Phần Mềm Bảo Vệ Ổ Cứng Ngoài

Thẻ lưu giữ USB với ổ cứng gắn ko kể là một trong những Một trong những phương pháp nkhô cứng nhất cùng thuận tiện độc nhất nhằm luôn luôn với theo dữ liệu theo người. Chúng tôi không đề nghị Internet, cũng không bắt buộc đăng nhtràn vào ngẫu nhiên đám mây làm sao, cũng tương tự không gặp mặt rủi ro khủng hoảng khi phiên ban đầu và những người dân khác rất có thể truy vấn vào tất cả tài liệu của công ty chúng tôi. Hình như, thời buổi này USB lưu giữ hết sức rẻ với gồm dung lượng béo yêu cầu khôn cùng lý tưởng phát minh nhằm các bạn luôn luôn sở hữu theo trong túi. Thoạt nhìn, rất nhiều máy hệt như ưu thế. Tuy nhiên, các loại thứ này còn có một điểm yếu cực kỳ nghiêm trọng, sẽ là trường hợp bọn họ kết nối đĩa hoặc USB vào PC gồm vi rút , chúng tôi có thể mang một bản sao của phần mềm ô nhiễm vào PC của bản thân mình mà lại chần chờ.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ ổ cứng ngoài


Hầu hết các vi rút, Trojan với các mẫu mã ứng dụng độc hại không giống lưu hành trên mạng đều sở hữu các tính năng, Khi một lắp thêm mới is kết nối cùng với PC , được tự động hóa xào nấu vào nó. Với điều này, vi-rút đảm bảo rằng Lúc Cửa Hàng chúng tôi kết nối đồ vật cùng với ngẫu nhiên máy tính xách tay như thế nào không giống, vi-rút sẽ tự động nhiễm, ngay cả Lúc máy tính xách tay này chưa khi nào được kết nối cùng với Internet.
*
Chắc chắn tất cả chúng ta đều có 1 phần mượt kháng vi-rút trên laptop của chính bản thân mình thời buổi này. Mặc cho dù nó là hành lang cửa số Defender , microsoftChương trình chống vi-rút được cài đặt theo mặc định trong Windows 10. Các chương trình này luôn chịu trách rưới nhiệm đối chiếu tất cả các bộ nhớ cùng trang bị mà lại chúng tôi kết nối cùng với PC với thải trừ phần đa tai hại có thể được kiếm tìm thấy. Tuy nhiên, nếu như vày lý do nào này mà công ty chúng tôi sẽ tắt phần mềm phòng vi-rút ít hoặc đơn giản và dễ dàng là Shop chúng tôi không thiết đặt nó, chúng tôi hoàn toàn có thể sẽ đặt tính bảo mật thông tin của máy tính vào nguy cơ nhưng lần chần.

Bảo vệ USB khỏi vi-rút nhưng không buộc phải lịch trình kháng vi-rút

Có một số trong những phương pháp để bảo vệ Tkhô hanh USB hoặc ổ cứng khỏi vi-rút nhằm ngnạp năng lượng phần mềm độc hại từ bỏ xào luộc vào nó. hầu hết tín đồ trong các chúng ta dựa trên các chương trình, rất có thể biến đổi quyền để ngăn uống câu hỏi ghi trái phép hoặc đơn giản và dễ dàng là tạo ra một tự động chạy bị hư với được bảo đảm an toàn để, ngay cả khi vi-rút ít được xào luộc vào ổ đĩa, nó cũng không thể lây truyền sang trọng các PC khác. Nhưng tất cả phần nhiều vấn đề đó bạn cũng có thể có tác dụng giỏi hơn những mà không đề nghị cần sử dụng đến phần mềm bổ sung bởi các tùy chọn quản lí trị cơ mà Windows cung ứng cho bọn họ.Điều trước tiên Cửa Hàng chúng tôi vẫn làm cho là định dạng thanh hao USB sinh sống format NTFS . Nếu chúng tôi sử dụng khối hệ thống tệp khác, chẳng hạn như FAT32 hoặc exFAT, chúng tôi sẽ không thể thực hiện tính năng này. Vì vậy, ví như họ chưa có ổ đĩa bên trên khối hệ thống này, bọn họ yêu cầu định hình nó để tiếp tục. Để làm cho điều này, Shop chúng tôi chỉ việc kết nối nó cùng với PC, click chuột buộc phải vào đồ vật với chọn định hình.
*
Chúng tôi bảo vệ rằng nó được đánh dấu ngơi nghỉ format NTFS và chúng tôi bước đầu định hình ổ đĩa. Điều quan trọng đặc biệt cần nhớ rằng quy trình này vẫn xóa toàn bộ dữ liệu đã có được lưu giữ trong bộ lưu trữ, bởi vì vậy ví như bao gồm tài liệu quan trọng đặc biệt bọn họ phải lưu bên trên PC trước.Nếu ổ đĩa sẽ nghỉ ngơi format NTFS thì ko đề nghị định dạng lại.Tiếp theo, bọn họ lại mngơi nghỉ “Máy tính này”, bấm vào cần vào đơn vị lưu trữ cơ mà chúng ta mong muốn đảm bảo và xuất hiện sổ Thuộc tính. Trong đó, chúng tôi vẫn chọn "Bảo vệ" chuyển hướng , nhỏng bạn có thể thấy bên dưới.
*
Từ trên đây, công ty chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể sửa thay đổi toàn bộ những quyền bình thường của đơn vị chức năng, vị nó là 1 trong trong số những điểm lưu ý của khối hệ thống tệp NTFS. Vì vậy, nếu như ổ đĩa bên trên FAT32 hoặc exFAT, công ty chúng tôi sẽ không thấy tab này. Nlỗi bạn có thể thấy, là một trong những ổ đĩa xung quanh, nó được thiết kế theo phong cách để hầu như người tiêu dùng bao gồm toàn quyền áp dụng nó. Và đây là điều Shop chúng tôi ý muốn tránh.Chúng tôi chọn người dùng "Tất cả" với nhấp vào nút ít "Chỉnh sửa" nhằm sửa đổi những quyền . Một cửa sổ bắt đầu đã xuất hiện thêm, từ đó chúng ta có thể điều chỉnh các quyền của PC theo ý thích. Những gì công ty chúng tôi bắt buộc có tác dụng là hủy kích hoạt tất cả những tùy lựa chọn mang đến với Cửa Hàng chúng tôi và chỉ để lại đều điều sau:Cho phép -> ĐọcTừ căn năn -> Viết
*
Chúng tôi áp dụng những thay đổi và Cửa Hàng chúng tôi đã thấy một thông tin mang lại Shop chúng tôi biết rằng, bằng cách cấp cho quyền không đồng ý, nếu người dùng thuộc hai đội, nghĩa vụ và quyền lợi chế hơn sẽ tiến hành áp dụng. Chúng tôi đồng ý nó với nhằm Windows thực hiện các tác vụ cần thiết. Nếu lỗi lộ diện, bạn có thể bỏ lỡ nó.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ảnh Nghệ Thuật Trên Iphone Và Android, Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật

*
Sẵn sàng. Chúng tôi sẽ chặn quyền ghi vào bộ nhớ USB của chính mình, chỉ được cho phép hiểu. Bằng cách này, nếu như họ đưa nó vào trong 1 máy vi tính với vi-rút cố gắng coppy thiết yếu nó vào nó, bạn có thể thấy nó sẽ không còn thể làm cho những điều đó được.
*
Tất nhiên, bọn họ phải ghi đừng quên phương thức này là 1 con dao hai lưỡi. Chúng tôi sẽ ngnạp năng lượng vi-rút ít xào luộc vào bộ nhớ lưu trữ USB, cơ mà chúng tôi sẽ tiến hành giữ lại cơ mà không có công dụng xào nấu tệp đến nó từ bỏ các máy tính xách tay khác. Chúng tôi luôn luôn có thể biến hóa các quyền quay lại nếu như Shop chúng tôi nên xào nấu tệp vào bộ nhớ. Nhưng chúng tôi yêu cầu luôn luôn làm cho điều đó từ một máy vi tính sạch mát và an toàn.
*
Nếu chúng ta yêu cầu xào nấu những tập tin vào USB, chúng ta có thể áp dụng "mẹo" trung gian sau.

Tạo một thư mục "sạch" để lưu lại tệp

Với bí quyết bên trên, USB của bọn họ sẽ bị chặn hoàn toàn. Các tệp chúng tôi tất cả sẽ vẫn còn đó trong bộ nhớ lưu trữ, nhưng quan yếu bị xóa. Và công ty chúng tôi cũng trở nên cần yếu tạo thành tệp mới với thỏng mục mới. Tất nhiên, không có ứng dụng ô nhiễm và độc hại như thế nào hoàn toàn có thể trường đoản cú sao chép vào bộ nhớ cơ mà ko được phép hoặc chế tạo ra tự động chạy.Chúng tôi tất cả một bộ nhớ "chỉ đọc". Nhưng, sử dụng một thủ pháp, họ vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nó. Điều quyên tâm của Shop chúng tôi nhằm đảm bảo USB hoặc ổ cứng khỏi vi-rút ít là ngăn nơi bắt đầu. Nhưng chúng ta cũng có thể chế tác một thư mục bên phía trong bộ nhớ lưu trữ với đổi khác quyền , để lưu giữ tài liệu Shop chúng tôi ao ước trong số ấy.Để làm cho được điều này, trước khi ngăn quyền ghi bên trên USB, chúng ta đang phải khởi tạo một thỏng mục new và khắc tên mang đến nó. Tiếp theo, Shop chúng tôi chặn quyền ghi USB nlỗi đang chỉ ra ngơi nghỉ bước trước. Tuy nhiên, trước khi ngắt liên kết nó, công ty chúng tôi mnghỉ ngơi các nằm trong tính của tlỗi mục nhưng mà chúng tôi vừa sinh sản và vào "Bảo vệ" chuyển làn , chúng tôi đã sửa đổi các quyền.
*
Chúng tôi đang khắc ghi tùy lựa chọn của “Cho phép” “Toàn quyền kiểm soát” tlỗi mục . Như vậy sẽ chất nhận được công ty chúng tôi mngơi nghỉ và sao chép với xóa các tệp vào thư mục này, trong những khi thư mục cội cùng phần còn sót lại của tlỗi mục cơ mà Shop chúng tôi không sửa thay đổi, có khả năng sẽ bị chặn.Phần mềm ô nhiễm thường xuyên không được coppy vào những tlỗi mục cá thể, gắng vào đó tạo ra những thư mục ẩn của riêng biệt nó và tạo nên bản lĩnh tự động chạy nhằm tự động hóa chạy Khi ổ đĩa được kết nối. Với phần đa cấu hình này, chúng tôi đã ngăn uống nó có tác dụng điều này cùng mà còn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ sở hữu được sản phẩm đầy đủ tính năng.