Copy nhạc vào iphone bằng itools

Để giúp cho bạn dễ ợt chxay rất nhiều bài xích hát yêu dấu vào iPhone, những phần mềm chép nhạc vào iPhone ko buộc phải iTunes tiếp sau đây vẫn là một trong những sự chắt lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác để chúng ta tải mọi bài bác hát thương mến về sản phẩm.

You watching: Copy nhạc vào iphone bằng itools

Nếu như lúc trước trên đây, Việc chxay nhạc vào iPhone thường xuyên tốn tương đối nhiều sức lực lao động cũng tương tự gặp gỡ các trắc trở khi bạn thực hiện chép nhạc vào iPhone trải qua lý lẽ iTunes. Ngày ni chúng ta cũng có thể tiến hành giải pháp chxay nhạc vào iPhone không buộc phải iTunes nlỗi dưới đây.


Phần mượt chxay nhạc vào iPhone mà lại ko buộc phải iTunes

Phần mượt chép nhạc bên thiết bị ba : 3uTools

Link thiết lập 3uTools trên đây: Download 3uTools.

Bước 1: quý khách hàng liên kết cùng với laptop thông qua cáp liên kết, và khởi chạy quy định 3uTools đã có được mua về sinh hoạt trên.

*

Hiện giờ, màn hình iPhone sẽ thưởng thức các bạn xác thực độ tin tưởng của liên kết. Nhấp vào Tin cậy.

Cách 2: Tại bối cảnh 3uTools hôm nay đang hiển thị toàn cục thông báo về sản phẩm công nghệ nhưng mà ai đang thực hiện, hôm nay để chnghiền nhạc vào iPhone không nên iTunes chúng ta ấn chọn mục Nhạc như hình bên dưới.


*
3uTools – ứng dụng chxay nhạc vào iphone ko phải itunes


*
3uTools – phần mềm chxay nhạc vào iphone không cần itunes phổ biến nhất


Cách 4: Hệ thống vẫn thưởng thức các bạn chọn Thêm từng tệp tin một (Chọn File) hoặc Thêm cả thư mục (Chọn Tlỗi mục).

*

Tại ví dụ này, loveforht.net lựa chọn Thêm từng tệp (Select File) nhằm chép nhạc vào iPhone.

Cách 5: Sau đó hệ thống đang hiển thị biểu chủng loại kinh nghiệm chúng ta truy vấn vào tlỗi mục chứa nhạc mong mỏi chép nhạc vào iPhone mà lại không buộc phải iTunes này.

See more: Các Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hàng Đầu Hiện Nay

*

Nhấp vào Mlàm việc tệp để xác thực.

Bước 6: Cuối thuộc khối hệ thống vẫn ngay mau chóng tiến hành kết nối và chép nhạc vào iPhone của người tiêu dùng, Khi quá trình hoàn tất bọn họ đang cảm nhận thông báo như hình bên dưới.

*

Và điều đó là họ đang vừa cùng nhau đi tìm gọi công việc triển khai phương pháp chnghiền nhạc vào iPhone ko bắt buộc iTunes thông qua phương pháp 3uTools cực kỳ tiện nghi với dễ sử dụng kể cả với những người dân new làm quen thuộc hệ quản lý điều hành IOS này.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chép nhạc không sử dụng mang lại máy vi tính nhỏng video clip bên dưới đây:

Chép nhạc vào iphone ko nên itunes cùng với Copytrans Manager

Tải xuống phiên bạn dạng bắt đầu nhất: CopyTrans Manager

Các tính năng của lịch trình rất có thể được nắm tắt nlỗi sau:

Thêm / Xóa bài bác hát vào thư viện

quý khách hoàn toàn có thể áp dụng CopyTrans Manager nhằm thêm bài hát vào thư viện của chính mình. quý khách hàng chỉ cần lựa chọn “Nút update” cùng tìm tới đường truyền nhạc đầu vào, người dùng rất có thể nhập những bài bác hát cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể click chuột yêu cầu vào list phân phát, chọn Thêm. Nếu ý muốn nghe, chúng ta bấm vào hình tượng nghe để chương trình thực hiện. Nếu ao ước xóa bài bác hát như thế nào khỏi tlỗi viện, các bạn lựa chọn, tiếp nối bấm hoặc click chuột buộc phải, chọn Xóa khỏi iPod.


*
Copytrans Manager – ứng dụng chép nhạc vào iPhone nhưng ko bắt buộc iTunes rất là luôn thể ích


Quản lý list phát

 quý khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng CopyTrans Manager để tạo nên danh sách phân phát bắt đầu, vào trình cai quản danh sách vạc các bạn nhấn vào biểu tượng thêm danh sách phạt (lốt +) hoặc nhấn vào buộc phải, lựa chọn Thêm danh sách phát rồi viết tên đến danh sách phân phát này. khi bạn phải biến hóa thương hiệu, hãy bấm chuột nên vào Danh sách phát và chọn Đổi tên danh sách phát


*
Trình quản lý danh sách của ứng dụng chép nhạc Copytrans Manager


Để xóa danh sách vạc, nên chọn list phát và nhận phím Xóa. Trong trường hợp ao ước xóa danh sách nhạc với toàn bộ các bài bác hát tất cả trong đó khỏi bộ nhớ lưu trữ, chúng ta nhấn vào phải, chọn Xóa danh sách phát với các phiên bản nhạc ngoài iPod (hoặc tổng hợp phím Shift + Delete).

Điều đặc trưng duy nhất là nhập bài hát từ bỏ thỏng viện, trên ô Playlists chúng ta bấm chuột thương hiệu iPod để tất cả những bài xích hát hiển thị, sau đó chọn, kéo bài xích hát đó cùng thả vào danh sách nhạc dự định. Để lựa chọn nkhô giòn, bạn có thể kiếm tìm bài xích hát vào vỏ hộp search tìm trên thanh hiện tượng.


*
Sử dụng con chuột kéo thả trên phần mềm Copytrans Manager


Bất cứ bao giờ bạn muốn xóa bài xích hát làm sao khỏi list vạc, hãy click chuột phải vào bài xích hát đó, lựa chọn Xóa khỏi list phát

Quản lý Thư viện Theo tin tức Album

Danh sách vạc của công ty vào iPhone có thể lên tới mức hàng ngàn bài bác hát. Lúc bấy giờ, công bố album sẽ đóng vai trò nlỗi một bộ lọc để chúng ta cũng có thể phân loại theo những thể nhiều loại nhạc công nghệ rộng. Để thêm bạn bấm chuột đề nghị vào bài bác hát, chọn Edit rồi nhập biết tin vào những loại Title, Artist với Album. quý khách hàng cũng rất có thể đặt hình thay mặt bằng phương pháp nhấp vào Ttuyệt đổi tác phẩm nghệ thuật


*
Quản lý Tlỗi viện Theo tin tức Album trên Copytrans Manager


Trong phần biết tin album, bạn chỉ việc chọn theo tên ca sĩ, album là tất cả hiệu quả tìm kiếm tìm.


*
Giao diện cực dễ sử dung của phần mềm Copytrans Manager


Phần mềm CopyTrans Manager cung cấp chép nhạc vào iphone ko đề xuất iTunes góp người dùng áp dụng các nhân tài tiện lợi cùng dễ dãi hơn rất nhiều. So với Itunes, điểm cộng khiến cho CopyTrans Manager khiến người dùng hâm mộ là phần mềm dễ dãi thực hiện chỉ với vài thao tác làm việc kéo thả, Việc đồng điệu nhạc trsống yêu cầu dễ dàng nhưng mà không lo ngại mất không còn nhạc đang bao gồm trong máy.

See more: Tổng Hợp Phần Mềm Xem Bát Tự Phong Thủy, Phân Tích Bát Tự Phong Thủy

Dường như, hiện thời chúng ta cũng có thể thực hiện không hề ít những ứng dụng chxay nhạc đến iPhone ko buộc phải itunes khôn cùng thuận tiện. Cách thiết lập nhạc mang lại iPhone này không chỉ là góp gần như ai chưa chắc chắn áp dụng iPhone rất có thể cài đặt mọi phiên bản nhạc mà lại bản thân yêu quý bên cạnh đó hỗ trợ các bạn mua hầu như bài hát hot hit một phương pháp cực kì nhanh khô cùng quan trọng đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí tổn.


Chuyên mục: Phần Mềm