Phần mềm altium designer

Altium Designerlà ứng dụng thi công Bo mạch điện tử (PCB) chuyên nghiệp hóa giúp bạn kết gắn sát mạch với mọi điều tỉ mỷ của kiến thiết. Altium Designer là 1 giữa những ứng dụng tự động hóa hóa thiết kế PCB cùng năng lượng điện tử cho các bo mạch in tốt với thông dụng nhất hiện thời. Nó được trở nên tân tiến bởi công ty ứng dụng Altium Limited có trụ trực thuộc Úc.

Altium Designer cung ứng một hệ thống trọn vẹn đến thi công tự động hóa của các mô-đun bảng năng lượng điện tử in, chúng ta có thể thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ thiết kế. Giống nhưNI Circuit Design Suite,Autodesk EAGLE,DipTracevàProteus, Đây là một trong những phần mềm tác dụng, kết quả với hiện đại với quản lý tiên tiến, quy mô dữ liệu toàn vẹn cùng có những thành phầm năng lượng điện tử mới.

You watching: Phần mềm altium designer


*

Các nhân tài Altium Designer

Phân tích những mạch tựa như sử dụng Spice.Có mức sử dụng tuyệt vời nhất với năng lực tế bào rộp cùng gỡ lỗi mã với xây cất FPGA VHDL.Khả năng ra đời bố chiều mạch.Đo 3D như Solid WorkTạo outputs, drawing giống như những phiên bản vẽ kỹ thuật chăm nghiệpHỗ trợ khỏe khoắn bài toán xây cất tự động hóa hóa.Phân tích AC, so sánh nhoáng qua cùng tính toánTrình biên soạn thảo so với tín hiệu / tương tự / nghệ thuật sốLắp ráp những bảng liên kết và mô-đun thiết bịTạo mạch, bảng, tư liệu kiến tạo, vvTạo kiến thiết mạch với trực quan liêu hóaThiết kế sản phẩm công nghệ trường đoản cú một số trong những mô-đun điện tửDễ dàng đặt với di chuyển những đối tượng người sử dụng trong số chính sách không giống nhauKết nối dễ ợt cùng với quy trình thiết kế PCBHỗ trợ rộng thoải mái quy mô 3D cùng mô hình hành viTăng năng suất với sa thải lỗiĐổi bắt đầu và môi trường xây cất trực quanTương tác liền mạch với những hệ thống CAD cơ họcĐơn giản hóa khái niệm và bảng chỉnh sửaTruy tìm kiếm các dây dẫn đối chọi với cặp vi saiTruyền dữ liệu bằng tay thủ công thân những chỉnh sửa viên, cùng nhiều hơn thế nữa.

Yêu cầu hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – toàn bộ những phiên bản)Bộ cách xử trí 3.0 GHz hoặc nkhô nóng hơnRAM 4 GB (bộ nhớ)Dung lượng ổ cứng trống 6 GBMàn hình 1600 x 1200DirectX 10 trnghỉ ngơi lên

Link mua về Altium Designer v20.2.6 Build 244 Full Cr
ck

Link cài đặt Google drive: DOWNLOAD

Link download Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: loveforht.net

Hướng dẫn cài đặt đặt

1 – Cài đặtứng dụng.

See more: Phần Mềm Dvd Player 4 - Top 10 Chương Trình Tốt Nhất Dvd Player Cho Pc

2 – Thoát sau khoản thời gian setup xong xuôi.

See more: Tải Phần Mềm Máy In Hp Laserjet 1020 Driver Download (Laserjet Printer)

3 – Sao chxay File Patched (!!AD20 Unis Licenses) “shfolder.dll” vào thỏng mục cài đặt phần mềm

C:Program FilesAltiumAD20

4 – Mtại vị trí mượt -> Chọn “Add standalone license file” -> trỏ cho tập tin vào thư mục “Licenses”có tên là: “AD20-Sandy.alf”.


Chuyên mục: Chia sẻ