Bandicut được coi là một giữa những trình cắt đoạn Clip bậc nhất thế giới về giảm và mua video. Bài viết sau, loveforht.net đã lí giải các bạn mua với cài đặt ứng dụng Bandicut Full Crack tiên tiến nhất 2021 dài lâu.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video mp4 full crack

Giới thiệu Bandicut

Bandicut là ứng dụng cắt / nối Clip cực kỳ nkhô giòn với đồ họa dễ áp dụng. Nó chất nhận được người dùng giảm các phần của video một cách gấp rút trong những khi vẫn giữ được chất lượng video clip gốc. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh trường đoản cú video sang MP3, tmê man gia nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều phần khỏi đoạn phim hoặc phân chia Clip thành nhiều tệp. Khu vực giảm / nối hoàn toàn có thể được chọn bên trên từng size được cho phép người tiêu dùng chọn chính xác Khu Vực cắt / nối. Phần mượt khác giảm giảm nhanh chóng chỉ giữa “cơ thể chính”. Tuy nhiên, Bandicut có thể giảm nkhô nóng thân “ngẫu nhiên khung” làm sao nhưng người tiêu dùng chọn.


Bandicut cung ứng nhị phương thức giảm, . “Chế độ tốc độ cao” được cho phép người dùng cắt đoạn Clip đúng đắn nhưng ko buộc phải mã hóa lại, cho nên vì thế unique không bị mất với tốc độ giảm nkhô giòn rộng ngẫu nhiên ứng dụng làm sao khác. “Chế độ mã hóa” chất nhận được mã hóa lại trường hợp người dùng hy vọng biến hóa codec, độ sắc nét hoặc unique của Clip theo nhu cầu của mình.

Người sử dụng hoàn toàn có thể lưu giữ đoạn Clip dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. Bandicut hỗ trợ những codec thông dụng nhỏng H.264, Xvid, MPEG-1 cùng Motion JPEG cùng các format video clip khác biệt như * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 và * .xvd.


Bandicut cũng cung cấp tăng tốc độ phần cứng bởi Hãng sản xuất Intel Quichồng Sync Video miễn sao CPU của chúng ta có tác dụng này. Nó đang được cho phép người dùng cắt đoạn phim ở tốc độ cao với quality hoàn hảo và tuyệt vời nhất và ko mất tài liệu.

Xem thêm: Tổng Hợp Call Of Duty Các Phiên Bản Call Of Duty (Cod) Hay Nhất Từ 2003 Đến Nay


Tính năng của ứng dụng Bandicut Full Crack


Cắt video nkhô giòn với nối Clip dễ dàng dàng

Với Bandicut, phần lớn người có thể thuận lợi lựa chọn khu vực cắt cùng hòa hợp nhất các video. Bạn cũng hoàn toàn có thể gấp rút chia một tệp video bự thành các đoạn Clip clip nhỏ dại rộng hoặc giảm các phần không hề muốn của video clip nhỏng PR, outtraft và trailer.

Tách Âm tkhô cứng MP3 trường đoản cú Video

Có một vài ngôi trường thích hợp khi bạn vẫn xem phim, hoặc đoạn phim cùng bạn phát hiện một phân đoạn với cùng một bài hát thực thụ hay đang vạc. Ttốt bởi Googling lời bài bác hát của bài hát kia, cùng với Bandicut, các bạn chỉ việc trích xuất bài bác hát kia bởi nhân kiệt trích xuất âm tkhô hanh tất cả sẵn vào video clip đó

Tách đoạn Clip thành nhiều tệp

Nếu bạn chỉ ý muốn giảm một quãng đoạn Clip nhất, chúng ta có thể sử dụng kĩ năng cắt đoạn phim của phần mềm với dễ ợt giảm video clip của bạn thành một quãng nhất. Tất nhiên, phân khúc đoạn phim sẽ là sự chọn lọc của người tiêu dùng hoàn toàn, tùy chọn chắc hẳn rằng là bao gồm nếu như bạn có nhu cầu.

Hợp nhất video

Đôi khi Cửa Hàng chúng tôi có một video clip tuyệt nhất nghỉ ngơi đa số với Cửa Hàng chúng tôi chỉ ước ao tsi mê gia chúng cùng nhau. Hoặc có những tình huống Khi chúng ta cần tđắm đuối gia 2 đoạn Clip không giống nhau cùng nhau cùng phối hợp bọn chúng.

Link Tải Download Bandicut Full Crack

download

Hướng dẫn thiết đặt với Crachồng Bandicut

Cách 1: Tải file với bung file bởi WinRAR

Cách 2: Vào tlỗi mục vừa giải nén, chạy tệp tin Bandicut

*
thiết đặt bandicut

Cách 3: Chọn Ngôn Ngữ, nhận OK

*
thiết lập bandicut hình 2

Bước 4: Nhấn Next

*
cài đặt bandicut hình 3

Cách 5: Chọn I Agree

*
setup bandicut hình 4

Bước 6: Nhấn Next

*
thiết lập bandicut hình 5

Cách 7: Nhấn Install

*
setup bandicut hình 6

Bước 8: Nhấn Finish.

*
cài đặt bandicut hình 7

Bước 9: Vào tlỗi mục “Craông xã Bandicut” với copy file bdcut

*
crack bandicut

Cách 10: Ra màn hình hiển thị desktop, nhận chuột đề xuất vào ibé bandicut, lựa chọn mở cửa file location

*
craông xã bandicut hình 2

Bước 11: Dán tệp tin từ bỏ thỏng mục crachồng bandicam vào thỏng mục cài đặt phần mềm. Lúc paste tệp tin vào tlỗi mục phần mềm, nó đang chỉ ra 1 thông tin, bạn chọn copy & replace, với dấn Continue