TOP.. 3 ứng dụng đóng lốt ảnh 1 loạt miễn phí#2 Phần mềm đóng góp dấu hình ảnh hàng loạt mang lại Smartphone, máy vi tính uMark 
Phần mềm đóng vệt hình ảnh hàng loạt (ứng dụng cnhát watermark vào ảnh) là các ứng dụng khiến cho bạn tự động thêm 1 loạt chữ (text) hoặc hình hình họa (logo, icon…) vào các ảnh một giải pháp hối hả và đơn giản dễ dàng cùng trọn vẹn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm add watermark hàng loạt


Để đóng góp dấu watermark vào ảnh 1 loạt, bạn có thể sở hữu các ứng dụng về với setup vào máy tính. Nếu chỉ cần cyếu watermark cho một hoặc vài ảnh, bạn có thể thực hiện những hình thức dịch vụ chèn watermark online hoặc sử dụng ngay phần mềm Paint của Windows.

#1 Phần mượt đóng góp vết ảnh một loạt miễn phí tổn trên Windows


Các nhân tài thiết yếu của Faststone Pholớn Resizer:

Miễn phí mang lại mục đích cá thể với dung tích nhẹ (3MB), gồm phiên phiên bản Portable (chạy thẳng không buộc phải sở hữu đặt)Chuyển thay đổi định làm ra ảnh (Convert hình ảnh), bớt dung tích tệp tin ảnhĐổi thương hiệu hình hình họa sinh hoạt cơ chế hàng loạtCyếu Watermark, ghi chú vào hình hình họa.Hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG , BMPhường , GIF , PNG , TIFF cùng JPEG2000Ttuyệt đổi form size, giảm, đổi khác độ sâu màu, áp dụng hiệu ứng color, thêm vnạp năng lượng bản , hình mờ với cảm giác mặt đường viềnĐổi tên hình ảnh ngay số máy tựTìm tìm cùng sửa chữa văn bản vào thương hiệu tệpHỗ trợ nhiều luồng, có nghĩa là xử trí nhiều hình hình họa bên cạnh đó để có hiệu suất xuất sắc hơn (Chỉnh sửa một hoặc những tập tin hình họa cùng lúc)Hỗ trợ nén hình hình ảnh 1 loạt mà lại không sút quality hình hình ảnh không ít.Hỗ trợ thêm Effects vào hình hình họa hàng loạt.Hỗ trợ làm việc với tất cả thư mục cất hình ảnh.

Tải cùng thiết lập đặt Faststone Pholớn Resizer

#2 Phần mượt đóng vệt ảnh 1 loạt mang lại điện thoại, máy tính xách tay uMark 

Phần mượt đóng vết ảnh một loạt uMark không chỉ là dành riêng cho máy tính xách tay Windows nhưng mà còn tồn tại các phiên bạn dạng cung cấp mang lại MacOS (Macbook, iMac, macmini) cùng cả Smartphone (game android, ios), máy tính bảng ipad.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xuất Video Từ Proshow Producer Chất Lượng Cao Full Hd, 2K,4K

Tính năng của mềm đóng vệt hình họa một loạt đến điện thoại thông minh, laptop uMark


uMark là một phần mượt watermarking bài bản, áp dụng ứng dụng này bạn có thể làm phần nhiều sản phẩm công nghệ để bảo đảm bạn dạng quyền gia tài hiện đại số của chính mình.

Mặc dù đấy là ứng dụng tiên tiến mà lại nó rất đơn giản áp dụng cùng thao tác làm việc cùng với nó. Nó hỗ trợ tính năg xử lý 1 loạt, giúp bạn thêm hình mờ vào hình họa và đoạn phim của mình dễ dàng rộng (buổi tối đa 50 cùng một lúc).

Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể lựa chọn loại hình mờ bạn có nhu cầu gồm bên trên tác phẩm kỹ thuật số của chính bản thân mình. Nó có thể là vnạp năng lượng bạn dạng, hình ảnh, làm nên và mã QR. Bạn rất có thể điều chỉnh vị trí, form size, cường độ nhìn trong suốt, kiểu dáng và Color của chính nó, thêm cảm giác nhẵn râm cùng luân phiên hình mờ.


*
*
*
uMark Photo Watermarker Pro for iPhone & iPad

#3 Phần mượt đóng vết ảnh onlineYou may also like...

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *