Quý Khách mong muốn chỉnh sửa tiếng nói của chính mình khi chat voice bên trên Skype hay chơi trò chơi bên trên Steam? Những ứng dụng trong bài đã cung ứng bạn.

Bạn đang xem: 9 phần mềm chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020


*
byAn Nhiên

Phần mượt sửa đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một Một trong những ứng dụng đổi khác các giọng nói bên trên laptop được rất nhiều người tiêu dùng bên trên thế giới nhằm hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình giọng nói của bản thân mình theo nguyện vọng. Ứng dụng gồm không hề ít hiệu ứng thực hiện trả giọng để chúng ta có thể thiết lập cấu hình.

*


Ứng dụng thực hiện microphone hoặc lắp thêm thu âm khác được cắn vào máy tính xách tay qua Output USB. quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói bên trên các ứng dụng chúng ta dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có tương đối nhiều cảm giác âm thanh tại vị trí mượt này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ hình ảnh chính của ứng dụng, chúng ta bao gồm 12 mục biến đổi các giọng nói nhằm chúng ta cũng có thể thỏa sức cơ mà “troll” anh em xuất xắc là “thả thính” các anh trai cực kỳ dịu dạ cùng cả tin trong những tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mượt sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được áp dụng nhằm thay đổi tiếng nói của bạn theo cách đông đảo bạn sẽ không nhận thấy chúng ta. khi bước đầu áp dụng lý lẽ này, bạn cần lựa chọn một các giọng nói từ danh sách nhưng mà bạn có nhu cầu với các giọng nói cổng output. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro cung ứng nhỏng âm thanh của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. lúc giọng nói được lựa chọn, MorphVOX Pro đang tự động đặt tần số giọng nói của chúng ta thành giọng nói đó.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm tkhô cứng khác nhau vào giọng nói của chính bản thân mình nhỏng tiếng mưa rơi, giờ đồng hồ kính đổ vỡ, giờ thổi của bầu không khí, v.v. Hình như, chúng ta cũng có thể thêm âm tkhô cứng nền để nạt người theo dõi bằng cách thêm âm tkhô cứng mang vào âm tkhô hanh hệt như bạn sinh sống ko kể.

Phần mượt áp dụng technology học tiếng nói quá trội, loại trừ âm thanh hao nền cùng thiết lập quality âm tkhô hanh. Phần mềm cũng được cho phép bạn đổi khác tiếng nói lúc chơi game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo thời gian thực cùng với rất nhiều khả năng nhằm chúng ta khám phá. Voxal Voice Changer gồm tác dụng giống như nlỗi MorphVOX, Clownfish Voice Changer… khiến cho bạn giả giọng, biến hóa tiếng nói để troll đồng đội trong những khi chat hoặc lúc chơi game online.

*

Các kỹ năng nổi bật tốt nhất của Voxal Voice Changer gồm những: tlỗi viện cảm giác các giọng nói (giọng robot, cô gái, nam), tạo nên hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh cấu hình trong lúc tập luyện game, cảm giác biến dạng, cảm giác khuếch đại.

Voxal Voice Changer đổi khác với đưa giọng bên trên vận dụng tuyệt game bất kỳ trải qua microphone của sản phẩm tính, khiến cho bạn tất cả trải nghiệm vui chơi đầy trí tuệ sáng tạo với thú vị. Từ giọng bạn nữ cho tới tín đồ ngoài hành tinh, những tùy chọn vào Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mượt này có một phiên bản miễn tổn phí dành cho những người dùng mái ấm gia đình cùng với mục đích phi thương thơm mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa tiếng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ góp sửa đổi tiếng nói của doanh nghiệp làm việc thời hạn thực mà nó còn chế tạo ra trạm phát audio gia đình hoàn hảo, cung cấp tất cả nguyên lý bạn cần đến câu hỏi thu thanh. Tính năng biến đổi một loạt đang cách xử lý toàn bộ tệp tin audio bạn đã chọn 1 dịp, trình sửa đổi audio nhỏ tuổi gọn gàng chất nhận được các bạn chỉnh sửa sâu rộng file output cùng tlỗi viện hiệu ứng phong phú.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Xem Camera Port 34567, Phần Mềm Xem Camera Port 34567

*

Voice Recorder bao gồm hình ảnh dễ dàng và đơn giản giúp cho bạn thu âm ghi âm thuận lợi rộng. Thu âm tkhô nóng và coi trứ tác phẩm của người tiêu dùng vào và một cửa sổ. Các khả năng cắt/phân tách tách/coppy, vận dụng cảm giác xuất xắc thực hiện nhiều chuyển động chỉnh sửa hầu hết được cung ứng khá đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond bao gồm sẵn nhiều cảm giác và bộ thanh lọc tiếng nói nâng cao, bao hàm 30 hiệu ứng các giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 các giọng nói chưa hẳn của bé bạn, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng giờ đồng hồ rất tốt của riêng rẽ bạn mang đến phyên, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicethủ thuật là ứng dụng biến hóa tiếng nói được thực hiện rộng thoải mái khi tập luyện game online hoặc truyện trò qua những vận dụng như Skype, Discord, v.v…

*

Không áp dụng Voicemod Virtual Audio device có tác dụng Áp sạc ra, vì ta chỉ cần nó làm cầu nối âm thanh khô nhằm tiến hành tất cả rất nhiều công việc. Thông qua cổng output này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được biến đổi nếu như ứng dụng Voicemod được msinh hoạt, trong những khi phần đông phần sót lại phạt ra tự game hoặc ứng dụng vẫn không thay đổi.

Nếu bạn cần một chế độ sửa đổi tiếng nói trực con đường cùng với các hiệu ứng có công dụng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng phụ nữ, v.v… trực đường thì Voicemod hết sức phù hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa các giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm chỉnh sửa sửa đổi âm tkhô hanh bắt buộc tất nhiên trong các số đó tất cả phần sửa đổi giọng nói. Ứng dụng áp dụng những công nghệ cách xử trí tân tiến và bài bản trên một đồ họa trực quan tiền. Đặc biệt Aukhổng lồ Tune sẽ là phương án lý tưởng phát minh cho đầy đủ ai mong mỏi sửa đổi các giọng nói giỏi giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh giọng hát cùng nhạc điệu của bản thân,giúp cho đa số bài bác hát của người tiêu dùng tuyệt hơn, đặc sắc hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in cho một trong những trình chỉnh sửa âm tkhô giòn góp sửa đổi gần như nơi hát sai trái tông, với nhằm đã có được điều này thì người dùng cần phải có căn uống bạn dạng về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm chuyển đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là vẻ ngoài chuyển đổi giọng nói bằng cách đổi sắc thái hay độ mạnh tiếng nói khi ghi âm trên máy tính, khôn xiết lý tưởng để tạo thành một giọng nói trọn vẹn khác. Virtual Personality có chức năng biến hóa giọng nói trên loa và những mặt đường truyền không giống, tạo nên một tiếng nói thoải mái và tự nhiên ngay lập tức sau khoản thời gian chuyển đổi.

*

Virtual Personality+ hoàn toàn có thể chuyển động cùng với loa trên máy vi tính tương tự như qua con đường dây Smartphone hoặc cùng với các áp dụng chat voice. quý khách nói vào micro của PC với giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy vi tính hoặc trên Smartphone ở đầu bên đó.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong câu hỏi đổi khác tiếng nói của chúng ta vào cuộc nói chuyện trên Skype.

Ứng dụng hỗ trợ cho bạn nhiều tùy lựa chọn nhằm đổi khác giọng nói của người sử dụng. Bạn rất có thể tạo nên những cảm giác đáng bỡ ngỡ không giống mang đến tiếng nói của bản thân mình.

*

Skype Voice Changer có những thiết lập về độ mạnh, độ trễ, vận tốc nói…tùy bạn có thể đổi khác theo nhu cầu. Ứng dụng hỗ trợ các hỉnh hình ảnh vui nhộn, hình hình ảnh bao gồm âm thanh thú vị, si mê để gửi đến các liên tưởng liên hệ của người tiêu dùng. Khiến chúng ta có thêm các khoảng thời gian ngắn dễ chịu hơn lúc truyện trò.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này quan trọng đặc biệt dành cho những người ý muốn vui chơi bên trên Skype. Nó đổi khác tiếng nói của công ty thành một các giọng nói hoàn toàn khác với cũng đem đến các hiệu ứng vang mang lại tiếng nói của công ty. Nó cũng tạo kỹ năng đưa giọng nói của người tiêu dùng thành giọng phái nam hoặc nữ giới, đó là nguyên do tại vì sao nó được Call là phần Fake Voice.