Xin xin chào các fan bởi đặc điểm công việc yêu cầu mình bắt buộc điện thoại cảm ứng pin bền. Qua 1 thời gian tò mò thì bản thân đã bồ kết em oukitel k10000.Nhưng đích thực chưa được va vào em nó bao giờ và cũng lưỡng lự sử dụng em nó có thực thụ ok nlỗi lời PR bên trên mạng. Nên mình khôn xiết lần khần băn khoăn em nó thế nào ?Ai đang sử dụng xin cho một chút ít ý kiến. Và khi sử dụng sử hư sửa chữa có dễ không ?Hy vọng đa số tín đồ support góp

Bạn đang xem: Oukitel k10000 bán ở đâu

*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Imessage Sang Sms, Switch Texting From Imessage To Messages

Em này đa phần chào bán online chưng ạ. Mà đặc điểm công việc của chưng vậy làm sao, nhu cầu là gì bác bỏ rất có thể đến e biết chi tiết không, em rất có thể đã cung cấp được mang đến chưng.
Mình hay yêu cầu online các. đa phần lúc ra đi không sạc được pin nên siêu khổ. Mình hy vọng hỏi anh em đang dùng coi nó ra làm sao. Có thực sự ok không?
Em chấp nhận tận hưởng nó rồi phía trên. Viên pin 10000 em nhằm sáng màn hình hiển thị 1/2, tắt auto sáng sủa, wifi Lúc phải new dùng, bluetooth cũng thế. Tính ra thời gian đợi cùng thỉnh phảng phất lướt wweb, coi youtube thì pin được sát 2 ngày không yêu cầu sạc.Tính ra cũng mất ngon lắm so với số lượng pin 10000mAh tuy vậy cũng ok bởi vì nó xây dựng thnghiền nguyên kân hận, khôn cùng dầy và nặng trĩu, chưng cho vô quần ko mang nịt, chạy nhảy đầm bừa bãi rất đơn giản bị rớt quần nhé. Bỏ túi quần jean thì khó tính vị vừa dầy vừa to lớn nhưng quần thì ngay cạnh. Bỏ quần tây thì nó chằng túi chuyển động khó chịu. Đeo bao da bên trên dây nịt thì bị xệ. Tốt nhất hay dịch rời thì bỏ vào ngnạp năng lượng vào cặp, bé này loa khổng lồ bắt buộc chưng không lo ngại.Nếu bác bỏ cần pin to thì e vẫn ưu tiên mấy nhỏ nlỗi asus zenfone dòng Max hoặc redmày note 3, SS galaxy S6 active hoặc s7 active. Pin Sạc xài dư trả hơn 1 ngày là đc. Cùng lắm siêng năng vác thêm trái pin dự trữ bỏ cặp.