Cửa sổ Commvà Prompt (CMD) rất gần gũi cùng với người dùng say mê nghịch laptop, cửa sổ này hoàn toàn có thể điều khiển một trong những sản phẩm công nghệ đặc trưng trên khối hệ thống hoặc những tlỗi mục, dữ liệu phía bên ngoài. bằng các loại mã.

Bạn đang xem: Cách thêm tính năng "open command window here" khi nhấp chuột phải vào mọi thư mục

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa những tập tin rác rưởi, tự động hóa những tác vụ, cách xử lý lỗi cùng triển khai nhiều công dụng khác, nội dung bài viết Thiết lập lượm lặt rác rến tự động bên trên máy tính bằng Command window này là một ví dụ.


*
Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com

Tuy nhiên, hiện giờ Windows 10 đang thay thế sửa chữa tuấn kiệt này bằng “Mở cửa sổ PowerShell tại đây”. Hôm nay loveforht.net đang giải đáp chúng ta cách thêm tùy chọn “Mở hành lang cửa số lệnh tại đây” thực đơn Lúc được dấn Shift + Chuột phải Thư mục nào các bạn quan sát và theo dõi để biết phương pháp làm cho nhé.


Hướng dẫn thêm tùy lựa chọn Msống hành lang cửa số lệnh trên đây Khi nhấp chuột nên vào thư mục

Bước 1: Thứ nhất bạn mở cửa sổ Rung chuyen Lên bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Windows + R lên.

*

Bước 2: Trong phần Mngơi nghỉ, viết regedit cùng nhấp vào đồng ý để xuất hiện sổ Regedit.

Cách 3: Vui lòng mở lệnh Key cmd theo vật dụng từ bỏ sau: HKEY_CLASSES_ROOT Directory shell cmd. Nhấp chuột yêu cầu vào thư mục cmd và lựa chọn Quyền …

Cách 4: Ở hành lang cửa số Quyền mang lại cmd các bạn sẽ lựa chọn Nâng cao.


Cách 5: Cửa sổ tiếp sau Cài đặt bảo mật cải thiện cho cmd sẽ xuất hiện thêm, trong phần Chủ nhân các bạn sẽ chọn Txuất xắc thay đổi.

Bước 6: Ở cửa sổ Chọn người dùng hoặc nhóm Vui lòng nhập thương hiệu của thông tin tài khoản người tiêu dùng thiết yếu trên khối hệ thống của doanh nghiệp Nhập tên đối tượng người dùng nhằm chọn, tiếp nối dìm Kiểm tra tên Để soát sổ, thương hiệu tài khoản của công ty gồm đúng không thì sẽ được gạch chân, từ bây giờ bạn chỉ cần dìm OK là hoàn thành.

Xem thêm: Các Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win Xp Nhẹ Nhất, Giả Lập Android Trên Pc, Win Xp, Win 7, Win 8

Nếu bạn đắn đo đúng mực thương hiệu tài khoản của chính mình là gì, chúng ta cũng có thể xem xét lại trong cửa sổ Cài đặt bảo mật thông tin cải thiện đến cmd vào bước trên, vào phần Các mục nhập quyền quý khách có thể thấy thương hiệu thông tin tài khoản trên dòng Người thống trị.

Bước 7: Sau kia quay trở lại hành lang cửa số Cài đặt bảo mật thông tin cải thiện mang lại cmd với ghi lại chọn chiếc Txuất xắc vậy chủ download bên trên những biện pháp với đối tượng phụ .

Bước 8: Tiếp theo quay trở lại Quyền cho cmd, lựa chọn Người quản ngại lý vào mục Bảo vệ kế tiếp đánh dấu vào mục Kiểm soát hoàn toàn cột Cho phép. Cuối thuộc bnóng OK để lưu giữ.

Cách 9: Quay lại thực đơn regedit, nhấp chuột phải vào trong dòng HideBasedOnVelocityId với chọn lọc Đổi tên để tiến hành đổi tên ShowBasedOnVelocityId.

Sau kia, chỉ cần đi ra ngoài, Giữ phím Shift cùng nhấp chuột phải đi mang lại một thư mục cùng chọn Mlàm việc cửa sổ lệnh tại trên đây.


Trong lúc ấy, hành lang cửa số Dấu nhắc lệnh đang lộ diện cùng rất băng thông với tên của tlỗi mục bạn đã msinh sống, lúc này bạn cũng có thể mở cùng chỉnh sửa rất nhiều gì trên thư mục kia.

Đó là phần đa trả lời để các bạn msống Command Prompt thông sang 1 thỏng mục bên trên laptop. Nếu bạn chưa chắc chắn các phím tắt vào Command Prompt thì nên theo dõi và quan sát bài viết Tổng thích hợp các phím tắt phổ cập trong Command Prompt để biết cách mở công tác trải qua các lệnh trong Commvà Prompt nhé.


✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Thủ Thuật tiên tiến nhất :*

Download Driver máy tính Dell, Hãng Asus, HPhường, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

quý khách hàng thường xuyên gặp trở ngại vào việc: Tìm tìm driver đến máy tính xách tay sau khi tải Windows?– Tìm được driver mà lại lại ko cân xứng cùng với máy?– Driver không hoạt động hoặc chuyển động tạm thời sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi và bạn có nhu cầu cài lại driver mới mang lại máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 phương pháp mua driver cho máy tính dễ dàng và đơn giản, nkhô cứng chóng

Các bí quyết tiến hành nhanh

Cách 1: Tải driver từ website của hãng

+ Đối với đồ vật của Sony: https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối với sản phẩm công nghệ của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với thứ của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với sản phẩm của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với sản phẩm công nghệ của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối với vật dụng của Lenovo: https://tư vấn.lenovo.com/en_US/downloads/mặc định.page