2019

Chúng ta đang sống trong thời đại mà lại rất nhiều cuộc chuyện trò của họ diễn ra thông qua những ứng dụng nhắn tin vào điện thoại cảm ứng hoàn hảo của họ. Mặc mặc dù hầu như bọn họ thực hiện những ứng dụng nhắn tin thịnh hành nhỏng WhatsApp, Hike, loveforht.netber, Facebook Messenger, v.v. nhằm trò chuyện trên những đồ vật Android của chính bản thân mình, SMS vẫn không lạc hậu, vì hộp thỏng SMS của Cửa Hàng chúng tôi chứa rất nhiều thông báo mẫn cảm, nhỏng thông báo về những thanh toán giao dịch được tiến hành qua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, lời đề cập đặc biệt cho những sự khiếu nại, biên lai đặt vé, v.v ... Rất các đọc tin này sẽ không chính xác là nhiều loại bạn có nhu cầu chia sẻ với bất kỳ ai hoặc nhằm họ liếc qua. Do kia, bạn sẽ đề xuất một cái nào đấy nhằm đảm bảo an toàn lời nhắn của chính bản thân mình, nhưng mà chắc là không thực sự ý thức về nó. Đó là khi một ứng dụng khóa vận dụng hoặc tin nhắn văn bản áp dụng hoàn toàn có thể mang đến cứu chúng ta.

Bạn đang xem: Phần mềm ẩn tin nhắn

Các áp dụng Cửa Hàng chúng tôi vẫn liệt kê tiếp sau đây vẫn bảo vệ rằng quyền riêng rẽ tư của công ty được kính trọng và không một ai giành được ngẫu nhiên ban bố nhạy cảm nào qua lời nhắn của người sử dụng. Những áp dụng này đang đảm bảo rằng lần tới khi chúng ta mang lại ai đó mượn điện thoại cảm ứng thông minh của công ty hoặc không để ý, các bạn sẽ không trở nên hốt nhiên quỵ bởi vì lo ngại ai này sẽ hiểu sản phẩm công nghệ gì này mà chúng ta ko được phxay. Vì vậy, nếu bạn luôn lo ngại về bài toán ai kia thông tin nhắn riêng tứ của mình, đấy là 5 áp dụng số 1 nhằm ẩn lời nhắn văn uống bản trên Android:

1. SMS và cuộc Gọi riêng biệt tứ - Ẩn vnạp năng lượng bản

SMS & Cuộc gọi riêng tư - Ẩn vnạp năng lượng bạn dạng (Miễn phí) chuyển động bằng phương pháp tạo nên một không khí bình yên cho chính mình, được gọi là PrivateSpace. Quá trình cấu hình thiết lập ban đầu siêu đối chọi giản; ứng dụng vẫn nói bạn tùy chỉnh thiết lập khóa dựa vào mã PIN, khóa này sẽ được thực hiện để truy cập vận dụng về sau. Trong Khi thiết lập cấu hình vận dụng, chúng ta có thể chọn ẩn vận dụng ngoài ngăn kéo áp dụng.

*

khi nó đang chạy, toàn bộ số đông gì bạn cần làm cho là nhập danh bạ vào ứng dụng. Những tương tác này sẽ tiến hành thêm nhãn là riêng rẽ tư cùng bạn cũng có tùy chọn ẩn bọn chúng ngoài sổ xúc tiến hệ thống của mình. Bất kỳ tin nhắn như thế nào được gửi hoặc dìm trường đoản cú phần nhiều tương tác này sẽ không xuất hiện vào lời nhắn của khách hàng cùng rứa vào kia, một lời nhắn trả sẽ tiến hành tàng trữ tại đoạn của chúng . Là một khuyến mãi bổ sung, bạn cũng có thể ẩn nhật ký kết cuộc Gọi với ngăn cuộc Gọi vào phần lớn thời điểm cạnh tranh xử ngoài các liên hệ được chọn. Khi có tin nhắn bắt đầu, bạn sẽ được thông báo bằng tin nhắn giả hoặc nhạc chuông tùy chỉnh thiết lập nhưng bạn có thể chọn. Đối cùng với những người không giống, nó vẫn giống hệt như một thông tin tự dưng và chỉ gồm các bạn bắt đầu biết nó đích thực là gì. Thật xuất xắc cần không?

Cài đặt : (Miễn phí)

2. GO SMS Pro

GO SMS Pro là một trong trong những vận dụng nhắn tin được thực hiện rộng rãi tốt nhất tất cả sẵn trong Thương hiệu Play. Nó gồm rộng 100 triệu lượt cài xuống và một kho tùy chọn cá nhân hóa. Với phiên bạn dạng 7.0 tiên tiến nhất, nó vẫn gửi cấu hình thiết lập lên một Lever hoàn toàn bắt đầu cùng biến đổi trọn vẹn đồ họa của nó đem về cho những người sử dụng cảm hứng mớ lạ và độc đáo về vận dụng.

*

Ngoài toàn bộ các Color cùng long lanh, GO SMS Pro cũng là 1 tín đồ duy trì thông điệp khá. Ứng dụng này cũng đề cập các bạn thiết lập cấu hình khóa dựa vào mã PIN đến hộp riêng của người tiêu dùng. Sau đó, bạn cũng có thể thêm tương tác vào vỏ hộp riêng biệt này và toàn bộ các cuộc đối thoại sau này cùng với các tương tác này đang lộ diện ở đây tách bóc biệt cùng với tất cả những lời nhắn không giống. Quý khách hàng cũng có thể ẩn hình tượng hộp riêng biệt bốn trường đoản cú vào ứng dụng nhằm không có bất kì ai phân phát hiện ra ai đang nỗ lực che giấu điều gì đó. GO SMS Pro là 1 trong những áp dụng nhắn tin toàn diện; chúng ta có thể lưu ý nó nếu như bạn không thực sự ấn tượng với trình nhắn tin triệu chứng khân oán và hy vọng một cái nào đấy trông thiệt xuất xắc trong khi duy trì sự riêng bốn của bạn .

Cài đặt : (Miễn phí lúc mua vào ứng dụng)

3. Máy tính

Máy tính là vỏ bọc hoàn hảo cho một ứng dụng hoạt động nhằm ẩn tin nhắn; nó là một trong những máy tính nghỉ ngơi phía bên ngoài với một cái hầm sống bên trong . Nó trông cùng chuyển động chính xác như một máy tính với đã trọn vẹn không tồn tại sự nghi ngờ, vì nó giống như bất kỳ áp dụng máy tính như thế nào cho những người khác.

*

Để truy vấn vào ninh ẩn, các bạn yêu cầu nhập lệ 123 123 = = vào máy tính xách tay. Như vậy vẫn gửi các bạn mang lại screen thiết yếu của ứng dụng; Tại phía trên bạn có thể thêm những liên hệ bạn muốn đặt ở chế độ riêng biệt tứ. Tất cả các lời nhắn với nhật ký cuộc gọi liên quan mang đến những contact này sẽ được ẩn ngoài khối hệ thống điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng cùng thế vào đó sẽ mở ra ở đây. Giao diện người tiêu dùng ko được thương mến hoặc lôi cuốn tuy thế thực tế là có vẻ như như một máy loveforht.net tính trù trừ đã mang về đến nó một điểm ttận hưởng và một địa điểm vào list của chúng tôi.

Xem thêm: Download: Bộ 700 Game Nes - Download: Bộ 700 Game Điện Tử 4 Nút

Cài đặt : (Miễn phí)

4. Vault-Hide SMS, Pics & loveforht.netdeo

Tên của áp dụng này đã tạo nên tất cả, Vault-Hide SMS, Pics & loveforht.netdeo là một kho tiền hoàn toàn có thể ẩn tin nhắn, hình hình họa và loveforht.netdeo clip của công ty trong số phần đông thứ không giống. Nó là một Vault tương tự như một lời nhắn SMS cùng người liên lạc, Tức là chúng ta đã có được đông đảo điều tốt nhất của cả hai quả đât.

*

Nó hoàn toàn có thể làm cho hầu hết thiết bị nhưng mà một kho tiền đã có tác dụng trong những lúc ẩn những lời nhắn và danh bạ riêng bốn ngoài hệ thống của công ty. Tương trường đoản cú như những bạn nhắn tin không giống, bạn sẽ nên nhập danh bạ vào vận dụng, kế tiếp sẽ được gắn nhãn là riêng biệt bốn. Những contact này đã không thể xuất hiện thêm trong danh bạ của chúng ta với lời nhắn của mình cũng biến thành ko lộ diện vào ứng dụng nhắn tin bệnh khân oán của người sử dụng. Cần bao gồm password dựa vào mã PIN nhằm truy vấn vận dụng này cùng cũng để truy vấn bất kỳ áp dụng như thế nào khác mà các bạn chọn để khóa bằng cách thực hiện nó.

Cài đặt : (Miễn phí khi mua vào ứng dụng)

5. Khóa lời nhắn - Khóa SMS

Message Locker - SMS Lock hoàn toàn khác đối với các áp dụng khác được nói ở bên trên. Nó không hẳn là một vận dụng đã ẩn tin nhắn của người sử dụng mà lại cầm vào đó, một trình khóa ứng dụng vẫn dễ dàng khóa áp dụng nhắn tin bệnh khoán thù của bạn tương tự như các ứng dụng không giống.

*

loveforht.netệc tùy chỉnh vận dụng này giống như nhỏng những khóa vận dụng khác; các bạn sẽ được nói cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập dựa trên mã PIN, mật khẩu này cũng hoàn toàn có thể được biến đổi thành chủng loại sau này. Màn hình thiết yếu của áp dụng tất cả list các áp dụng mà lại áp dụng bị khóa cho rằng bạn có thể mong khóa nhỏng Facebook, Skype, Nhắn tin, WhatsApp, v.v. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thêm những vận dụng không giống vào danh sách bằng phương pháp bấm vào hình tượng vệt cộng + + sống phía dưới bên yêu cầu màn hình. Để khóa ứng dụng, chỉ loveforht.netệc đụng vào biểu tượng khóa với chúng ta cũng có thể làm cho giống như để msinh sống khóa ngẫu nhiên ứng dụng làm sao không giống. Khi các bạn nỗ lực mngơi nghỉ bất kỳ vận dụng bị khóa làm sao, bạn sẽ được kinh nghiệm nhập mã PIN / Mẫu nhưng mà chúng ta đang đặt trước đó.

Cài đặt : (Miễn tầm giá khi mua trong ứng dụng)

Phần kết luận

Vâng, sẽ là, đấy là 5 áp dụng hàng đầu nhằm ẩn lời nhắn bên trên đồ vật Android của công ty. Quý Khách có thể chọn thực hiện vận dụng ẩn lời nhắn, vận dụng này đang xóa phần đa vết tích của tin nhắn và danh bạ riêng biệt bốn của bạn hoặc bạn có thể lựa chọn áp dụng khóa vận dụng, vấn đề này vẫn giảm bớt quyền truy cập vào ứng dụng nhắn tin của công ty.

Theo công ty chúng tôi, Vault-Hide SMS, Pics và loveforht.netdeo không có gì rất nổi bật, vì chưng nó hoạt động như một trình khóa vận dụng cũng tương tự tín đồ nhắn tin, nhưng lại cuối cùng với sự lựa chọn là của bạn. Hãy yên ổn trung ương, mặc dầu bạn chọn ứng dụng làm sao, bạn sẽ ko bế tắc. Vì vậy, hãy thiết lập một giữa những ứng dụng này trước lúc ai đó quyết định loveforht.net phạm quyền riêng tứ của bạn một lần tiếp nữa.