Boilsoft Video Joiner là biện pháp ấn tượng góp ghxay nhiều đoạn đoạn Clip rời thành 1 tệp tin duy nhất nhằm có thể quản lí lí và coi bọn chúng được dễ ợt hơn?

Boilsoft Video Joiner là phần mềm cho phép chúng ta nối các file đoạn phim lại với nhau thành một file duy nhất mà chất lượng hình ảnh, âm thanh hao vẫn ko chũm đổi. Chương trình hỗ trợ các định dạng video khác nhau đề xuất rất có thể tương thích mang đến hồ hết mục đích sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm boilsoft video joiner

Tính năng của ứng dụng Boilsoft Video Joiner

Giữ ngulặng chất lượng hình hình họa và âm thanh hao sau khoản thời gian phối kết hợp.Hỗ trợ những video clip định hình AVI, Divx, Xvid, Real Media files (rm, rmvb), MPEG-1, MPEG-2, VOB, wmv, asf, wma, 3gp, 3g2, mp4, m4a, m4v, mp1, mp2, mp3.Không giới hạn số lượng video clip cần phối kết hợp.Có thể xáo trộn giỏi sắp xếp lại các video clip thành một chuỗi chính xác mà quý khách hàng muốnGiao diện thân thiết cùng rất đơn giản thực hiện.

Từ phần lớn anh tài trên, chúng ta có thể nhận ra rằng, không tính kĩ năng chinch là thích hợp nhất Clip, chúng ta cũng có thể thực hiện công tác để thích hợp tuyệt nhất các tệp tin nhạc.

Tóm lại, sử dụng thuận lợi và nkhô hanh cngóng là những gì họ nhận biết nghỉ ngơi Boilsofft Video Joiner. Chỉ cần kích chuột vài ba cú, người dùng sẽ có thể thưởng thức những clip “một mạch“ mà không hề bị ngắt đoạn giữa chừng.

Xem thêm: ‎Dịch Tiếng Trung Quốc Trên App Store, Top 7 Ứng Dụng, Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Chuẩn

*

Cmùi hương trình rất dễ dàng áp dụng với bối cảnh trông khá dễ dàng. Sau Khi kích hoạt, trên giao diện thiết yếu của công tác, chúng ta chỉ việc cliông chồng vào Add File nhằm lựa chọn cùng thêm tệp tin vào list. Sau khi thêm file, chúng ta thực hiện các nút mũi thương hiệu ngơi nghỉ thanh phía bên trái nhằm thu xếp trang bị từ bỏ những tệp tin. Thứ đọng trường đoản cú thu xếp các tệp tin trong danh sách đã đưa ra quyết định trình trường đoản cú câu chữ của tệp tin Clip sau khi hòa hợp nhất.

Để xóa 1 file thoát khỏi list, bạn dấn chọn tệp tin trong danh sách với dấn nút ít Remove sầu File, hoặc nhận Remove All để gia công không bẩn list. Cuối cùng, chúng ta nhấn Merge cùng chọn địa chỉ nhằm lưu lại tệp tin sau thời điểm đang thích hợp tuyệt nhất.


Theo Dân trí


loveforht.net
4,2 (56) Mời bạn tấn công giá!
Liên kết loveforht.net về

Link loveforht.net thiết yếu thức:

Boilsoft Video Joiner 5.32 Tải xuống

cũng có thể chúng ta quan tâm


Mới nhất
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 loveforht.net . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc kiến thiết lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào nằm trong loveforht.net.