giải cứu họ.Cách thức làm : Đánh sập cửa nhà giam cùng cứu giúp phần lớn lính tráng của Harrogath.

*

Cách nhận : Nói chuyện với Qual-Kehk hoặc đặt chân vào Frigid Highlands.Gợi ý: Có 3 team lính tráng được chia ra 3 đơn vị giam, từng nhà giam bao gồm 5 bộ đội, bạn phải cứu vớt không còn họ.Phần thưởng trọn : Qual-Kehk chất nhận được các bạn được mướn những anh chàng Barbarian vạm tan vỡ trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Harrogath làm cho fan sát cánh, đôi khi ông cũng khuyến mãi ngay bạn 3 viên Rune gồm Ral, Ort cùng Tal (mỗi loại 1 viên).

Quest 3 : Prison of Ice.

*

Sơ lược : Anya một công ty mang klặng học tập – cũng chính là con của một vị cố lão đã trở nên gần kề hại – đã biến mất, new tối hôm trước, Malah còn thấy được Nihlathak cùng Anya lớn giờ đồng hồ cùng nhau, sáng sau Anya đang thay đổi mất?!Các bước làm : Giải cứu vãn Anya bằng phương pháp giải đông cho cô.

*

Cách dấn : Nói chuyện Malah hoặc cho ngay sát Anya vào Frozen River.Gợi ý: Tìm Anya tại Frozen River, về Harrogath, chạm chán Malah, có thuốc giải đông cho chuyển mang lại Anya.

*
*
*
*
*

Phần thưởng trọn : Anya đang khuyến mãi bạn 1 món thành phầm theo như đúng class. Ngoài ra Malah đang Tặng Kèm bạn cuộn giấy giúp tăng 10% Resist cho từng nhiều loại.

Quest 4 : Betrayal of Harrogath.

*

Sơ lược : Nihlathak vẫn hợp tác ký kết với Baal, phản bội lại dân buôn bản, hắn đưa mang đến Baal linh vật cổ xưa, nhờ vậy, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể đi vào Khu Vực núi nên kề Harrogath. Anya đã nỗ lực chặn hắn với hắn sẽ ngừng hoạt động cô. Nhiệm vụ của chúng ta là phá hủy hắn trước khi hắn có tác dụng thêm điều gì khiến toàn lục địa chìm chế tạo cảnh ngày tiết lửa…Cách thức làm : Tiêu khử Nihlathak.

*

Cách nhận : Nói cthị xã với Anya.Gợi ý: Nihlathak ẩn nấp tại Halls of Vaught, hãy cẩn thận vày Nihlathak biết áp dụng kỹ năng Corpse Explosion một bí quyết thuần thục.Phần ttận hưởng : Anya chất nhận được chúng ta “ghi lại công ty quyền” lên một món cửa nhà tùy lựa chọn (personalize).

Quest 5 : Rite of Passage.

*

Sơ lược : Đinch núi Harrogath xung quanh năm tuyết che, vị trí đây cũng là lối vào sào huyệt của Baal, gồm 3 vị thần canh cửa ngõ. Để vào sâu bạn phải hủy diệt chúng ta nhằm chứng minh sức mạnh của bản thân mình.Cách chế biến : Tiêu khử 3 vị thần giữ cửa ngõ Madawc the Guardian, Talic the Defender và Korlic the Protector.

*
*
*

Cách nhấn : Nói cthị xã với Qual-Kehk hoặc đặt chân lên đỉnh núi.Gợi ý: quý khách hàng đề xuất hủy diệt cả 3 vị thần mà lại ko được phxay bong khỏi đỉnh núi, nếu như khách hàng rời khỏi đó, rất nhiều trang bị vẫn quay trở lại như cũ, các bạn lại buộc phải kích hoạt lại trọng trách với đánh nhau với họ. ( Yêu cầu lvl từ bỏ trăng tròn – 40 – 60 tương đương với Normal, Nighloveforht.netare với Hell ).Phần thưởng : Điểm tay nghề, về tối nhiều là một màn chơi.

Quest 6 : Eve of Destruction.

*

Sơ lược : Baal, chúa tể của việc bài trừ vẫn ngóng sẵn chúng ta vào sào huyệt của hắn! Tyrael luôn ý muốn trợ giúp bạn vào bài toán hủy hoại hắn tuy nhiên bởi phép màu cao quý, Baal đang phù phép mang lại không một linh hồn thần thánh nào hoàn toàn có thể chợt nhập lệ kia. Vâng! Chỉ có bạn mà lại thôi!

*

Cách chế biến : Baal ẩn bản thân trên Throne of Destruction, trước tiên hắn ý muốn test sức chúng ta bằng phương pháp triệu hồi ra không ít quái vật mạnh dạn, sau khi chúng ta vượt mặt được chúng, các bạn sẽ gồm cơ hội gặp mặt Baal.

*

Cách dấn : Sau Lúc hủy hoại 3 vị thần duy trì cửa ngõ.Gợi ý: Một Khi vẫn vào Worldstone Chamber tức là bạn đã sở hữu thể tiến công được Baal, nhưng mà buộc phải hãy nhờ rằng chỉ cần lơ là một chút là hắn vẫn sử dụng chiêu phân thân, nhằm tạo nên đầy đủ Baal giả – tấn công chết Baal đưa không hỗ trợ ích gì cho bạn!Phần thưởng : Item drop trường đoản cú Baal (rare, phối, unique). Hình như, tàn phá thành công Baal chúng ta được phxay gửi lên tới mức game khó rộng.

*
*