Top 10 phần mềm fake ip, lướt web ẩn danh pc, android

thường thì bài toán chuyển đổi địa chỉ IP.. máy vi tính đưa về những tiện ích cho những người cần sử dụng, nó giúp cho bạn truy vấn vào các website bị ngăn, những vận dụng, game nhưng mà đất nước chúng ta bị cấm truy cập. Để triển khai được Việc này, hãy tham khảo top phần mềm đổi cửa hàng ip máy vi tính được nhiều người tiêu dùng tốt nhất 2021.

You watching: Top 10 phần mềm fake ip, lướt web ẩn danh pc, android

Phần mềm thay đổi xúc tiến ip là gì?


Phần mềm thay đổi ảnh hưởng ip là phần mềm hoạt động nhỏng một cầu nối trung gian giữa bạn với trang web bị chặn mà lại bạn cần truy vấn. Nó giữ mang đến danh tính người dùng ẩn danh và thiết lập một liên kết bình yên và riêng biệt tư, giúp duy trì an ninh về danh tính và bảo mật tài liệu người tiêu dùng.

Phần mềm fake ip vận động nlỗi một phương tiện trung gian thân Internet và những thiết bị nhỏng máy vi tính hoặc máy vi tính. Khi chúng ta áp dụng mạng internet, một thúc đẩy IP.. được tạo nên để công ty cung cấp các dịch vụ mạng internet biết bạn đang truy cập internet kia.

Vì vậy, nếu bạn nỗ lực truy cập một website bị chặn trên hệ trọng IP. kia, công ty cung ứng các dịch vụ internet sẽ không còn chất nhận được các bạn truy cập website đó.

Tuy nhiên, bằng phương pháp thực hiện ngẫu nhiên phần mềm thay đổi cửa hàng ip như thế nào, shop IPhường thực tiễn sẽ ảnh hưởng ẩn và các bạn sẽ sử dụng ảnh hưởng IPhường ảo cùng chúng ta có thể truy cập vào các áp dụng tuyệt website bị ngăn thành công xuất sắc.

Có siêu phần lớn mềm nhái ip hiện giờ cơ mà chỉ gồm một số là xuất sắc và an toàn và tin cậy. Và 9 phần mềm đổi thúc đẩy ip vào list bài viết này là đáng để các bạn demo qua.

1 Ultrasurf – Phần mềm fake ip xuất sắc nhất

Ultrasurf được cửa hàng Ultrareach Internet Corporation cải cách và phát triển, là 1 phần mềm thay đổi can hệ ip thịnh hành hiện nay tốt nhất bây giờ.

Nó là một trong những nguyên tắc nhỏ tuổi gọn gàng cùng di động cầm tay, Tức là họ không yêu cầu thiết đặt nó với rất có thể chạy xe trên ngẫu nhiên PC như thế nào, thậm chí thực hiện ổ USB flash. Nó được thực hiện trên khắp quả đât với hơn 180 quốc gia.

Phần mượt này vẫn được cho phép truy vấn các website bị chặn bằng phương pháp ẩn địa chỉ IP của khách hàng cùng cũng trở nên mã hóa giữ lượt truy cập web bằng phương pháp hỗ trợ mã hóa đầu cuối để dữ liệu người tiêu dùng đang không bị ngẫu nhiên mặt đồ vật ba làm sao nhận thấy hoặc truy vấn.

Tải Ultrasurf

2 Phần mượt Psiphon

*

Psiphon cũng là một trong những trong số những ứng dụng nhái ip miễn tầm giá tương đối phổ cập. Nó được cho phép bọn họ trông nom internet một giải pháp tự do thoải mái bởi không có giới hạn. Nó rất đơn giản cài đặt cùng tất cả giao diện khôn xiết thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng. Nó hỗ trợ 7 sever không giống nhau để gạn lọc.

Psiphon có một vài kĩ năng nlỗi tài năng định cấu hình những cổng proxy tổng thể, chính sách truyền cài với nhiều bản lĩnh không giống. Nó cũng cung cấp các phiên bản ghi có lợi nhưng mà chúng ta có thể kiểm soát tinh thần kết nối của bản thân mình.

Nhược điểm độc nhất là phần mềm này thiếu thốn kĩ năng tương thích cùng với những trình duyệt y của mặt trang bị bố nlỗi Chrome cùng Firefox tuy vậy nó hoạt động xuất sắc với Internet Explorer và Microsoft Edge.

Download ứng dụng Psiphon

3 SafeIP – Phần mượt đổi thúc đẩy Proxy miễn phí

*

SafeIP là một phần mượt đổi thúc đẩy proxy miễn tầm giá giúp bảo đảm quyền riêng biệt tứ cùng ẩn hệ trọng IPhường thực bằng cách thay thế sửa chữa nó bởi liên hệ ip ảo cùng ẩn danh. Nó có đồ họa khôn cùng thân thiết và dễ dàng và đơn giản giúp cho bạn dễ dãi lựa chọn 1 sever proxy chỉ với một vài cú bấm vào.

Phần mượt này cũng cung ứng cookie,ID trình chú tâm, Wifi, truyền tải văn bản nhanh, gửi thỏng 1 loạt, ngăn quảng cáo, bảo đảm an toàn URL, đảm bảo để mắt website cùng bảo đảm an toàn DNS. Có các sever không giống nhau bao gồm sẵn nlỗi Mỹ, Anh, Pháp…Nó cũng cho phép các bạn kích hoạt mã hóa giữ lượng và quyền riêng biệt tư DNS bất kể dịp nào bạn muốn.

See more: Phần Mềm Imindmap 8 Full Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Imindmap 8 Full

Tải ứng dụng SafeIP

4 kProxy – Phần mượt nhái ip trực tuyến

*

kProxy là 1 phần mềm giúp truy vấn web ẩn danh và miễn mức giá gồm sẵn trực con đường. Đây là một hình thức web mà lại nếu còn muốn, chúng ta cũng có thể mua xuống plugin Chrome hoặc Firefox của chính nó.

Nó là một trong những phần mượt di động hoàn toàn có thể được xúc tiến sinh hoạt bất kể đâu và bất cứ dịp nào cùng nó không yêu cầu ngẫu nhiên thiết lập làm sao. Nó cũng có trình cẩn thận riêng nhưng mà chúng ta có thể truy cập các trang web bị ngăn.

kProxy giúp bảo đảm cùng giữ lại ban bố cá nhân ẩn với bên cung ứng hình thức mạng internet hoặc bất kỳ mặt thiết bị cha làm sao.

Nhược điểm tốt nhất là mặc dù nó gồm sẵn miễn giá tiền mà lại bằng phương pháp thực hiện phiên bạn dạng miễn giá tiền, bạn chỉ rất có thể truy vấn vào sever của Canadomain authority cùng Đức và một số máy chủ như Mỹ và Anh sẽ không khả dụng. Hình như, đôi khi, sever bị vượt mua bởi vì con số béo người dùng đã chuyển động.

Link: https://kproxy.com/

5 Phần mềm ẩn xúc tiến IPhường Cyberghost

Nếu người tiêu dùng sẽ tra cứu kiếm một máy chủ proxy hỗ trợ bảo mật tốt nhất có thể thì Cyberghost là vận dụng được đánh giá tối đa hiện thời. Nó không những ẩn liên hệ IP hơn nữa giữ lại mang đến dữ liệu của người tiêu dùng luôn luôn luôn luôn an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Nó rất đơn giản setup với thực hiện. Tính năng tốt nhất của Cyberghost là nó có thể chấp nhận được chạy năm vật dụng và một dịp, vấn đề này vô cùng hữu dụng trường hợp bạn muốn chạy nhiều thứ tại một kết nối internet bình an.

Download Cyberghost

6 Ứng dụng ẩn xúc tiến IP.. – Tor

Đây là một trong Một trong những vận dụng tốt nhất để bảo đảm sự riêng tứ lúc đọc báo trực tuyến đường. Ứng dụng Tor chạy bằng trình thông qua Tor, một Một trong những ứng dụng thay đổi liên quan IP. tin cậy tốt nhất.

Nó được áp dụng trên toàn trái đất để ngăn ngừa quyền riêng tứ cá nhân cùng với việc truy vấn những website bị ngăn. Nó có sẵn miễn giá thành cho tất cả mục đích sử dụng cá thể và tmùi hương mại.

Nó bảo mật thông tin ban bố cá nhân của người tiêu dùng vì chưng nó cung cấp một liên kết bình yên cùng riêng bốn bằng cách liên kết với một website thông qua 1 loạt các đường truyền liên kết ảo vắt bởi vì liên kết trực tiếp.

Link: https://www.torproject.org/download/

7 Phần mượt Freegate

Freegate là 1 phần mềm thay đổi liên quan proxy khác giúp đỡ bạn bảo đảm quyền riêng tư của chính bản thân mình Lúc trực tuyến. quý khách hàng rất có thể chọn ngẫu nhiên trình chăm sóc như thế nào để chạy phần mềm proxy Freegate bằng cách truy cập menu cài đặt.

Nó có đồ họa khôn xiết thân thiết với người dùng và cung cấp các giao thức HTTPhường cùng SOCKS5. Nó cũng chất nhận được áp dụng sever proxy của riêng biệt bản thân trường hợp bạn muốn có tác dụng những điều đó.

8 Công núm Acrylic DNS Proxy

Nó là 1 phần mềm nhái ip miễn mức giá được sử dụng để tăng tốc liên kết internet, cho nên vì thế nâng cao trải đời chăm nom website. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng là tạo ra một sever DNS ảo bên trên sản phẩm công nghệ toàn cục cùng sử dụng nó để phân giải tên website.

Bằng cách này, thời hạn cần thiết nhằm giải quyết những thương hiệu miền được giảm đi một cách hợp lý cùng vận tốc thiết lập trang được tạo thêm.

See more: Phần Mềm Chỉnh Equalizer Cho Máy Tính, Equalizer Apo

Link: https://nchc.dl.sourceforge.net/project/acrylic/Acrylic/2.0.0/Acrylic.exe

Kết luận: Đây là 8 phần mềm thay đổi ảnh hưởng IPhường cực tốt 2021 nhưng mà người tiêu dùng rất có thể tin cậy để áp dụng.


Chuyên mục: Phần Mềm