Phần mềm chặn cửa sổ bật lên

Nếu vẫn thấy cửa sổ nhảy lên sau thời điểm tắt thì rất có thể bạn bị truyền nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy mày mò cách thải trừ phần mềm ô nhiễm và độc hại.

You watching: Phần mềm chặn cửa sổ bật lên

Bật hoặc tắt cửa sổ nhảy lên

Trên máy tính, hãy mlàm việc Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Nhấp vào Nâng cao sống dưới thuộc. Trong mục "Quyền riêng biệt tư cùng bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt nội dung. Nhấp vào Cửa sổ nhảy lên cùng link chuyển hướng. Ở trên thuộc, hãy chuyển tùy lựa chọn setup này thành Được phép hoặc Bị chặn.

Chặn hoặc cho phép cửa sổ nhảy lên xuất phát điểm từ 1 website cố kỉnh thể

Không đề nghị cửa sổ bật lên nào cũng là lăng xê hoặc spam. Một số trang web vừa lòng pháp hiển thị văn bản website vào cửa sổ bật lên.


Cho phxay hành lang cửa số bật lên xuất phát từ 1 trang web


Trên máy tính của khách hàng, hãy msống Chrome. Truy cập vào một trong những trang đang ngăn hành lang cửa số bật lên. Trên thanh can dự, hãy nhấp vào biểu tượng Đã chặn cửa sổ bật lên . Nhấp vào băng thông liên kết của hành lang cửa số nhảy lên nhưng bạn muốn coi. Để luôn thấy cửa sổ bật lên mang đến website đó, nên chọn lựa Luôn cho phép hành lang cửa số nhảy lên và link chuyển qua làn đường khác từ Xong.

Chặn cửa sổ bật lên xuất phát điểm từ 1 trang web


Trên laptop của công ty, hãy msinh sống Chrome. Tại trên thuộc mặt bắt buộc, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm . Nhấp vào Cài đặt. Ở dưới thuộc, nhấp vào Nâng cao. Trong mục "Quyền riêng rẽ tứ cùng bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt nội dung. Nhấp vào Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng. Trong tùy chọn "Cho phép", hãy tra cứu website. Tại bên bắt buộc của trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Chặn.

Nếu trang web đó không tồn tại vào danh sách, thì kề bên tùy lựa chọn "Chặn", hãy nhấp vào Thêm. Nhập tương tác web của website, sau đó, nhấp vào Thêm. Để ngăn tất cả cửa sổ nhảy lên trên mặt trang web, hãy áp dụng mẫu mã <*.>example.com.


Vấn đề cùng với hành lang cửa số bật lên

Vẫn thấy hành lang cửa số nhảy lên không ước ao muốn: Thử chạy Công thay có tác dụng sạch sẽ Chrome (chỉ giành riêng cho Windows). Sau đó, hiểu các tùy chọn khác để kiếm tìm với sa thải phần mềm ô nhiễm và độc hại ngoài máy vi tính.

Sử dụng sản phẩm công nghệ Chrome ở phòng ban hoặc ngôi trường học: Quản trị viên mạng có thể cấu hình thiết lập trình ngăn cửa sổ nhảy lên cho chính mình. Nếu vậy, các bạn chẳng thể tự đổi khác tùy chọn cài đặt này. Hãy tìm hiểu về phong thái sử dụng lắp thêm Chrome được quản lý.

Tìm hiểu biện pháp kiểm soát và điều hành các phương pháp rõ ràng một trang web hoàn toàn có thể chuyển động khi chúng ta sử dụng Chrome.

Cửa sổ nhảy lên trên mặt website của tớ đang bị chặn

Chrome đã chặn các cửa sổ bật lên mà người dùng có thể thấy ko bổ ích.

Nếu hành lang cửa số nhảy lên trên trang web của người tiêu dùng bị chặn, hãy truy cập vào Báo cáo đề nghị sử dụng quá. Trong báo cáo này, các bạn sẽ mày mò coi trang web của mình bao gồm ngẫu nhiên sự chũm làm sao nhưng mà bạn có thể giải quyết và xử lý tốt không

✅ Android

Theo mang định, Google Chrome đang chặn cửa sổ nhảy lên tự động hóa lộ diện bên trên màn hình của người sử dụng. lúc cửa sổ nhảy lên bị chặn, tkhô cứng tác động sẽ được đánh dấu là Đã chặn cửa sổ bật lên . Quý Khách cũng hoàn toàn có thể quyết định chất nhận được cửa sổ nhảy lên.

Nếu vẫn thấy cửa sổ nhảy lên sau khoản thời gian tắt thì hoàn toàn có thể các bạn bị lây nhiễm ứng dụng ô nhiễm và độc hại. Hãy tìm hiểu biện pháp vứt bỏ ứng dụng ô nhiễm và độc hại.

Bật hoặc tắt hành lang cửa số nhảy lên

Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, hãy msống áp dụng Chrome . Ở mặt nên thanh hao can hệ, hãy nhấp vào hình tượng Thêm Cài đặt. Nhấn vào Cài đặt website Cửa sổ nhảy lên và links đưa hướng. Chuyển tùy lựa chọn Cửa sổ bật lên với liên kết đưa hướng thành Được phép hoặc Chặn.

See more: Tổng Hợp Phần Mềm Tăng Tốc Android Tốt Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Cho phnghiền cửa sổ bật lên từ một website vắt thể

Không đề nghị hành lang cửa số nhảy lên nào cũng là quảng cáo hoặc spam. Một số trang web vừa lòng pháp hiển thị nội dung website vào cửa sổ nhảy lên.

Trên Smartphone hoặc laptop bảng Android, hãy mở áp dụng Chrome . Truy cập vào một trong những trang vẫn ngăn cửa sổ nhảy lên. Tại dưới thuộc, hãy nhấn vào Luôn hiển thị.

Cửa sổ nhảy lên trên trang web của mình hiện nay đang bị chặn

Chrome sẽ chặn các hành lang cửa số nhảy lên nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy không có lợi.

Nếu hành lang cửa số nhảy lên ở trên website của người sử dụng bị ngăn, hãy truy vấn vào Báo cáo thử khám phá lạm dụng quá. Trong báo cáo này, các bạn sẽ mày mò xem website của bản thân có ngẫu nhiên sự cầm như thế nào mà chúng ta cũng có thể xử lý tuyệt không

✅ iPhone cùng iPad

Theo mang định, Google Chrome đã ngăn cửa sổ nhảy lên auto lộ diện bên trên màn hình hiển thị của khách hàng. Lúc hành lang cửa số nhảy lên bị chặn, tkhô giòn tương tác sẽ được đánh dấu là Đã ngăn cửa ngõ sổ nhảy lên . Quý Khách cũng rất có thể đưa ra quyết định có thể chấp nhận được hành lang cửa số bật lên.

Nếu vẫn thấy hành lang cửa số bật lên sau khoản thời gian tắt thì hoàn toàn có thể bạn bị nhiễm phần mềm ô nhiễm và độc hại. Hãy khám phá biện pháp đào thải ứng dụng ô nhiễm.

Bật hoặc tắt cửa sổ nhảy lên

Trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, hãy msinh sống vận dụng Chrome . Nhấn vào hình tượng Thêm
*
Cài đặt
*
. Nhấn vào Cài đặt ngôn từ Chặn hành lang cửa số nhảy lên. Bật hoặc tắt tùy lựa chọn Chặn cửa sổ bật lên.

Cho phnghiền hành lang cửa số bật lên đối với trang web cố kỉnh thể

Không cần cửa sổ bật lên nào cũng là truyền bá hoặc spam. Một số website hòa hợp pháp hiển thị câu chữ website trong hành lang cửa số bật lên.

Trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, hãy msinh hoạt áp dụng Chrome . Truy cập một trang đang chặn hành lang cửa số nhảy lên. Tại dưới cùng, vào phần "Đã chặn cửa sổ bật lên", hãy nhấn vào Luôn hiển thị.

Khắc phục vấn đề cùng với hành lang cửa số bật lên

Nếu các bạn truy vấn vào trong 1 trang gồm hành lang cửa số nhảy lên hoặc vỏ hộp thoại ko bặt tăm, hãy thử công việc sau:

Bật cơ chế trên đồ vật cất cánh của Smartphone. Thoát ngoài Google Chrome. Đóng tab tất cả hộp thoại hoặc hành lang cửa số nhảy lên không mong muốn.

See more: # Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Photo Pos Pro Để Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Cửa sổ bật lên trên mặt trang web của tớ đang bị chặn

Chrome sẽ chặn các cửa sổ nhảy lên nhưng mà người dùng rất có thể thấy ko có lợi.

Nếu hành lang cửa số bật lên trên mặt website của người sử dụng bị chặn, hãy truy vấn vào Báo cáo thử dùng sử dụng. Trong report này, các bạn sẽ mày mò xem trang web của mình bao gồm bất kỳ sự nỗ lực làm sao nhưng chúng ta cũng có thể giải quyết hay không


Chuyên mục: Phần Mềm