ổ dvd không đọc được đĩa

Cách hạn chế và khắc phục lỗi ổ dvd ko đọc được đĩa

Ổ CD/DVD là 1 trong thành phần thông thường có trên máy tính bây chừ. Thỉnh phảng phất bạn muốn thực hiện ổ CD/DVD, nhưng chợt phát chỉ ra là máy tính áp dụng Windows 7 của chính mình không hề dìm ổ đĩa. Vậy vào ngôi trường phù hợp đó, liệu bạn đã biết cách sửa lỗi này?

Để bảo đảm an toàn tuyệt vời nhất những biết tin tàng trữ bên trên máy vi tính, Windows 7 đã có được tích vừa lòng thêm một vài kỹ năng góp bảo mật thông tin, trong đó tất cả khả năng giúp phân biệt các trình tinh chỉnh (driver) bao gồm bắt đầu đang tin yêu hay là không. Trong ngôi trường vừa lòng này thì nguim nhân hoàn toàn có thể là do driver cơ mà ổ đĩa chúng ta cần sử dụng ko được Windows 7 xem như là tin tưởng cho nên nó sẽ không nhấn.

You watching: ổ dvd không đọc được đĩa

Cách hạn chế và khắc phục lỗi ổ dvd không đọ được đĩa:

Cách 1: Tắt cùng khởi rượu cồn lại laptop, ấn phím F8 bên trên keyboard nhằm truy vấn vào hành lang cửa số Advanced Boot Options của Windows 7 và chọn mẫu Disable driver signature enforcement.

Để Windows 7 liên tục khởi đụng. Sau đó bạn khám nghiệm lại coi ổ CD/DVD sẽ được trao không.

*

Cách 2:

1. Bấm Start, lựa chọn All Programs

2. Bnóng vào Accessories, chọn Run

3. Gõ regedit, rồi bấm OKNếu bạn được nói nhập một password quản trị hoặc một thông báo yêu cầu chứng thực, gõ mật khẩu đăng nhập, hoặc nhấn vào Allow.

4. Trong hành lang cửa số chuyển làn phân cách tiếp theo, bạn xác định vị trí cùng tiếp đến bấm chuột khóa registry sau đây: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlClass4D36E965-E325-11CE-BFC1-08002BE10318

5. Trong hành lang cửa số bên đề nghị, nhấp UpperFilters

6. quý khách cũng hoàn toàn có thể thấy một mục ĐK UpperFilters.bakQuý khách hàng không nhất thiết phải gỡ bỏ entry kia. quý khách hàng hãy quyên tâm UpperFilters với bấm chọn nó.Nếu bạn không thấy registry entry UpperFilters, các bạn thường xuyên trường đoản cú bước 8.

7. Trên menu Edit, bấm Delete.

8. khi bạn được cảnh báo để chứng thực xóa, hãy nhấp lựa chọn Yes.

See more: Cách Kiểm Tra Điện Thoại Đã Root Chưa ? Cách Kiểm Tra Thiết Bị Android Đã Root Hay Chưa

9. Trong cửa sổ bên đề nghị, nhấp LowerFilters.

10. Trên thực đơn Edit, bnóng Delete.

11. khi bạn được thông báo nhằm chứng thực việc xóa, hãy nhấp vào Yes.

12. Thoát ngoài Registry Editor.Khởi đụng lại máy tính và khám nghiệm lại xem ổ CD/DVD đang được trao không.

*

Cách 3: Đây là giải pháp “táo tợn tay” nhất. Pmùi hương án này sẽ giúp đỡ đào thải trọn vẹn làm việc khám nghiệm bắt đầu tin cẩn của các drivers bên trên Windows 7.

1. Bấm Start, gõ cmd rồi bnóng mặt khác tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter.

See more: Top 4 Phần Mềm Chặn Web Đen Trên Android : Cách Thực Hiện Chi Tiết

2. Gõ chiếc lệnh tiếp sau đây (hoặc Copy và Paste) vào hành lang cửa số commvà prompt, (ENTER): bcdedit /phối loadoptions DDISABLE_INTEGRITY_CHECKS

3. Khởi rượu cồn lại máy tính.Lưu ý: Nếu chúng ta làm việc ko thạo hoặc không rõ về Registry, chúng ta tránh việc triển khai theo phương pháp 2 hoặc 3, mà lại yêu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ tới những trung trung khu bảo hành hoặc sửa chữa thay thế máy tính để được kiểm soát, cách xử lý.


Chuyên mục: Chia sẻ