Acronis Disk Director 12.5 Home cung ứng một bộ dụng cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng vận động bên nhau để về tối ưu hóa việc sử dụng đĩa cùng bảo đảm dữ liệu của doanh nghiệp. Lưu trữ những hệ thống tệp hoặc hệ điều hành và quản lý không giống nhau trên một đĩa bằng cách chế tác cùng quản lý những phân vùng đĩa.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng acronis disk director 12

Các anh tài chính Acronis Disk Director

Sao chxay đĩa Dễ dàng di chuyển tài liệu, hệ quản lý cùng ứng dụng của người tiêu dùng từ bỏ đĩa cũ sang trọng đĩa thay thế sửa chữa. Phục hồi cân nặng Khôi phục hối hả các phân vùng dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, trong cả trong ngôi trường hòa hợp hệ điều hành và quản lý của công ty ko khởi hễ được. Quản lý phân vùng Tạo, thiết lập và bố trí các phân vùng cùng cấu tạo ổ cứng của doanh nghiệp một giải pháp an ninh nhưng không làm mất đi dữ liệu. Hỗ trợ Hartware không ngừng mở rộng Acronis Disk Director 12.5 bao gồm tuấn kiệt cung cấp cho những đĩa cứng nơi bắt đầu 4k, cũng tương tự phiên bản phân tử nhân Linux update trong phương tiện rất có thể khởi động của nó, cung ứng cung ứng giỏi hơn mang đến hầu như những phần cứng hiện đại. Khả năng tương hợp của Acronis True Image 2019 Hãy yên chổ chính giữa lúc biết dữ liệu của người tiêu dùng an toàn. Quý Khách hoàn toàn có thể quản lý và vận hành cả hai sản phẩm trên và một thiết bị, áp dụng cùng một phương tiện có công dụng khởi động dựa vào Linux, để sao lưu lại những trọng lượng đĩa nhưng mà các bạn tạo ra và quản lý. Vận dụng. Quản lý tài liệu của công ty, cho dù ai đang phân tách bé dại, chuyển đổi form size, biến hóa hoặc phù hợp độc nhất những khối lượng. Tạo, biến hóa cùng coppy những tệp với cân nặng Khi cần thiết. Vách ngăn uống. Việc lập phiên bản vật ổ cứng và chế tạo ra phân vùng được thực hiện dễ dàng, cho phép bạn làm cho được rất nhiều bài toán hơn vào thời hạn ngắn lại hơn nữa. Định dạng, gắn thêm nhãn cùng có tác dụng cho những phân vùng của công ty vận động vào một bước thuận tiện bớt thời hạn thực hiện và nguy cơ tiềm ẩn lỗi. Định dạng. Hãy để Acronis Disk Director tiến hành các hoạt động phức hợp dễ dàng cùng hiệu quả hơn cùng với giao diện người dùng có thiết kế trực quan tiền. Định dạng ổ đĩa của người sử dụng cùng với khối hệ thống tệp cân xứng, mặc dù FAT16, FAT32, NTFS, Exts, Ext3, Reiser3, Linux, SWAP.. Bình phục. phục sinh khối lượng là 1 trong những hiện tượng dễ thực hiện cho phép các bạn Phục hồi những trọng lượng vô tình bị xóa hoặc bị hỏng vì lỗi Hartware.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Tốt Nhất Miễn Phí & Trả Phí

Nhân bản. Sao chxay đĩa thanh lịch ổ cứng sửa chữa. Không rất cần phải mất hàng tiếng đồng hồ nhằm thiết đặt hệ quản lý cùng áp dụng đĩa cũ của doanh nghiệp. Sao chnghiền đĩa đang đưa bạn quay trở về thao tác bên trên đĩa mới chỉ vào vài phút Tải về. Khả năng SPLIT tập solo hiện nay bao gồm của người tiêu dùng thành nhì tập với cài đặt hệ quản lý điều hành thứ hai vào tập thứ nhị. Đổi. lúc thưởng thức của công ty chuyển đổi, chúng ta cũng có thể lập cập biến đổi thân đĩa cơ bản và đĩa động chỉ trong giây lát. Kéo nhiều năm. Msinh sống rộng khối lượng trên các đĩa đồ vật lý – Hỗ trợ lên đến mức 32 đĩa. Truy cập. Acronis Disk Editor cho phép kỹ năng truy cập và sửa đổi byte thẳng trên đĩa của doanh nghiệp. Khởi động. Khởi hễ từ bỏ ổ CD / DVD hoặc USB mà không buộc phải setup bất kỳ hệ quản lý điều hành làm sao. Tính năng bổ sung Duyệt qua đọc tin chi tiết về toàn bộ đĩa cứng, phân vùng cùng hệ thống tệp Khám phá dữ liệu phân vùng trước lúc triển khai những làm việc phân vùng Ẩn hoặc chế tác những phân vùng hiển thị ở trong ngẫu nhiên nhiều loại như thế nào Định dạng phân vùng Tự cồn về tối ưu hóa câu hỏi sử dụng không khí đĩa cứng Xem trước các biến đổi được tiến hành vào bố cục tổng quan phân vùng trước lúc vận dụng bọn chúng cho

yên cầu hệ thống

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (x86-x64)

Link thiết lập Acronis Disk Director Full key ko yêu cầu crack

Download

Hướng dẫn cài đặt

Chạy AcronisDiskDirector12.5_trial_en-EU.exenhằm cài đặt ứng dụng Trong quy trình cài đặt, hãy điền vào serial / key C9BX6Y9E-TZD9PEFP-BL8QMRRA-9GNETV56-JS57KGEZ-VDBKT5RS-URRBLBKF-ZWPSLRBU Quá trình thiết lập hoàn tất và được kích hoạt, hãy tận thưởng ~
*

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Thư điện tử *

Website

Save my name, tin nhắn, and trang web in this browser for the next time I bình luận.


loveforht.net là trang web blog siêng về Công Nghệ - Phần mượt - trò chơi Online. Tại loveforht.net chúng ta cũng có thể tải về, thiết lập phần mềm craông xã, silent, repack, full key, portable được tổng hợp tự các trang lớn nlỗi tinhte, sinhvienit, vn-zoom, win10.vn, techrum, phanmemgoc, tienichmaytinh.