Phần mềm chỉnh sửa subtitle

1. Youtube

Nhiều fan vào chúng ta vẫn thường xuyên cho là Youtube chỉ nên nơi coi đoạn Clip nhưng mà thực tế thì nó đã làm được tích thích hợp sẵn tài năng ckém sub vào Clip cài đặt lên. Ưu điểm của youtube là bối cảnh dễ làm cho quen, không đề xuất sở hữu và setup và còn dễ dãi hơn nếu như bạn có nhu cầu sinh sản đoạn phim mang lại kênh của bản thân mình.

You watching: Phần mềm chỉnh sửa subtitle

B1: Ssống hữu một tài khoản google

B2: Cliông chồng download đoạn phim lên sinh hoạt phía góc nên màn hình hiển thị khi download lên thì chúng ta cũng có thể nhằm Clip của chính bản thân mình làm việc cơ chế riêng biệt tư trước bởi bọn họ không hoàn thành xong sub mang đến video.

B3: Sau khi đã xuất bạn dạng video thì họ vào mục VIDEO > Phụ đề > lựa chọn đến video vừa up > thêm ngữ điệu và thêm prúc đề mang đến video clip.

*

B4: Giao diện chèn Sub đã hiện ra chúng ta cũng có thể lửa chọn giữa 2 giải pháp là up tệp tin phụ đề hoặc ckém phú đề mới. Sau kia thêm prúc đề vào thời gian thời hạn nên ckém sub. Lưu ý hãy lựa chọn đúng khoảng thời hạn nhằm Clip không bị lệch sub.

*

Cách viết tên quán cà phê khiến cho quán cháy khách “ầm ầm”

Màn hình LED – Pmùi hương án truyền bá thời 4.0

2. Aegisub

Aegisub là một phần mềm phổ cập duy nhất hiện này dùng làm biên tập phú đề cho các Clip phyên ổn hoặc đoạn phim up lên youtube. Aegisub gồm hình ảnh sử dụng dễ dàng, hỗ trợ nhiều nền tảng cùng hoàn toàn có thể tạo hồ hết phụ đề đẹp nhất, sinh động. Những ưu điểm cơ mà chế độ đem đến gồm:

Phần mượt được hỗ trợ trọn vẹn miễn phí tổn.Hỗ trợ phiên bản Portable không cần thiết phải setup lúc thực hiện.Chức năng không thể thua trận kém một trong những phần mượt trả chi phí làm sao cả.Hỗ trợ tạo ra phú đề mang đến video, hoặc sửa đổi prúc đề đoạn phim hối hả và chuyên nghiệp.Tích hợp luật cung cấp biên dịch phụ đề.Hỗ trợ nhiều định hình prúc đề.

*

3. Adobe premier pro

Adobe Premiere Pro là một trong áp dụng biên tập sửa đổi Clip dựa trên mẫu thời gian được cách tân và phát triển do Adobe Systems, hiện nay Premier Pro là một trong trong số những phần mềm được các đoạn phim editor thực hiện nhiều độc nhất. Những chức năng rất nổi bật độc nhất của Adobe Premier Pro là cắt ghnghiền đoạn Clip với thêm những cảm giác khác nhau với dĩ nhiên là dụng cụ này cho mình thiên tài thêm sub đoạn phim.

Tuy nhiên là một trong phép tắc trọn vẹn với không ít tác dụng đi kèm theo cho nên việc các bạn chỉ cần tài năng sub video clip thì áp dụng Premier Pro gồm phần tương đối vượt. ngoại giả phần mềm này sẽ chỉ chiếm bộ nhớ không ít và đòi hỏi cấu hình máy tính xách tay thuộc nhiều loại khá thì mới có thể hoàn toàn có thể sử dụng trơn tuột tru.

*

4. Window movie maker

Window movie maker là 1 phần mềm sửa đổi Clip được cách tân và phát triển vì Microsoft với được xây đắp miễn tổn phí trên các phiên bản hệ quản lý điều hành windows. Ưu điểm của Window movie maker là quá trình thiết lập dễ dàng và đơn giản, chỉ chiếm ít bộ lưu trữ với bối cảnh tương đối đơn giản dễ dàng để triển khai quen thuộc. Tính năng sub video của phần mềm được cho phép ta tạo ra prúc đề đến từng size thời gian, chỉnh sửa địa chỉ, font text, cảm giác cho chữ. Các bước để thêm sub bởi Movie Maker bao gồm

Bước 1: Tải biện pháp thẳng từ Microsoft

Bước 2: Msinh hoạt biện pháp với thêm video

Bước 3: Trong mục trang chủ chọn đến Caption nhằm thêm sub đến khoảng chừng thời gian

Cách 4: Chỉnh sửa địa chỉ, phông chữ, màu sắc mang đến đoạn sub

Cách 5: Lưu video

*

5. Pinnacle Studio

Pinacle là một trong những phần mềm biên tập sửa đổi Clip cùng với hầu như chức năng toàn vẹn và mạnh khỏe giống như hầu như giải pháp cư Premier Pro xuất xắc After Effect. Những khả năng của điều khoản này là vượt đầy đủ mang lại nhu yếu cắt ghép, chỉnh sửa dễ dàng hay có tác dụng sub mang lại đoạn phim. Thao tác nhằm thêm sub băng Pinacle Studio bao hàm những bước

B1: Thêm Clip phải sub.

B2: Chọn title và nhập nội dung .

B3. Chỉnh sửa những thông số kỹ thuật nlỗi địa chỉ, font chữ, màu sắc.

See more: Top 3 Ứng Dụng Kiểm Tra Độ Chai Pin Android Tốt Nhất, Những Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Hữu Ích

*

6. Proshow producer

Proshow Produce phía bên trong top phần lớn phương tiện mạnh khỏe cùng thường dùng độc nhất vô nhị mang đến nhu cầu chỉnh sửa và biên tập đoạn Clip. Những tuấn kiệt tốt nhất của ứng dụng này gồm: biên tập hình hình họa đoạn Clip, âm tkhô giòn bản quyền tất cả sẵn, template slide bao gồm sẵn, sửa đổi màu sắc đoạn Clip cùng đương nhiên là có khả năng thêm sub mang đến đoạn Clip.

Proshow Producer hiện đang là phần mềm làm cho Clip tự ảnh được thực hiện các tuyệt nhất trong những studio, hình họa viện áo cưới dựa vào bản lĩnh đơn giản và dễ dàng, kho hiệu ứng chuyển hình ảnh rất là nhiều mẫu mã. Việc làm Clip cùng với ProShow Producer không tồn tại gì khó khăn trên hình ảnh trực quan lại, hoàn toàn có thể ckém văn bạn dạng, ghi chú đến ảnh, tạo ra những lớp, tùy chỉnh cấu hình những tùy chỉnh thiết lập video, chia sẻ video clip lên social cùng Youtube.

*

7. AHD Subtitles Maker

AHD Subtitles Maker là điều khoản được cách tân và phát triển triệu tập vào kĩ năng sub video. Điểm bạo phổi của rất nhiều ứng dụng chỉ triệu tập vào tài năng sub là hoàn toàn có thể thêm sub rất nkhô hanh cùng đơn giản và dễ dàng. Những điểm mạnh của AHD Subtitles Maker bao gồm:

Thêm sub bằng tệp tin text hoặc xuất phú đặt ra một tệp tin riêngSử dụng định hình mili giây mang đến độ chính xác buổi tối nhiều của subDịch phụ đề bằng google translateGiao tiếp giỏi với tất cả những phần mềm encodeThêm âm tkhô giòn mang đến videoThêm cảm giác mang lại sub

*

8. Subtitle Workshop

Là 1 phần mượt được trở nên tân tiến chăm biệt đến bài toán thêm sub vào đoạn phim, luật Subtitle Workshop có chức năng nhỏng sau:

Hỗ trợ chuyển đổi giữa, sinh sản, msống, sửa đổi với giữ hơn 60 định dạng prúc đề (hiện nay tại) trải qua thư viện API phú đề, cũng như giữ prúc đề theo format tệp vị người tiêu dùng xác minh.Giao diện người dùng thân thiết, nhiều ngữ điệu, hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình (bao gồm các phím tắt tùy chỉnh thiết lập với chế độ dịch).Một loạt các công cụ cùng tác dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình nhằm điều chỉnh thời hạn và vnạp năng lượng bạn dạng tự động hóa, bao hàm thời lượng tự động, điều chỉnh mẫu hợp lý, đánh giá bao gồm tả, biến hóa FPS, tra cứu tìm với sửa chữa, cùng nhiều hơn thế nữa.Hệ thống tùy biến hóa trọn vẹn nhằm auto hoặc phạt hiện nay thủ công, lưu lại cùng sửa các lỗi prúc đề vnạp năng lượng bản với thời hạn không giống nhau.Hỗ trợ thẻ giao diện (in đậm, in nghiêng, gạch men chân) và thẻ màu trong văn uống bạn dạng phú đề – bao hàm các thẻ không thiếu hỗ trợ đến những thẻ trong một phú đề.Hỗ trợ hiển thị và thao tác tạm ngưng thời hạn (khoảng cách thời hạn giữa hai phụ đề) với cung ứng hệ thống CpS (Ký trường đoản cú mỗi giây).Trình phân phát video clip tích hợp với chế độ coi trước phú đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập và cơ chế toàn màn hình sẽ phạt bất kỳ định hình video clip hoặc âm tkhô giòn làm sao cơ mà hệ thống đang thiết lập codec.Cung cấp nhiều ban bố khác biệt về tệp phú đề, bao hàm ban bố cấu hình thiết lập dựa trên các phép tắc bởi vì người dùng xác minh về thời hạn hoặc vnạp năng lượng bạn dạng.Hỗ trợ bài toán sử dụng những tập lệnh Pascal bên phía ngoài, tương tự như các tập lệnh văn uống bạn dạng tra cứu và sửa chữa (được call là Tập lệnh OCR).

*

9. SubtitleCreator

Công nỗ lực mạnh bạo này có tác dụng là đổi khác các tệp vnạp năng lượng bạn dạng dựa vào ASCII theo format SRT hoặc SUB của SubRip , quý phái định dạng nhị phân được hỗ trợ bởi những dụng cụ soạn thảo DVD như IfoEdit và ReJig . Do kia, bạn sẽ có thể chế tạo và thêm prúc đề của riêng mình vào DVD.

Các tùy lựa chọn biến đổi của SubtitleCreator bao gồm thay đổi các tệp SRT cùng SUB thành SUP và đổi khác HD-SUPhường thành những tệp SUPhường tiêu chuẩn.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể biến hóa giữa những tiêu chuẩn chỉnh PAL và NTSC.

Phú đề hoàn toàn có thể được đồng bộ hóa bằng phương pháp sử dụng dịch chuyển thời gian, biến hóa vận tốc khung người với prúc đề gốc và kế tiếp bạn có thể lưu tệp phú đề được đồng hóa hóa.

Một loạt những tùy chọn bao gồm sẵn với SubtitleCreator cùng chúng ta có thể chỉ định nếu bạn muốn ứng dụng thực hiện ít hoặc các chiếc, để tự động hóa ngắt dòng, nhằm tạo nên bitbản đồ của phú đề cho bạn hoặc xóa khoảng white.

*

10. DivXL& Media Subtitler

DivXL& Media Subtitler có thể chấp nhận được các bạn chế tạo ra và sửa đổi những tệp prúc đề phía bên ngoài cho AVI, MPG, WMV cùng tất cả các nhiều loại đoạn Clip lập cập cùng dễ dàng. Quá trình chế tạo ra phụ đề bao gồm áp dụng tệp văn uống phiên bản đơn giản và dễ dàng cất các cái hộp thoại theo thứ tự liên tiếp và áp dụng các mẫu này làm cho phụ đề vào tệp phương tiện đi lại đã msinh sống trong những khi phát lại Clip chỉ bằng một cú bấm chuột. Chương thơm trình bao hàm những thiên tài tiên tiến và phát triển nhằm sửa đổi cùng nâng cấp những tệp prúc đề hiện tại tất cả. Bây tiếng với sự cung ứng đến rộng 30 định dạng phụ đề.

See more: Download Xem Tivi Trên Máy Tính Hd Chất Lượng Tốt Nhất, Download Xem Tivi Trên Máy Tính

Tạo phú đề từ bỏ các tệp văn uống phiên bản đơn giản và dễ dàng hoặc ngôn từ clipboardXem trước lập tức đoạn Clip phú đề nhưng mà không lưuLưu những tệp đang sửa đổi 1 phần để thường xuyên quy trình prúc đề sauTự cồn đặt thời gian ghi chú với hiệu chỉnhhầu hết cơ chế phú đề tất cả sẵnHỗ trợ định hình văn uống bạn dạng cơ bảnHỗ trợ nhập / xuất rộng 30 định dạng phụ đềPhím tắt để thuận lợi kiểm soát điều hành quá trình prúc đềTính năng soát sổ thiết yếu tả đa ngôn ngữKhả năng nhúng những tập tin prúc đề vào video clip AVIKhả năng trích xuất luồng âm thanh trường đoản cú đoạn phim AVI với MPG sang trọng các format MP2, MP3 và WAVTập tin trợ giúp toàn vẹn bằng các ngôn ngữHỗ trợ mang đến tất cả các ngữ điệu Đông Á cùng tự đề xuất quý phái trái

*

11. VisualSubSync

VisualSubSync tất cả bối cảnh thao tác được thu xếp kỹ thuật tương tự nhỏng các luật không giống bao hàm trình xem đoạn phim thẳng, timeline, form nhập sub. Giao diện đơn giản và dễ dàng, hiệu quả trong thực hiện để về tối ưu hóa quá trình sub đoạn Clip là những gì nhưng qui định này hướng đến

*

Bởi vậy là bọn họ đã bên nhau mày mò 1một trong những phần mềm sub Clip phổ cập độc nhất vô nhị. Nếu bạn muốn đăng đoạn Clip lên youtube thì có thể thêm sub thẳng bằng youtube, nó khá dễ dàng và đơn giản với tác dụng. Còn nếu bạn tạo thành sub mang lại Clip với mục đích khác thì hoàn toàn có thể thực hiện Aegisub hoặc AHD Subtitles Maker, chúng là những phần mềm chăm biệt cho kĩ năng thêm sub nên cực kỳ nhanh hao và tiện lợi. Hi vọng chúng ta tìm được phần mềm giao hàng đúng nhu cầu áp dụng.


Chuyên mục: Phần Mềm