Passport book number là gì

trong những việc đặc trưng Lúc sẵn sàng hồ sơ xin visa Mỹ du lịch, công tác tốt thăm thân, chính là bí quyết điền mẫu mã 1-1 xin visa đi Mỹ DS-160. Tờ knhì xin visa Mỹ này ra quyết định đa phần bài toán bạn được cung cấp hay bị rớt visa Mỹ. Chỉ phải làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước sau đây là bạn sẽ trường đoản cú knhị chủng loại solo DS 160 một cách tiện lợi mà không gặp mặt bất kỳ trở ngại như thế nào.Bạn vẫn xem: Passport book number là gì

Tầm quan trọng của mẫu mã đơn xin visa đi Mỹ DS-160

Toàn cỗ đọc tin chúng ta knhị vào DS 160 là địa thế căn cứ để Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tuyệt đối những lên tiếng chúng ta cung cấp, nhận xét cường độ tin tưởng cùng xét chuyên chú hồ sơ.Kết quả visa phụ thuộc vào đa số vào đầy đủ gì chúng ta knhị vào chủng loại đối kháng DS160 này.Trong quá trình chất vấn, nhân viên lãnh sự cửa hàng Mỹ có thể đối chiếu phần lớn gì chúng ta nói và gồm trên tư liệu với số đông công bố chúng ta đã hỗ trợ trong mẫu DS-160. Nếu có ngẫu nhiên đọc tin làm sao không phù hợp, tạo nghi ngại, bạn cũng có thể được hưởng thụ biện minc và nếu như không biện minch thành công xuất sắc thì sẽ bị từ chối thị thực.

You watching: Passport book number là gì

Cách điền mẫu đối kháng xin visa đi Mỹ DS-160

Để bước đầu phương pháp điền mẫu mã đơn DS-160, bạn cần truy vấn vào liên kết sau https://ceac.state.gov/genniv/ cùng triển khai theo quá trình sau

Bước 1: Quý Khách ban đầu knhị trực đường visa Mỹ bằng câu hỏi lựa chọn khu vực nộp làm hồ sơ (Thành Phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh), tiếp đến nhậm mã, rồi cliông xã vào “START AN APPLICATION” (Bắt đầu Nộp hồ sơ)


*

Bước 2: Giao diện chuyển sang trang sản xuất làm hồ sơ cá nhân


*

Trước tiên, các bạn đề nghị ấn vào I Agree (Tôi chấp nhận với các nguyên lý nêu trên) thì mới có thể có thể đi tiếp.

Bên cạnh đó, trang này có Mã Đơn (Application ID), bạn hãy cất giữ Mã này với tạo thành những thắc mắc bảo mật thông tin (Security Question) cùng câu vấn đáp cho thắc mắc bảo mật đó. Mục đích tạo nên câu hỏi với câu trả lời này là nhằm chúng ta cũng có thể điền mẫu đơn này trong vô số ngày.

Một số câu hỏi cơ bản vào phần thắc mắc bảo mật thông tin kia là:

What is given name of your mother’s mother: Bà nước ngoài của doanh nghiệp tên gì?What is given name of your mother’s mother: Ông nội của doanh nghiệp thương hiệu gì?What name did your family use to lớn call you when you were a child: Tên gia đình các bạn tốt Hotline bạn lúc bé xíu là gì?What is the name of your favorite childhood friend: Tên của bạn bạn thời thơ dại mà lại bạn thích là gì?

Bước 3: Chuyển sau đó trang điền lên tiếng cá thể. (Personal Information)

Tại trên đây, chúng ta chú ý điền đọc tin đúng chuẩn cùng cẩn trọng, một trong những thông báo rất cần được điền như sau:

Trang 1: tin tức cơ bản về nhân thân:

Trang này bao gồm những thông tin:

Surname (Họ), Given Name (Tên): Đối cùng với 2 mục này, chúng ta điền lên tiếng theo như đúng hộ chiếu. Quý Khách nên đền rồng thương hiệu không lốt.Full Name in Native Language (Họ thương hiệu không thiếu bằng tiếng chị em đẻ). Phần này chúng ta điền tương đối đầy đủ họ thương hiệu bằng giờ Việt, tất cả dấu, ví dụ “NGUYỄN VĂN MINH”.Sex (Giới tính): Quý khách hàng chọn phái mạnh (Male) hoặc Nữ (Female)Marital status (Tình trạng hôn nhân): Quý khách hàng lựa chọn một số loại tình trạng hôn nhân của chính mình vào list sổ xuống, bao gồm:Married (Đã kết hôn),Single (Độc thân),Divorced (Ly hôn),Widowed (Góa).Date and place of birth (Ngày sinch và nơi sinh).

Trang 2: Đây cũng là 1 trong trang biết tin cá nhân nhưng bạn cần điền đầy đủ:

Trong phần này, bạn cần điền những ban bố sau

Nationality (Quốc tịch): bạn điền VIETNAMOther Nationality (Quốc tịch khác): Nếu chúng ta gồm thêm quốc tịch không giống nữa thì lựa chọn Yes, còn nếu không có, thì lựa chọn No.National Identification Number: quý khách hàng điền số CMND hoặc giấy CCCDU.S. Social Security Number (Số Thẻ an sinh xóm hội Mỹ): các bạn tích lựa chọn Does not Apply là được.U.S. Taxpayer ID Number (Mã số Người nộp thuế trên Mỹ): quý khách hàng cũng tích lựa chọn Does not Apply.

Trang 3: Điền liên quan và số Smartphone của bạn

Home Address (Địa chỉ nhà): Trong phần này, bạn điền tất cả ban bố về tương tác mà lại ai đang ngơi nghỉ vào thời hạn đã sẵn sàng làm hồ sơ xin visa Mỹ. Địa chỉ này rất có thể không giống liên hệ hay trú hoặc cửa hàng ghi trên hộ chiếu của người sử dụng. quý khách phải sử dụng vết (-) nhằm phân tách bóc số bên, thương hiệu con đường, thương hiệu xã/phường, thương hiệu quận/thị trấn, tên tỉnh/thành thị.Mailing address (Địa chỉ dìm thư) chính là hệ trọng mà bạn sẽ dìm tác dụng visa Mỹ của bản thân mình.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Cain & Abel, (Tuts) Hướng Dẫn Sử Dụng Cain Abel Toàn Tập

Is your mailing address the same as your trang chính address (Địa chỉ dìm tlỗi của doanh nghiệp gồm trùng với xúc tiến bên không). Nếu bao gồm thì chúng ta chọn Yes, còn nếu không thì chúng ta chọn No và điền thông thừa nhận nhân công dụng dưới.

Trang 4: Điền những biết tin vào hộ chiếu của bạn

Bạn mở hộ chiếu ra cùng điền các đọc tin khớp ứng vào trong trang này. Cụ thể:

Passport type (Loại hộ chiếu): Thông thường hộ chiếu của người tiêu dùng là các loại Regular (Phổ thông). Quý Khách hãy kiểm tra lại trang hộ chiếu để điền mang đến đúng.Passport Number (Số hộ chiếu): Quý khách hàng ghi rõ cả ký từ bỏ cùng số vào hàng số của hộ chiếu sẽ dùng khi bạn đi sang MỹPassport Book Number (Số sổ lưu lại hộ chiếu): Chọn DOES NOT APPLYCountry/Authority that Issued Passport (Quốc gia cung cấp hộ chiếu): VIETNAM ( Nếu hộ chiếu bạn quá hạn lúc đã công tác làm việc giang sơn khác cùng xin gia hạn hộ chiếu trên lãnh sự nước ta sống giang sơn kia thì vẫn ghi là VIETNAM trong phần này)Where was your passport issued (Nơi cung cấp hộ chiếu): quý khách hàng lựa chọn tỉnh/thành cấp hộ chiếu của bạn.Issuance date (Ngày cấp: Chọn ngày cấp cho theo format ngày/tháng/năm).Expiration date (Ngày hết hạn): Điền ngày hết thời gian sử dụng hộ chiếu ghi trên hộ chiếu.

Trang 5: Travel Information (Điền những công bố về chuyến hành trình Mỹ của mình)

Trong phần này bao gồm những thông tin:

Purpose of trip to the U.S: Mục đích lịch sự MỹHave sầu you made specific travel plans (Quý khách hàng đã bài bản du lịch rõ ràng chưa): Nếu chúng ta vẫn nắm vững planer cụ thể cho chuyến đi thì vấn đáp YES nếu như bạn hoàn toàn ko xác minh chính xác được thì vấn đáp NO.Nếu chúng ta trả lời NO: Quý Khách sẽ buộc phải điền báo cáo dự trù nhỏng ngày dự kiến mang đến Mỹ (Intended Date of Arrival), thời hạn dự con kiến làm việc lại Mỹ (Intended Length of Stay in US). Thời hạn về tối nhiều của Visa F1 là một năm, bởi vì vậy chúng ta tránh việc đưa thời hạn dự loài kiến sinh sống Mỹ dài ra hơn nữa khoảng nàyNếu chúng ta vấn đáp YES: quý khách hàng sẽ nên vấn đáp những thắc mắc về cụ thể của kế hoạchAddress where you will stay in the U.S: Địa chỉ tồn tại tại Mỹ

Trang 6: Travel Companion Information (tin tức những người dân đi cùng):

Quý khách hàng chọn YES nếu có người đi thuộc và lựa chọn No nếu khách hàng đi 1 mình.

Trang 7: Previous U.S Travel Information (Knhị biết tin về lần mang lại Mỹ trước đó của bạn):

Trongh phần này, các bạn sẽ yêu cầu cung ứng các thông báo sau:

Have you ever been in the U.S? (Quý khách hàng đã từng đến Mỹ lúc nào chưa): Nếu chúng ta đặt chân đến Mỹ, nên chọn lựa YES cùng triển khai điền theo phía dẫn. Còn nếu đó là lần thứ nhất các bạn đi Mỹ, hãy chọn NO.Have sầu you ever been issued a U.S. Visa? (quý khách hàng đã có lần được cấp cho visa Mỹ lần làm sao chưa). Nếu đã có lần, bạn lựa chọn Yes, trường hợp không, các bạn lựa chọn No.

Have sầu you ever been refused a U.S. Visa, been refused admission to the United States, or withdrawn your application for admission at the point of entry (quý khách hàng đã từng bị rớt visa Mỹ, bị không đồng ý quán triệt nhập cư vào Mỹ, hoặc bị rút solo xin nhập cư trên thời điểm nhập cảnh chưa): Hãy chọn YES nếu bạn đã biết thành từng bị. Nếu chúng ta bị khước từ cho dù chỉ bởi vì là các bạn quên hoặc thiếu một hồ sơ (điều khoản 221) thì bạn vẫn cần trả lời YES và hỗ trợ những biết tin chi tiết theo trải đời.

Trang 8: U.S Point of Liên hệ Information (Điền thông tin một fan làm sao đó sinh hoạt Mỹ có thể xác nhận chuyến đi mang đến bạn).

See more: Hỏi Về Phần Mềm Send To Kindle 1, Hướng Dẫn Chuyển Sách Vào Kindle Dễ Dàng

Người này hoàn toàn có thể là đồng đội, fan thân quen hoặc bất kể hàng xóm, thân say mê như thế nào của doanh nghiệp vẫn sinh hoạt Mỹ. cũng có thể họ vẫn bất thần bình chọn về lịch trình chuyến đi từ bỏ phía bạn thân quen đề nghị chúng ta cần đưa thông tin không hề thiếu về chuyến du ngoạn cho tất cả những người này.


Chuyên mục: Chia sẻ