Link tải về tự trang chủ: Tải vềLink dự trữ / Link dự phòng vày blogchiasekienthuc.com UploadNote: Quý Khách yêu cầu download bạn dạng Portable nhằm chưa hẳn thiết đặt Lúc sử dụng, trường hợp là bản Portable thì sau khi cài đặt về, các bạn bung file file ra => chạy tệp tin FSRekích thước.exe để bước đầu áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

*

III. Chỉnh sửa hình hình họa cùng với phần mềm Faststone Photo lớn Resizer
Phần mềm này rất dễ dàng sử dụng, có lẽ rằng mình không đề xuất giới thiệu thì chúng ta cũng biến thành hoàn toàn có thể áp dụng được ngay lập tức thôi. Tuy nhiên bản thân sẽ chỉ dẫn sơ qua mang lại chúng ta dễ hình dung hơn về phần mềm này.
1. Thiết lập cơ phiên bản đến ứng dụng
Đây đó là giao diện chủ yếu của ứng dụng, nlỗi những chúng ta có thể thấy bố cục tổng quan ứng dụng khôn cùng trực quan liêu với dễ dàng sử dụng.Quý khách hàng có thể thêm file bằng phương pháp kéo thả vào lịch trình hoặc Add hình ảnh vào lịch trình.Trong phần Output đầu ra Folder: quý khách hàng nhấp vào nút Browse nhằm lựa chọn thỏng mục lưu lại tệp tin sau thời điểm xuất file ra.Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập định hình tệp tin xuất ra ở chỗ OutFormat.
*

2. Đổi tên tệp tin hình ảnh 1 loạt bằng phần mềm Faststone Photo Resizer
quý khách tích vào phần Rename => kế tiếp khắc tên new đến file ảnh của người tiêu dùng. lấy ví dụ bản thân để là blogchiasekienthuc## => kế tiếp bạn bấm vào nút Convert nhằm bước đầu triển khai.do đó hình hình họa sau thời điểm xuất ra đang mang tên là blogchiasekienthuc01, blogchiasekienthuc02….Còn nếu như bạn đặt là blogchiasekienthuc### thì tên sau thời điểm đổi đang là blogchiasekienthuc001, blogchiasekienthuc002….
*

Xem thêm: Khắc Phục Điều Khiển Điều Hòa Không Hiện Nhiệt Độ, Khắc Phục Nhanh Chóng Lỗi Trên Remote Điều Hòa

3. Sử dụng những tùy chọn hơnĐể mở rộng tùy chọn thì các bạn hãy tích vào dòng xoáy Use Advanced Options (Rekích thước..) => tiếp nối nhấp vào Advanced Options nlỗi hình bên dưới.
*

Lúc này sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn, nlỗi bản thân ra mắt lúc đầu đó: lấy một ví dụ nhỏng Rekích thước, cnhát Logo bản quyền….4. Resize (đổi khác form size hình ảnh) mặt hàng loạtBạn lựa chọn tab Resize => tích vào dòng xoáy Reform size => sau đó cấu hình thiết lập kích cỡ hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Sau kia bấm vào nút Save Options to lớn File để cất giữ thiết lập.
*

4. Thêm Text / viết chữ lên hình ảnh
Đây là 1 trong những nhân kiệt mình cực thích, chúng ta cũng có thể đóng dấu phiên bản quyền bằng Text lên một loạt hình ảnh. Điều này thực sự có lợi vào trường hợp ai đang là 1 Webmaster.
5. Cyếu Watermark/ Logo vào hình ảnh
Quý Khách tích vào dòng xoáy Add Watermark => sau đó chọn cho Logo của bạn vào phần Watermark Image.Cũng giống như với vấn đề chèn Text vậy, chúng ta cũng có thể chọn địa chỉ cho Logo và làm mờ Logo, làm chìm Logo vào hình hình ảnh.