Hướng dẫn bật tính năng lọc ánh sáng xanh trên windows 10

Bài viết tin tức mẹo nhỏ máy tính xách tay cùng với câu chữ : chỉ dẫn Thêm Sở Lọc Ánh Sáng Xanh Trong hđh win 7/8 / 8.1 / 10 trên trang Thương Mại Dịch Vụ Tin học VERA STAR. Tham mê khảo các hình thức Fix Lỗi computer tại nhà quận bên bè & Thương Mại & Dịch Vụ cài đặt windows tại nơi Quận Phú nhuận & Dịch vụ Repair laptop tận nhà Q4 Tận chỗ ở Khu Vực TPhường.HCM

Ánh sáng xanh góp phần làm mỏi mắt hiện đại số. lúc bạn chú ý vào màn hình pc và các đồ vật tiên tiến nhất khác phạt ra lượng tia nắng xanh đáng chú ý , “giờ ồn” hình ảnh ko tụ hợp này có tác dụng sút độ tương phản bội và hoàn toàn có thể đóng góp thêm phần khiến mỏi mắt hiện đại số.

*

bản lĩnh hữu dụng của ánh nắng xanh vào Windows:

vận dụng pc SunScreen

đồ vật vi tính SunScreen là một áp dụng áp dụng khỏe khoắn cho các trang bị vi tính chạy hệ điều hành và quản lý hệ quản lý win 7 hoặc hệ quản lý và điều hành cao hơn nữa. Nó tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh màu màn hình hiển thị theo ánh nắng ban ngày tự nhiên và thoải mái, tăng ánh sáng xanh từ bỏ rạng đông tới giữa trưa với sau đó giảm dần theo thời kì trước giờ đồng hồ các bạn đi ngủ. Màu ánh sáng tự nhiên thay đổi nhìn trong suốt một ngày. Vào cơ hội rạng đông và hoàng hôn, bạn thường trông thấy khung trời bao gồm màu đỏ bởi vì ánh sáng xanh vào ánh mặt ttách nằm tản đuối phủ quanh. Vào giữa trưa phần tia nắng xanh đạt tới đỉnh điểm.

*

Bài tác động: Sửa máy in tại nơi Q.5 & Sửa computer tận nơi quận 3

vận dụng f.lux

F.lux kiểm soát và điều chỉnh màn hình hiển thị pc của người tiêu dùng trông y như 1 căn chống nhiều người đang ngơi nghỉ. lúc khía cạnh ttách lặn, nó khiến cho pc trông y như đèn vào nhà của người tiêu dùng và vào buổi sáng trông y như tia nắng mặt ttránh. Nói với f.lux loại ánh nắng chúng ta tất cả với địa điểm bạn sinc sống. Sau kia, hãy để f.lux thực hành thực tế phần việc của chính nó một chỉ dẫn tự động.

*

vận dụng Iris

Iris thay đổi ánh sáng màu sắc của screen. Ánh sáng sủa tự nhiên và thoải mái màu xanh da trời (blue) rộng, Dường như mọi ánh nắng nhân tạo (kể cả nến) hồ hết là color tia nắng nóng. Các đèn khí gai đốt nhưng lại mà chúng ta thân trực thuộc hàng ngày vẫn trnghỉ ngơi phải đỏ rộng tuy thế đèn LED với CFL vậy hệ thì không Nó bao gồm trong ánh sáng backlight của screen. Nếu các bạn là 1 trong những nhiếp ảnh gia, chắc hẳn rằng chúng ta đang xử lý được vụ việc này, vị phần lớn tấm hình chụp vào đêm tối luôn luôn tất cả gray clolor rộng nhiều so với những bức ảnh bên ngoài. Iris cũng đổi mới độ sáng màn hình của người tiêu dùng theo cách sáng tạo mà lại không buộc phải tới phương thức điều xung. Iris Lite là phiên bản miễn phí của Iris dành riêng cho windows.

*

vận dụng SunsetScreen

SunsetScreen là 1 trong những áp dụng không lấy phí của window (để áp dụng cá nhân) góp sút ánh sáng lóa mắt trường đoản cú màn hình của chúng ta vào trời tối. Nghiên cứu giúp kỹ thuật đã cho rằng melatonin – hóc môn mà lại não phát hành vào thời gian cuối ngày – đang bớt khi tiếp xúc với ánh sáng xanh. Bằng cách thức có tác dụng vơi tia nắng màu xanh lá cây này, bạn sẽ có một giấc ngủ sâu hơn. Cho dù các bạn là 1 trong “cú đêm” thì SunsetScreen sẽ có thể chấp nhận được chúng ta tùy chỉnh cấu hình thời hạn hoàng hôn cùng bình minh, bởi kia, chúng ta có thể điều hành và kiểm soát trọn vẹn chu trình ngủ của người tiêu dùng.

vận dụng G.lux

G.lux là một trong những “thay đổi thể” miễn giá tiền và không thỏa thuận của F.lux, áp dụng này tự động hóa đổi khác ánh nắng mặt trời màu sắc của screen lúc khía cạnh ttránh lặn. Màn hình thường cân đối tia nắng buổi ngày nên những khi sử dụng pc sau khoản thời gian phương diện ttách lặn có thể can dự mang đến giấc mộng của chúng ta. Nếu hệ điều hành và quản lý hoặc thiết lập truy tìm cập admin không được cho phép bạn thiết đặt F.lux chả hạn nlỗi ngơi nghỉ trường học cùng khu vực thao tác làm việc thì G.lux là một bản hấp thụ nuốm hoàn hảo nhất.


You watching: Hướng dẫn bật tính năng lọc ánh sáng xanh trên windows 10


See more: Top Những Phần Mềm Karaoke Online Chấm Điểm Trên Điện Thoại, Những Ứng Dụng Tìm Mã Bài Hát Karaoke 5 Số


See more: Phần Mềm Cấu Hình Router Cisco ), Hướng Dẫn Cấu Hình Router Cisco


Ngoài ra, G.lux hiện tại là chiến thuật thay thế F.lux độc nhất vô nhị đến hàng triệu người tiêu dùng ChromeOS bên trên toàn quả đât.

*

ứng dụng Redshift

Redshift kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màu sắc theo địa điểm của khía cạnh trời. Nhiệt độ color được đặt vào tối tối với buổi ngày khác nhau. Lúc hoàng hôn và sáng nhanh chóng, ánh nắng mặt trời màu đổi khác trường đoản cú nhiệt độ ban đêm sang ánh nắng mặt trời ban ngày chú tâm các bạn lỏng lẻo mê thích ứng. Vào ban đêm, nên đặt nhiệt độ color phù hợp hợp với đèn vào phòng của công ty, thường nghỉ ngơi khoảng tầm 3000K-4000K (mang định là 3700K). đúng ngày, ánh nắng mặt trời màu sắc cần phù hợp với ánh nắng từ bỏ phía bên ngoài, thường khoảng 5500K-6500K (mang định là 5500K). Ánh sáng sủa tất cả nhiệt độ cao hơn giữa những ngày u ám.

Twilight Ứng dụngTốt tuyệt nhất về toàn cục

Twilight là ứng dụng lọc ánh nắng màu xanh lá cây tốt nhất có thể cho Android. Nó dần dần hạ nhiệt độ màu sắc của màn hình (khiến cho nó đỏ hơn) cùng làm cho mờ screen cho tới lúc đạt đến độ mạnh color sắc đẹp cùng độ sáng đang lựa chọn. Twilight rất có thể thường xuyên auto điều chỉnh các thiết lập nhằm bảo đảm an toàn bọn chúng luôn luôn phù hợp cùng với ĐK ánh nắng xung quanh. khi hoàn thành xuôi những tùy chỉnh thiết lập lúc đầu, người tiêu dùng sẽ không khi nào cần hễ đến áp dụng nữa. Hai tác dụng khiến cho Twilight khác hoàn toàn có lợi. Một là người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt nó tự động hóa vô hiệu hóa hóa khi mnghỉ ngơi một vài áp dụng khăng khăng. Một điểm cộng nữa là nó chuyển động với đèn khí hợp lý Philips HUE, có thể chấp nhận được người tiêu dùng làm cho ánh nắng vào nhà vươn lên là thân mật và gần gũi cùng với giấc mộng nhất rất có thể.

Thêm Sở Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows:

Gokhổng lồ https://justgetflux.com/ cùng nhấp vào nút ít cài f.lux. Sau lúc sở hữu xuống, hãy chạy cấu hình thiết lập. Nó sẽ đòi hỏi chúng ta đồng ý thỏa thuận, ăn nhập thỏa thuận cùng nó vẫn khởi đầu setup. Sau Lúc thiết đặt hoàn toàn, nó đang hiển thị f.lux ở góc cạnh phải của computer nhằm setup thêm. hiện thời chúng ta có thể thực hiện các điều chỉnh thêm theo nhu yếu của bản thân mình, Nhấp vào nút ít setup với gokhổng lồ thiết lập. Trong thiết lập, chúng ta cũng có thể đặt phương pháp áp dụng này lọc ánh nắng xanh vào buổi ngày và đêm hôm. Đặt vị trí của công ty nhằm tôi rất có thể tự động hóa bước đầu thanh lọc ánh nắng xanh vào đêm tối dựa trên vị trí của công ty. khi bạn vẫn chấm dứt những thiết lập, hãy nhấp vào xong xuôi. Thao tác đã hoàn thành.

Liên hệ Đơn vị VERA STAR Chuyên ổn Sửa máy tính bàn – Máy In HCM


Chuyên mục: Chia sẻ