Phần mềm cân chỉnh âm thanh

Nếu chúng ta là một trong những audiophile, một người chơi hạng nặng trĩu hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là ưa thích cấu hình thiết lập âm thanh hao trên Windows 10, chúng ta có thể đã kiếm tìm tìm một ứng dụng cân đối âm thanh

Sở chỉnh âm hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh của những tần số âm tkhô giòn ví dụ, được call làcác dải tầncân xứng với cả sở thích của tín đồ nghe và âm tkhô hanh của môi trường thiên nhiên.ví dụ như, bộ chỉnh âm vẫn có thể chấp nhận được các bạn tăng âm trầm lúc nghe đến nhạc nhảy đầm hoặc tăng âm bổng trong phòng thỏa mãn nhu cầu với âm tkhô cứng tần số phải chăng.

You watching: Phần mềm cân chỉnh âm thanh

Nhưng đâu là bộ thăng bằng Windows 10 xuất sắc nhất?Có bất kỳ cỗ cân đối miễn chi phí nào cho Windows 10 không?Tiếp tục xem sách nhằm học hỏi và giao lưu nhiều hơn.

1. Bộ cân bằng APO

*

Đề xuất trước tiên của Cửa Hàng chúng tôi là APO Equalizer.Đó là bộ thăng bằng âm thanh miễn giá tiền trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có thể tùy chỉnh với vừa đủ tuấn kiệt duy nhất nhưng mà bạn sẽ tra cứu thấy.Ứng dụng chuyển động nlỗi mộtĐối tượng xử lý âm tkhô giòn (APO), bởi vậy ví như âm thanh hao của chúng ta áp dụng các API nlỗi ASIO hoặc WASAPI, nó sẽ không còn vận động.

Các hào kiệt tốt nhất của APO bao hàm con số bộ thanh lọc giới hạn max, áp dụng đa kênh, hỗ trợ âm tkhô hanh vòm 3D với nút thực hiện CPU rất tốt.Bạn cũng hoàn toàn có thể chế tác các cấu hình (hoàn toàn có thể mang đến loa không tính và tai nghe của bạn) với nhảy đầm giữa chúng vào nháy đôi mắt.

Hạn chế lớn là thiếu hụt giao diện người tiêu dùng đồ họa (GUI).quý khách hàng bắt buộc chỉnh sửa các bộ thanh lọc trong tệp TXT.Rất may, một trong những GUI của mặt lắp thêm bố tất cả sẵn.Chúng tôi khulặng bạn nênPeace Equalizer.

Tải xuống:APO Equalizer(Miễn phí)

2. Bộ chỉnh âm Pro

*

Equalizer Pro là 1 lựa chọn thịnh hành không giống.Nó thân thiện cùng với người dùng rộng Equalizer APO dựa vào bối cảnh sạch sẽ và ko lộn xộn.

Ứng dụng này cung ứng một cỗ thăng bằng mười băng tần.Đó không phải là các nhỏng một vài cỗ cân đối âm thanh không giống trong danh sách này và đi sau các máy âm thanh chuyên nghiệp hóa rất có thể hỗ trợ 30 hoặc nhiều hơn.Tuy nhiên, nó là quá đủ đến tất cả trừ đều audiophiles chuyên được dùng độc nhất vô nhị.

Equalizer Pro kèm theo cùng với trăng tròn setup trước, kĩ năng tăng tốc âm trầm bên trên toàn khối hệ thống với tài năng lưu lại thông số kỹ thuật cỗ chỉnh âm của riêng rẽ chúng ta.Ứng dụng này cũng cung ứng một điều khiển âm thanh preamp.Điều đó Tức là bạn có thể điều chỉnh một băng tần duy nhất nhằm tăng âm thấp mà rất cần phải chỉnh từng dải cô đơn.

Equalizer Pro không miễn chi phí.Bạn rất có thể tận thưởng bản dùng test bảy ngày, tuy vậy tiếp nối bạn sẽ phải trả $ 19,95 đến giấy phép.

Tải xuống:Equalizer Pro($ 29,95, dùng demo miễn phí)

3. Viper4 Windows

*

Viper4 Windows là bộ thăng bằng âm thanh khô nguồn mở đến Windows 10. Nó cũng vận động cùng với Windows Vista, 7 cùng 8.1.

Bộ cân đối cung ứng 18 dải ấn tượng;các như chúng ta có thể hi vọng kiếm tìm thấy trên cỗ cân bằng dựa trên máy vi tính ở tầm mức chi tiêu và sử dụng.Phạm vi của các dải chạy từ bỏ -120dB mang đến 13dB.Nhỏng chúng ta mong mỏi ngóng, bạn có thể chế tác hồ sơ của riêng biệt mình hoặc sử dụng một trong tương đối nhiều thiết lập trước có sẵn.

Viper4 Windows cũng cung ứng một vài chức năng ko kể Việc cân đối âm tkhô cứng. Chúng bao gồm:

Kích thước phòng:Quý khách hàng rất có thể đặt size ở trong phòng ai đang nghe cùng Viper4Windows đang kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt âm tkhô giòn vòm phù hợp.Bass Boost:Ứng dụng cung ứng khả năng tăng thêm cấu hình thiết lập mang lại âm tkhô cứng cấp thấp.Điều khiển trở thành dạng:Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn trường đoản cú ba thiết lập trước hoặc thực hiện tkhô giòn tđuổi để kiểm soát và điều chỉnh điều khiển và tinh chỉnh theo decibel.Cài đặt âm vang:Viper4Windows hỗ trợ các setup để kiểm soát điều hành giảm xóc âm thanh, tỷ lệ, băng thông, phân tan và hơn thế nữa.

See more: Tải Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo Trên Iphone, Tải Phần Mềm Chụp Ảnh Xuyên Quần Áo Cho Iphone

(Lưu ý:Đảm bảo bạn đặt Viper4Windows chạy ở cơ chế cai quản trị viên. Nhấp con chuột đề xuất vào tệp của ứng dụng với đi đếnThuộc tính> Tương thích> Cài đặt> Chạy chương trình này với tứ bí quyết quản trị viên. Làm điều đó đảm bảo cỗ chỉnh âm vẫn chuyển động trường hợp áp dụng khác chạy phần mềm .)

Tải xuống:Viper4Windows(Miễn phí)

4. FXSound

Ứng dụng FXSound là hai luật trong một.Có bộ chỉnh âm (với những cảm giác liên quan) cùng hào kiệt xử trí âm tkhô hanh thời gian thực.

Trước hết, chúng ta hãy quan sát vào cỗ thăng bằng.Nó đi kèm cùng với 10 băng tần đi từ bỏ 110Hz mang lại 15KHz.Trong khi còn có những tkhô cứng trượt tùy chỉnh đến độ chân thực (để sút âm tkhô cứng bị bóp nghẹt trong âm tkhô cứng nén), môi trường xung quanh xung quanh (nhằm thêm độ sâu âm tkhô cứng nổi), âm tkhô hanh vòm, tăng cường âm (nhằm tăng âm lượng Khi tăng dải động) cùng tăng âm trầm.Các cấu hình cài đặt sẵn bao gồm Rap, Alternative Rochồng, Dialog Boost, Country, Techno cùng vô số máy khác.

Quá trình xử lý thời hạn thực quá trội khi bạn nghe âm tkhô giòn bên trên website.âm tkhô cứng internet chỉ gồm 16 bit, cơ mà FXSound thực hiện bộ xử lý 32 bit.Bộ xử trí đang auto điều chỉnh độ trung thực, môi trường xung quanh bao phủ với âm tkhô giòn vòm của âm thanh, kế tiếp kết hợp lại thành 16 bit.Vấn đề này có thể chấp nhận được ứng dụng cải thiện đáng chú ý các số lượng giới hạn lý thuyết của áp ra output 16 bit của website.

FXSound cung ứng phiên bản sử dụng thử miễn tầm giá bảy ngày.Ứng dụng rất đầy đủ tất cả ngân sách thanh hao tân oán một lượt là 49,99 đô la.

Tải xuống:FX Sound($ 39,99, cần sử dụng demo miễn phí)

5. Voicemeeter Banana

*

Nếu bạn làm nhiều Việc với micrô chắc hẳn rằng vì chưng bạn sẽ bắt đầu podcast của riêng rẽ bản thân hoặc tải không hề ít video lên YouTube, chúng ta nên thử Voicemeeter Banamãng cầu.

Từ khía cạnh cỗ cân bằng, cỗ trộn được cho phép các bạn điều chỉnh đầu vào âm thanh tương tự như cổng output.Do đó, nếu như khách hàng vẫn truyền màn hình hiển thị qua Twitch, thủ thỉ với mái ấm gia đình bên trên Skype hoặc ghi một podcast cùng với anh em, bạn cũng có thể bù đắp ngẫu nhiên thiếu hụt sót như thế nào của micrô bằng phương pháp tạo nên âm thanh khô sắc đẹp đường nét hơn và không nhiều bị méo rộng.quý khách hàng hoàn toàn có thể đùa cùng với các setup cỗ chỉnh âm trong Phần chính của vận dụng.

Voicemeeter Banamãng cầu là đóng góp.quý khách hàng rất có thể trả phần nhiều gì bạn muốn cho ứng dụng cùng chúng ta chưa phải trả bất cứ điều gì cả.

Tải xuống:Voicemeeter Banana(Miễn phí)

6. Boom3D

*

Boom3 chiều là một trong những ứng dụng thăng bằng cho tất cả Windows 10 và macOS.

Phần mượt được thiết kế theo phong cách hầu hết cho người nghe âm thanh khô máy tính xách tay của họ thông qua tai nghe.Nó có thể thay đổi toàn bộ Áp sạc ra âm thanh khô của doanh nghiệp thành âm tkhô nóng vòm 3 chiều cơ mà ko nên thêm phần cứng hoặc cỗ tăng speed.

Nó cũng từ hào là một trong những trong số những bộ cân bằng tiên tiến tuyệt nhất trong số toàn bộ các vận dụng vào list của chúng tôi.Sở chỉnh âm bao gồm 31 băng tần và mặt hàng tá đá quý bộ quà tặng kèm theo, cả hai mọi phối kết hợp để mang về thử khám phá nghe tuyệt vời và hoàn hảo nhất, bất kể thể một số loại âm thanh bạn sẽ phạt.

Tải xuống:Boom3D($ 39,99)

7. Sở cân bằng âm tkhô cứng EQ

*

Sở thăng bằng âm thanh khô EQ tương đối không giống đối với các bộ thăng bằng âm tkhô hanh Windows 10 khác cơ mà chúng tôi sẽ đề cập.Ttốt vị là tệp EXE cơ mà bạn thiết lập xuống cùng chạy xe trên hệ điều hành Windows, EQ Audio Equalizer là một áp dụng Chrome.

Trlàm việc thành một vận dụng Chrome bao gồm cả ưu điểm với yếu điểm.Mặt không giống, nó đang chỉ chuyển động với âm thanh hao được tạo ra trường đoản cú trong trình chăm bẵm website Chrome;nó tất yêu biến đổi các dải bên trên toàn bộ máy của chúng ta.

Tuy nhiên, phần đông phần đa tín đồ thực hiện đa số âm thanh khô của họ trải qua Chrome trên máy tính để bàn mặc dầu đó là YouTube, Netflix, Spotify giỏi vật dụng gì không giống trọn vẹn.Tiện ích mở rộng cũng trở nên chuyển động trên tất cả những đồ vật chạy Chrome và sẽ không còn ăn uống qua tài nguyên khối hệ thống của khách hàng.

See more: Dự Đoán Soi Cầu Tiền Giang 4/7/2021 (Chủ Nhật, Dự Đoán Xstg Chính Xác Nhất

Tải xuống:Bộ thăng bằng âm tkhô giòn EQ(Miễn phí)

Tìm gọi thêm về âm tkhô giòn trên Windows 10

Sử dụng bộ cân đối âm tkhô giòn trong Windows 10 chỉ cần một trong những phần của cuộc chiến.Có không hề ít cách để kiểm soát và điều chỉnh cổng output âm thanh hao của hệ quản lý điều hành theo nguyện vọng của khách hàng.


Chuyên mục: Phần Mềm