ID Photos Prolà một ứng dụng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cung cấp cho bạn một số công cụ chuyên nghiệp để tạo ảnh ID.Với phần mềm này, bạn có thể xử lý hình ảnh cho thẻ ID, card visit, hộ chiếu, và các loại ID.

Bạn đang xem: Phần mềm 123 passport full crack

ID Photos Prođi kèm với một thuật toán nhận diện khuôn mặt tiên tiến tự động phát hiện khuôn mặt của một người, biểu hiện và tất cả các thông tin meta như đầu, mặt, mũi, cằm, tai, mắt, miệng … Ngoài ra chương trình cũng cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp và tinh vi nhưng dễ sử dụng để chỉnh sửa, chỉnh sửa và điều chỉnh hình ảnh.

*

ID Photos Prolà một công cụ tiên tiến được thiết kế để xử lý hình ảnh tự động cho các bức ảnh ID mà đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các quy định của địa phương và quốc tế.Giao diện của chương trình rất thân thiện và dễ hiểu, tất cả các tính năng của nó đều dễ dàng truy cập.Trình hướng dẫn dẫn bạn qua bốn bước đơn giản để tạo ra các ảnh ID hoàn hảo.

Xem thêm: 3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Lap Top Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Cho Máy Tính 2020

Các tính năng chính của ID Photos Pro:

Giao diện thuật sĩ sản xuất tiên tiếnTự động xoay, thu phóng và cắt xénTích hợp chức năng chỉnh sửa ảnhTạo tài liệu ID chuyên nghiệp dễ dàngKhả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ máy in nàoHàng trăm định dạng ảnh quốc tếICC profiling và điều chỉnh màu sắc thủ côngNhiều loại bố cục sẵn sàng sử dụngChỉnh sửa độ sắc nét, gamma và màu sắcVà nhiều hơn nữa.

Có gì mới trongID Photos Pro 8:

Chỉnh sửa màu tự động mớiHiệu chỉnh âm thanh và HistogramSửa lỗi và cải tiến khác.
Tải và giải nén tập tin với pass: loveforht.netMở phần mềm và cài đặt bình thườngThoát cài đặt khi hoàn thànhCopy file crack vào thư mục cài đặtHoặc sử dụng file Portable để chạy luônXong.
Tiêu đề : ID Photos Pro 8.6.3.2 + Portable
Phát triển : pixel-tech.eu
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 129 MB

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé