Thuộc tính Thông số
Tên sản phẩm: Phần mềm chữ chạy screen máy tính tinh chỉnh qua mạng
Mã SP: 11
Lượt xem: 8052
Phí tải: 0 vnđ
Thông tin đưa ra tiết

Xem phía dưới

Mua key phiên bản quyền quý khách hàng cần phải có 30.000 vnđ nhằm download Key phiên bản quyền Đăng ký kết đem key miễn phí Đăng cam kết lấy key miễn giá tiền
Tải về : Quý Khách cần đăng nhập cài thành phầm này
Phiên bản Thông thông tin Tải về
V16918_4.5

Cập nhật tác dụng 2 bảng chữ chạy

- Bảng chữ chạy 01

- Bảng chữ chạy 02

Xem Clip Demo

quý khách yêu cầu singin tải thành phầm này

Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm Chữ chạy screen sản phẩm tínhphiên phiên bản trực tuyếnchất nhận được trình chiếu một mẫu chữ chạy ngang trên screen của dòng sản phẩm vi tính. Được thiết kế bằng ngôn ngữ hiện đại cần thuận lợi thực hiện và thực hiện.

Bạn đang xem: Phần mềm chạy chữ trên màn hình máy tính

Thích hòa hợp cho các cơ quan, công ty, hotel, quán bar, quán ăn trình chiếu cùng truyền bá thông báo dạnghead line.

Ứng dụng thực tế:Giả sử 1 ban ngành gồm 5 đơn vị chức năng trực thuộc, từng đơn vị chức năng bao gồm một màn hình trình chiếu những thông tin tiên tiến nhất tự đơn vị chị em, cùng các lần chủ thể người mẹ cập nhật những thông báo mới nhất thì các màn hình trình trình chiếu ngơi nghỉ những đơn vị chức năng trực ở trong tự động update ngôn từ theo.

Xem thêm: Có Nên Thay Phuộc Trước Exciter 150 Yếu Nhưng Chưa Được Yamaha Khắc Phục

Hoặc đơn vị thực hiện một máy tính cấu hình vừa bắt buộc mang đến câu hỏi tải ứng dụng này chạy chữ cùng chiếu ra Tivi qua HDXiaoMi MI như khác sạn, bến xe,... với máy vi tính này không phải tín đồ tinh chỉnh và điều khiển. tin tức trình chiếu hoàn toàn có thể được cập nhật vày một nhân viên cấp dưới nào kia thông sang một website quản lý. Và máy tính trình chiếu kia đã tự động hóa cập nhật những biết tin new nhất!

Phần mềm gồm 2 phần:

Phần ứng dụng dạng Desktop Applicationáp dụng để trình chiếu chữ lên screen một cách chuyên nghiệp hóa,có thể chấp nhận được cấu hình thiết lập color, form size của phông nền mang lại chữ chạy. Kéo thả phần chữ chạy tại bất kỳ địa chỉ làm sao trên màn hình của chúng ta.

*

*

2. Phần Website nhập dữ liệudạng vnạp năng lượng phiên bản thuần nhằm ứng dụng DESKTOP. APLICATION lấy tài liệu Giao hàng vấn đề trình chiếu,

*

Trình chiếu chữ chạy ngang màn hình liên tiếp cùng liên kết tới máy chủ để lấy lên tiếng theo thời gian thực buộc phải bảo vệ lên tiếng luôn luôn là mới nhất.