Quý Khách đang tìm kiếm tìm điều dị thường bằng sự "thay đổi hóa" giọng nói của mình? Đừng bỏ lỡ 10 phần mềm thay đổi các giọng nói bên trên máy tính xách tay dễ sử dụng cùng thú vui độc nhất để thấy điều kỳ lạ gì vẫn xẩy ra nhé!

Dưới đấy là bảng tổng thích hợp những ứng dụng được đánh giá theo thứ trường đoản cú trường đoản cú 5 sao trsinh sống xuống

Tiêu chí

Đánh giá chỉ của bạn dùngHỗ trợ phần mềmHỗ trợ với khá nhiều ứng dụng, game

Voicemod

5/5Windows

VoiceMeeter

5/5Windows

MasqVox Voice Changer

4.8/5Windows 

Voxal Voice Changer

4.4/5Cả 2 nền tảng

Virtual Personality

4.3/5Windows 

AV Voice Changer Software Diamond

4.3/5Windows

Clownfish Voice Changer

4.3/5Cả 2 nền tảng

Skype Voice Changer

4/5WindowsChỉ hỗ trợ mang lại Skype

MorphVOX Pro

4/5Cả 2 nền tảng

Fake Voice

3.2/5 Windows

1Voicemod

Đây là ứng dụng biến hóa giọng nói miễn phí xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng Windows., là một nguyên tắc sửa thay đổi với biến hóa các giọng nói trực con đường đơn giản dễ dàng, cung ứng cho mình khả năng đưa giọng thành robot hay em bé bỏng rất là thú vị và những giọng nói khác Khi chuyện trò, chơi trò giải trí online.

Bạn đang xem: Phần mềm bóp méo giọng nói

Một số công dụng trông rất nổi bật của phần mềm:

Dung lượng nhỏ tuổi gọn gàng, thuận lợi thiết lập cùng áp dụng.Cung cấp cho 42 cảm giác âm thanh khô không giống nhau.Tương thích hợp cùng với phần lớn mượt chat và trò nghịch.


Tải VoiceMod cho Windows trên phía trên. 

2VoiceMeeter

Phần mượt này trọn vẹn miễn giá thành cho những người dùng Windows, góp chuyển đổi giọng nói của người sử dụng thành một giọng nói trọn vẹn khác cùng cũng đem về các hiệu ứng mang đến các giọng nói của người tiêu dùng.

Một số chức năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ những cảm giác các giọng nói khác biệt.Cung cấp cho tài năng phối kết hợp các giọng nói của người sử dụng cùng với thiết bị nghe nhạc, trình duyệt, game,...Hỗ trợ toàn bộ các hình ảnh âm thanh hao vươn lên là một cầu nối âm tkhô giòn giữa những áp dụng.


Tải VoiceMeeter đến Windows tại trên đây.

3MasqVox Voice Changer

Phần mượt này biến hóa các giọng nói theo thời gian thực, cung ứng mang đến bài toán thay đổi tiếng nói cơ hội các bạn chơi trò giải trí hoặc nói chuyện. Ứng dụng mô rộp không ít hình trạng tiếng nói khác nhau, tất cả hầu như được tích vừa lòng bên trên một đồ họa trực quan liêu, dễ ợt áp dụng.

Một số kỹ năng nổi bật của phần mềm:

Thực hiện nay nhanh lẹ cả quá trình biến đổi các giọng nói cùng biến đổi định dạng tập tin.Hỗ trợ thu thanh cùng nghe lại các giọng nói của công ty.Áp dụng các cảm giác hoặc thực hiện những thao tác chỉnh sửa các giọng nói.Sở tinh chỉnh áp ra output bởi các giọng nói với quality rất tốt.


Tải MasqVox Voice Changer mang lại Windows tại đây.

4Voxal Voice Changer

Đây là ứng dụng chuyển đổi các giọng nói có thể chấp nhận được các bạn thu thanh thông qua microphone vào máy tính xách tay và làm chuyển đổi, biến dị giọng thu thanh bởi các cảm giác trầm bổng không giống nhau, để tạo ra giọng phái mạnh, nàng, nhỏ nhắn trai hoặc bé gái.

Ngoài ra phần mềm cũng có thể chấp nhận được phối kết hợp những âm nhan sắc tiếng nói không giống nhau vào các bạn dạng ghi nhằm tạo thành hồ hết âm thanh hao mớ lạ và độc đáo.

Một số hào kiệt nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ những cảm giác âm thanh khô khác biệt.Một loạt các tiếng nói được tải sẵn nhằm chọn lựa.Tạo cảm giác giọng nói cấu hình thiết lập không giới hạn.Hoạt rượu cồn cùng với phần nhiều các ứng dụng và game hiện có.


5Virtual Personality

Phần mượt khiến cho bạn biến đổi sắc thái tuyệt độ mạnh tiếng nói Khi thu thanh trên máy vi tính, có công dụng biến đổi giọng nói bên trên loa với các mặt đường truyền khác, tạo nên một giọng nói thoải mái và tự nhiên tức thì sau thời điểm thay đổi.

Một số tác dụng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ hầu như các hệ điều hành và quản lý Windows.Hỗ trợ thu thanh 24 các giọng nói chơ vơ.Giọng nói sau thời điểm thay đổi nghe cực kỳ tự nhiên và thoải mái.


Tải Virtual Personality cho Windows tại đây.

Xem thêm: Heroes 3 Wake Of Gods Review, Heroes Of Might & Magic Iii: In The Wake Of Gods


6AV Voice Changer Software Diamond

Giọng nói của bạn sẽ được chỉnh sửa ngơi nghỉ thời gian thực bằng phần mềm này. Nó còn cung cấp toàn bộ phương pháp bạn cần mang đến bài toán thu thanh, xử lý toàn bộ tệp tin audio, tin nhắn thoại, thậm chí là rephối nhạc. quý khách hoàn toàn có thể trả tầm giá để thực hiện rất đầy đủ các công dụng của ứng dụng.

Một số bản lĩnh khá nổi bật của phần mềm:

phần lớn hiệu ứng và bộ thanh lọc giọng nói nâng cấp.Dễ dàng truy vấn với chỉnh sửa đầy đủ công dụng của các giọng nói.Cải thiện hóa học giọng của công ty bằng cách đổi khác cao độ, âm sắc.


Tải AV Voice Changer Software Diamond mang đến Windows tại đây.

7Clownfish Voice Changer

Phần mềm thực hiện micro hoặc thiết bị thu âm thanh hao, giúp chuyển đổi tiếng nói trên những áp dụng như Steam, Skype, Discord,...

Một số chức năng rất nổi bật của phần mềm:

Cho phép chúng ta gửi văn bản thành giọng nói.Hỗ trợ những hiệu ứng các giọng nói không giống nhau.Cho phnghiền chúng ta kiểm soát nhạc nền tự microphone.


8Skype Voice Changer

Phần mềm này rất có thể chỉnh sửa, biến hóa các giọng nói của công ty nhằm thay đổi trên Skype một cách đơn giản cùng đúng mực, sản xuất sự độc đáo khi bạn đang thủ thỉ cùng với bạn bè và mong đổi khác không khí mang lại cuộc rỉ tai.

Một số khả năng nổi bật của phần mềm:

Chất lượng âm thanh khô được bảo đảm ở mức tốt nhất.Chuyển đổi giọng nói của chúng ta khi vẫn trong cuộc hội thoại sang các giọng nói khác.Hỗ trợ nhiều hiệu ứng các giọng nói thú vị về cường độ, vận tốc, ...


Tải Skype Voice Changer cho Windows trên phía trên.

9MorphVOX Pro

Phần mượt được cho phép người dùng biến đổi cao độ âm độ, độ mạnh, độ trầm, độ bổng của giọng nói Lúc thực hiện chat voice, tích phù hợp các hiệu ứng tiếng nói không giống nhau từ khá nhiều nhân đồ vật để lựa chọn, tương thích cùng với đa phần mượt chat voice. Quý Khách rất có thể trả chi phí nhằm sử dụng không thiếu thốn các tác dụng của ứng dụng.

Một số khả năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Tgiỏi đổi tiếng nói bởi tiếng nói của nhân đồ thân quen làm sao kia hay tạo thành các giọng nói cá tính của riêng biệt chúng ta.Chất lượng âm thanh khô cao chỉ việc máy vi tính của người sử dụng liên kết mạng internet.Sử dụng với làm việc bằng loài chuột hoặc phím tinh chỉnh thuận tiện.


10Nhái Voice

Nhái Voice giúp bạn biến đổi giọng nói của bản thân trong những khi sẽ chat voice với người không giống. Điểm lôi kéo ở phần mượt này là kỹ năng tương xứng với tất cả hầu hết vận dụng chat phổ biến nlỗi Skype,...

Một số kỹ năng rất nổi bật của phần mềm:

Dung lượng nhỏ dại gọn, dễ dàng sử dụng.Ttốt thay đổi các giọng nói thật Khi sử dụng chat voice.Cung cung cấp hàng trăm ngàn cảm giác âm thanh khô không giống nhau.Tùy ý đổi khác những thông số kỹ thuật âm tkhô cứng.Tương yêu thích cùng với hệ điều hành và quản lý Windows.


Tải Fake Voice mang lại Windows trên phía trên.