đa phần người dùng nhấn file word được gửi qua gmail hoặc cài đặt tệp tin word bên trên mạng thường bị triệu chứng file word bị khóa bởi mật khẩu và chẳng thể sửa đổi nội dung tự động được. Hãy thuộc loveforht.net tò mò nguim nhân với bí quyết khắc chế giải pháp mlàm việc tệp tin word bị khóa.

Bạn đang xem: Phá mật khẩu file word không cần phần mềm

Công vắt Word của Microsoft có thể chấp nhận được chúng ta khóa các tài liệu ví dụ ngoài bài toán chỉnh sửa bởi password. Tính năng này được thiết kế với để bảo đảm những tài liệu đặc trưng ngoài hầu như đổi khác, tuy thế hoàn toàn có thể phản bội tính năng trường hợp quý khách hàng vô tình gửi cho mình một file nhưng chúng ta quan trọng sửa đổi.

Cách 1: Sử dụng mã mã VBA để mnghỉ ngơi tệp tin word bị khóa


Nội dung chính


Phương pháp này chuyển động với phần không ngừng mở rộng tệp Word là * .doc cùng * .docx tất cả mật khẩu trong tầm 3 ký kết từ bỏ. Với gần như mật khẩu đăng nhập tất cả độ dài nhiều hơn nữa 3 ký tự chúng ta yêu cầu tìm hiểu thêm những phương pháp khác vào bài viết này.

Bước 1: Mngơi nghỉ file word cần mngơi nghỉ khóa bằng mật khẩu đăng nhập, sau đó dấn chọn Cancel và ko đề xuất nhập bất kỳ password như thế nào.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Alt + F11 để msống quy định Microsoft Visual Basic for Application.

Bước 3: Từ tkhô giòn menu chọn Insert -> Module

Cách 4: Sao chnghiền đoạn mã sau và dính vào ô trống vào module vừa msinh sống.

Sub test()

Dlặng i As Long

i = 0

Dim FileName As String

Application.FileDialog(msoFileDialogOpen).Show

Filename = Application.FileDialog(msoFileDialogOpen).SelectedItems(1)

ScreenUpdating = False

Line2: On Error GoTo Line1

Documents.Open FileName,, True,, i &””

MsgBox “Password is” & i

Application.ScreenUpdating = True

Line1: i = i + 1

Resume Line2

End Sub

Bước 5: Nhấn F5 để chạy đoạn code vừa nhập.

Bước 6: Sau lúc đoạn code chạy thành công với ko thông báo lỗi, 1 hộp thoại lộ diện, chọn tệp tin word bị khóa mật khẩu trên máy tính xách tay cùng nhận xuất hiện. Mất khoảng 1 đến 2 phút nhằm lịch trình dò tra cứu mật khẩu đăng nhập tệp tin word.

Cách 7: File word bị khóa mật khẩu đăng nhập được mngơi nghỉ lên, kèm theo đó là hộp thoại hiển thị mật khẩu đăng nhập. Nlỗi ví dụ trong nội dung bài viết này password is 123. Ghi nhớ mật khẩu kia và nhấn OK để xác nhận.

*
Mật khẩu file word được hiển thị trên màn hình

Cách 2: Cách msinh hoạt file word bị khóa trực tuyến

Lúc này, có rất nhiều trang web cung cấp search với mở file word bị khóa online, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận dụng demo biện pháp này để mlàm việc khóa file word. Các bước triển khai như sau:

Cách 1: Mở bất kỳ trình chú tâm web như thế nào tất cả bên trên máy tính xách tay các bạn, tiếp đến coppy địa chỉ URL sau vào tkhô giòn search kiếm và dìm OK.

https://www.lostmypass.com/file-types/ms-word/

Bước 2: Nhấn lựa chọn Drop tệp tin lớn upload nhằm thiết lập tệp tin word buộc phải mở password.

*
Cách msinh sống khóa file word trực tuyến

Cách 3: Hệ thống đã khoảng chừng thời hạn search với hiển thị password, xem xét là tùy thuộc theo độ tinh vi của password mà thời hạn rất có thể nhanh hao giỏi lừ đừ.

Bước 4: Sau một vài ba phút ít, trang web đang hiển thị mật khẩu tệp tin word, người dùng rất có thể cần sử dụng password này nhằm mlàm việc file word bên trên máy vi tính bản thân.

*
Mật khẩu file word được hiển thị

Cách 3: Sử dụng phần mềm nhằm tra cứu mật khẩu tệp tin word

Đây là giải pháp mang về công dụng tối đa để search cùng msống khóa file word 2010, 2013, 2016. Có các phần mềm cung cấp thiên tài năng, tuy thế trong bài viết này mình vẫn khuyên bảo thực hiện phần mềm Recuva.

Cách 1: Tải ứng dụng Recuva về máy vi tính với triển khai setup bằng một vài thao tác đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: #1: Chọn Phần Mềm Thiết Kế Khuôn Nhựa Tốt Nhất, Phần Mềm Thiết Kế Khuôn Nào Tốt

Download ứng dụng Recuva

Cách 2: Từ bối cảnh bao gồm của áp dụng chọn Tab Word với nhận Next.

*
Chọn file word và dìm Next

Cách 3: Chọn Open nhằm search cùng download tệp tin word bị phủ lên. Sau kia dìm Recover để phần mềm tự động hóa dò kiếm tìm password. Thời gian nhanh tuyệt chậm rì rì phụ thuộc vào độ khó mật khẩu.

*

Cách 4: Cách msinh sống file word bị khóa pass ko cần áp dụng phần mềm

Cách này rất có thể tìm cùng mnghỉ ngơi khóa password file word nhiều hơn nữa 3 ký từ bỏ, rất có thể msinh hoạt khóa tệp tin word cùng với mật khẩu đăng nhập phức tạp. Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Mlàm việc file word bị khóa bởi mật khẩu đăng nhập bên trên máy tính hoặc laptop người tiêu dùng.

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + S để lưu lại file word. Hoặc tự tkhô nóng menu File -> Save sầu as.

Cách 3: Một hộp thoại lưu giữ tệp tin word mở ra, tại loại Save sầu as Type, mlàm việc vỏ hộp thoại với chọn lưu cùng với format Word as XML Document (* .xml).

*

Bước 4: Nhấp con chuột cần vào tệp XML đã lưu (nó yêu cầu phía trong thuộc thỏng mục đựng tệp tin word cũ) cùng msinh hoạt bằng lịch trình soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản như WordPad, NotePad

*
Chọn msinh sống tệp tin bởi pháp luật notepad

Bước 5: Nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + F trên file Notepad vừa bắt đầu msinh sống, tiếp nối copy từ bỏ khóa “enforcement” với nhập lệ ô tìm kiếm tìm, sau cùng nhận Find Next nhằm kiếm tìm tìm.

*

Cách 6: Quý khách hàng đang kiếm tìm thấy một mẫu bao gồm ngôn từ là w: exeđáng yêu = ”1 ″ hoặc w: exedễ thương =” on”

Bước 7: Tgiỏi núm “1” bởi không “0” hoặc sửa chữa “on” bởi “off” ) nhằm tắt thực thi. Thao tác này sẽ mnghỉ ngơi khóa file word. Sau kia dìm phím Ctrl + S để lưu tệp tin XML đó.

Cách 8: Bây giờ đồng hồ, click chuột cần vào file XML sẽ lưu giữ, tiếp đến msinh hoạt file bởi Microsoft Word

Bước 9: Để biến đổi file XML thành file .doc hoặc docx, hãy nhận Ctrl +Shift + S để giữ tệp tin với chọn định hình Word Document (*.docx).

Cách 5: Cách msinh sống khóa file word bằng cách đổi tên thành . ZIP/ RAR

Đây cũng là một trong Một trong những cách dễ dàng góp người dùng dễ dàng msinh sống khóa tệp tin word nhưng không bắt buộc thực hiện phần mềm.

Bước 1: Nhấn loài chuột lựa chọn file word, tiếp nối trường đoản cú menu của Folder lựa chọn Home -> Rename

*
Cách thay tên file vào word

Cách 2: Đổi đuôi định hình .docx thành .zip, sau đó nhấn Yes để gật đầu lưu giữ tệp tin word mới cùng với format .zip

Nếu máy tính bạn ko hiển thị định hình tệp tin, tự Menu Folder chọn View -> kiểm tra chọn File name extensions nhằm win 10 hiển thị format file kia.

*

Cách 3: Nhấn cần loài chuột vào tệp tin .zip lựa chọn Open with -> Windows Explorer.

*

Cách 4: Tìm và xóa file “settings.xml” khỏi tlỗi mục.

Bước 5: Cuối thuộc, mngơi nghỉ lại tệp tin word cùng người tiêu dùng sẽ không thấy bảng thông tin password nữa.

Kết luận: Đây là 5 phương pháp góp người tiêu dùng msinh sống tệp tin word bị khóa nhanh lẹ, bình an cùng công dụng tuyệt nhất.