*
*

*

*

Download Mirillis Action! 4 miễn giá thành - Phần mượt xoay Clip chơi trò giải trí, quay màn hình hiển thị, tự sướng screen cùng với độ sắc nét và quality 4K tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Phần mềm action full crack


Tổng quan lại phần mềm Mirillis Action! Quay video clip màn hình hiển thị Game:

Mirillis Action! là ứng dụng tảo video chơi game, xoay màn hình, tự sướng màn hình cùng với độ sắc nét với unique 4K tuyệt hảo. Phần mềm này là giải pháp ứng dụng đơn giản dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy và kết quả đáng giá khi bạn bắt buộc truy cập các chức năng như vạc trực tuyến và ghi âm và vận động trên máy tính để bàn cùng với unique đoạn Clip HD khác biệt.

*

Mirillis Action góp xuất cùng download các bạn dạng ghi của chúng ta lên các hình thức dịch vụ cùng mạng xã hội phổ cập nlỗi YouTube với Facebook hết sức dễ dàng. Hoạt động! cung ứng những hồ sơ xuất khẩu được khẳng định trước đến YouTube và Facebook, chỉ cần nhận nút nhằm xuất và auto cài những phiên bản ghi lên các dịch vụ mếm mộ của doanh nghiệp lập cập cùng thuận lợi.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thu Ngân Nhà Hàng, Quán Ăn Đơn Giản Tiện Lợi Nhất

Với bài toán thực hiện GPU với năng suất thừa trội Action! ghi đoạn phim chơi trò giải trí vào thời hạn thực một giải pháp mượt mà, hiển thị khung người hiện nay, xác suất cơ thể trên giây vừa đủ trong suốt quy trình chơi game.

Mirillis Action! kèm theo cùng với không hề ít tài năng sẽ giúp đỡ quy trình ghi và vạc trực con đường của doanh nghiệp trở phải nhanh chóng và dễ ợt. Sử dụng phím rét để lưu lại hình họa chụp màn hình hiển thị trực tiếp vào tô cứng của người tiêu dùng nhưng mà không làm cho đứt quãng quá trình hoặc chơi trò giải trí của khách hàng hoặc nhằm lưu những hành động chơi trò giải trí tốt độc nhất vô nhị của công ty ngay lập tức nhanh chóng với thu thanh theo thời gian.

Các nhân tài bao gồm của Mirillis Action!

Ghi lại lối đùa của người tiêu dùng làm việc chính sách HD. Hiệu suất trò nghịch điểm chuẩn.Windows Aero HD mượt mà , tạo thành chỉ dẫn dễ dàng dàng!Truy cập tự xa máy vi tính của doanh nghiệp với chơi trò chơi trên PC bên trên Android!Phát trực tuyến đường trò nghịch với vận động bên trên laptop nhằm bàn cho những dịch vụ phổ biến!Ghi lại screen và chơi game Windows liên tục!Xuất phiên bản ghi của người tiêu dùng sang trọng các định dạng và lắp thêm phổ biến!Tải lên YouTube ™ hoặc tăng tốc độ Hartware Facebook đểquay video clip HD ở định hình MP4! Quay video webcam képGhi lại screen và trò chơi trong 4K!Hỗ trợ cho keyboard nhiều phương tiện đi lại Logitech G13 / G15 / G19Hiệu ứng chuyển động lờ đờ Hiệu ứng hoạt động chậmThời gian thực tảo đoạn phim trên webGiao diện thân thiết với phong cách của bạn dùngGhi lại phản hồi âm thanh khô trực tiếpPhát lại những đoạn Clip dễ dàng dàngGhi lại đa số gì chúng ta nghe!Chụp hình ảnh màn hìnhHiệu suất vượt trội!

Nội dung phiên bản cập nhật Mirillis Action! 3.10.0:

Trang web bằng lòng ko cung ứng bất cứ lên tiếng như thế nào về các chuyển đổi vào phiên bạn dạng này.