Sticky note win 10 chất nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể tạo nên ghi chú cá nhân với thông báo tức thì bên trên màn hình laptop hết sức nhanh chóng, ứng dụng. Các giấy tờ ghi chụ cùng với không ít Color sinh động góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể mau lẹ tìm kiếm toàn bộ các ghi chú Lúc nên do ứng dụng Sticky cảnh báo đã có đồng điệu hóa biết tin cùng với căn cơ OneDrive sầu. Bài viết sau đây của công ty chúng tôi đang lý giải biện pháp chế tác, thiết đặt, remix áp dụng sticky note bên trên máy vi tính win 10 kết quả tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Computer monitor

1. Cách tạo thành ghi chú bên trên máy tính win 10

Cách chế tác ghi crúc trên desktop sử dụng hệ quản lý win 10 siêu dễ dàng, các bạn hãy tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: quý khách hàng hãy truy vấn vào Menu Start với gõ các trường đoản cú Sticky Notes nhằm tra cứu tìm ứng dụng với cliông xã vào nhằm truy cập vận dụng.

*

Cách 2: Giao diện ứng dụng lộ diện, bạnchỉ việc gõ ban bố đề xuất ghi chú trực tiếp bên trên đồ họa ứng dụng.

*

Lưu ý: Lúc ghi chụ kết thúc, mọi đọc tin bên trên ứng dụng sẽ được lưu giữ, và ứng dụng này vẫn auto khởi đụng thuộc windows với hiển thị mọi thông tin người dùng đã ghi chụ trước đó. Dung lượng của ứng dụng khôn xiết vơi phải chúng ta ko đề xuất lo ngại mang đến sự việc tốn không ít tài nguim làm giảm hiệu năng khởi đụng máy tính sẽ thực hiện.

khi mong mỏi xóa phần lớn ghi chú vẫn chế tác bên trên desktop win 10 trước kia, người tiêu dùng chỉ việc dìm loài chuột vào hình tượng hình thùng rác rưởi hoặc dấu x nằm ở góc trên cùng bên yêu cầu của mỗi ghi chú đối chọi được sản xuất trước kia.

2. Cách reset lại ứng dụng Sticky lưu ý bên trên máy vi tính win 10

Để triển khai reset lại ứng dụng Sticky chú ý bên trên máy tính xách tay chạy hệ quản lý và điều hành win 10, bạn hãy triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây.

Cách 1: Mnghỉ ngơi Start Menu, chúng ta cliông chồng lựa chọn Settings để mlàm việc Setting, sau đó cliông xã lựa chọn System cùng chọn App & features. Cliông chồng con chuột lựa chọn mục Sticky Notes > Advanced options.

*

Cách 2: Trong mục Advanced options, các bạn dấn nút ít Remix để tùy chỉnh thiết lập lại Sticky Notes trên máy tính Windows 10 trong ngôi trường đúng theo ứng dụng Sticky Notes vận động tạm thời và đang gây tức giận khi sử dụng.

*

Mặc định một thông báo xác thực rephối Sticky Notes sẽ được mở ra. Với Việc chứng thực thông tin này, bạn coi như đang xóa toàn thể dữ liệu trong vận dụng Sticky Notes trên vật dụng bao hàm những biết tin singin cùng setup.

*

3. Hướng dẫn phương pháp setup lại Sticky Notes bởi PowerShell

Trong những phiên bản Windows 10 tiến bộ thì áp dụng Sticky Notes không có sẵn đề xuất người dùng sẽ cần tiến hành thiết đặt thông qua PowerShell.

Xem thêm: Phần Mềm Powerpoint 2016 & Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết, Powerpoint 2016

Cách 1: quý khách hàng dìm Start Menu > gõ PowerShell hoặc chúng ta có thể nhận biểu tượng tìm kiếm trên tkhô hanh Taskbar với gõ PowerShell để tiến hành tìm kiếm ứng dụng này trong Windows 10.

*

Bước 2: Trong đồ họa tra cứu tìm, các bạn hãy bấm chuột yêu cầu trên ứng dụng PowerShell với lựa chọn mang lại phần Run as administrator. Một thông tin chỉ ra tự User Account Control xác thực tất cả các quyền truy vấn vào PowerShell, chúng ta dìm Yes để gửi sang bước tiếp sau.

Bước 3: Trong hình ảnh Powershell, các bạn hãy gõ hoặc sao chép với dán đoạn lệnh: Get-AppxPackage –AllUsers

*

Sau Khi câu lệnh trên được xúc tiến, nó đã hiện ra một danh sách những áp dụng mặc định bên trên Windows 10 Anniversary, vẫn bao hàm Sticky Notes.

Bước 4: Tìm mang lại ứng dụng Sticky lưu ý rồi các bạn tiến hành coppy đoạn PackageFullName nhỏng hình bên dưới bằng tổ hợp phím tắt Ctrl + C.

*

Bước 5: Quý Khách triển khai lệnh tiếp sau để xóa ứng dụng Sticky Notes ra khỏi laptop của mình: Remove-AppxPackage (PackageFullName)

Lưu ý, bạn phải tiến hành thay đổi phần (PackageFullName) bởi thiết yếu đoạn PackageFullName đã có coppy nghỉ ngơi bước 4. quý khách đóng Powershell lại và tìm đến vận dụng Sticky Notes trên Windows Store. Bạn nhấn chuột vào phần Get the app nhằm msinh sống nhanh hao tới ứng dụng Microsoft Sticky Notes trên áp dụng Windows Store. Tiếp theo, bạn dìm Get the app nhằm gửi sang trọng bối cảnh của vận dụng Windows Store

*

Tại một số máy vi tính, chúng ta cũng có thể msống luôn luôn cho tới ứng dụng Windows Store nhưng mà không hẳn mnghỉ ngơi bên trên website dựa vào vấn đề bỏ triển khai ngược chở lại những mẹo nhỏ chặn msinh sống Windows Store lúc truy cập tự trình xem xét Chrome cùng Firefox trên Windows 10

Cách 6: Trong giao diện thiết lập áp dụng, các bạn hãydấn Free để cài về lại vận dụng trên máy tính.

*

Sticky Notes sẽ mang lại một vài những chức năng hoàn toàn bắt đầu, trước đó chưa từng lộ diện trên các phiên bạn dạng Sticky Notes cũ. Một trong số đều tính năng được cải thiện, sẽ là người sử dụng có thể tiện lợi reset cùng cài đặt lại ứng dụng nếu như Sticky Notes chuyển động tạm thời.

4. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sticky Notes trên laptop windows 10

Sau khi đang cài đặt thành công vận dụng Sticky Notes trên máy vi tính windows 10 thì biện pháp sử dụng khôn xiết đơn giản nhỏng sau:

Thêm ghi chú: để thêm ghi crúc các bạn chỉ cần bấm vào vào hình tượng hình vết cùng nằm tại vị trí góc trên thuộc bên trái của hành lang cửa số ghi crúc.

*

Xóa ghi chú: để xóa ghi crúc bạn hãy kích loài chuột vào hình tượng thùng rác rưởi ở phía góc trên bên phải của cửa sổ ghi chụ.Đổi color ghi chú: Để chuyển màu ghi crúc người tiêu dùng kích chuột vào biểu tượng hình lốt 3 chấm và chọn Color mong ước.

*

Trên đó là các khuyên bảo về phong thái thiết lập, remix và áp dụng sticky note win 10, công ty chúng tôi mong muốn đã mang về cho mình hồ hết kiến thức có ích. Nếu chúng ta bao hàm thắc mắc rất cần phải câu trả lời về những kiến thức technology thì nên comment ngay bên dưới bài viết để được công ty chúng tôi cung cấp kịp thời, mau lẹ.