Hầu hết các lịch trình ứng dụng bên trên khối hệ thống của họ rất cần được update theo thời gian.Điều này yêu cầu liên kết Internet.Tuy nhiên, hoàn toàn có thể xẩy ra ngôi trường vừa lòng bạn chuộng cùng với phiên bản bây giờ và không muốn cập nhật nó.Windows 10 cung cấp một phương án cho vấn đề này. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ chăm chú một vài chiến thuật dễ dàng để ngăn liên kết Internet.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn kết nối internet


Sử dụng tường lửa Firewall

Windows cung cấp người dùng thiết lập cấu hình quy tắc nhằm ngăn ngừa áp dụng kết nối mạng internet. Tuy nhiên, quy trình triển khai tương đối phức tạp. Nếu chúng ta cảm thấy không được kiên nhẫn thì cần chuyển thanh lịch phương pháp thứ 2, sẽ là áp dụng vẻ ngoài ngăn phần mềm liên kết mạng của mặt sản phẩm công nghệ cha.

Quy trình ngăn truy cập Internet mang đến 1 phần mềm

Quý Khách rất có thể thuận tiện giảm bớt bất kỳ lịch trình như thế nào truy vấn mạng internet bằng phương pháp chế tạo phép tắc tường lửa.

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng Start, tìm kiếm Control Panel và nhấp vào hiệu quả nhận thấy.


*
*
*
*

Cách 7: Nhấp vàoBrowse tự tùy chọn lắp thêm nhì cùng điều tìm hiểu lịch trình nhưng bạn có nhu cầu thêm vào list chặn (Hầu hết những lịch trình được setup trong thỏng mục Program Files hoặc Program Files (86) trong ổ đĩa hệ điều hành).Sau kia nhấp vào Next.

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Card Màn Hình Phù Hợp Với Main Board, Chọn Mua Card Màn Hình Máy Tính


Bước 8: Ở trên đây lựa chọn tùy lựa chọn sau cuối Tức là ‘Bloông chồng the connection‘ với một đợt tiếp nhữa nhấp vào nút ít Next.


Bước 10: Bây giờ các bạn phải đặt thương hiệu cho luật lệ này vào ô Name và có thể biểu lộ mang đến luật lệ vào ô dưới.Cuối cùng nhấp vào Finishvới phép tắc chặn của bạn sẽ được kích hoạt.


Dường như, chúng ta có thể sinh sản các quy tắc mang đến cho 1 lịch trình bằng cách làm theo các bước tương tự như nlỗi được hiển thị sống trên xung quanh bước 4, các bạn chỉ việc lựa chọn Inbound Rules núm vày Outbound Rules.

Bỏ chặn chương trình truy cập Internet

Trong một trong những tình huống nhất định, rất có thể bạn cần chất nhận được công tác truy cập Internet.Vì vậy, chỉ việc làm theo công việc dưới nhằm tắt hoặc bật quy tắc này:

Cách 1: Nhấp vào hình tượng Start, tra cứu tìm Control Panel và nhấp vào hiệu quả nhận ra.